Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Website hiệu quả

Ngày tạo: 19/08/2021

Dịch vụ SEO Website hiệu quảMặc dù xuất hiện từ khá lâu trên thế giới, song dịch vụ SEO chỉ phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Một số người vẫn chưa hiểu dịch vụ SEO là gì, đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ SEO Website hiệu quả, uy tín nhất. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi giúp bạn đọc nắm rõ tất cả những điều này. 

1. Dịch vụ SEO là gì? 

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của trang Web trên công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO là đơn vị cung cấp giải pháp đó bao gồm tối ưu hóa Website, xây dựng nội dùng và liên kết đến các trang để công cụ tìm kiếm có thể đưa trang Web đến gần hơn với người dùng trên môi trường Internet thông qua từ khóa cụ thể mà họ sử dụng để truy vấn. 
Dịch vụ SEO gồm 3 phần đó là chiến lược, chiến thuật và copywriting. Chỉ khi đảm bảo đáp ứng được 3 yếu tố này thì dịch vụ SEO mới đảm bảo đạt hiệu quả như ý muốn. 

2. Dịch vụ SEO làm gì để hiệu quả?

+ Chú trọng nội dung bài viết 

“Nội dung là Vua”, đây chính là câu nói quen thuộc trong SEO và cũng chứng tỏ tầm quan trọng của yếu tố này như thế nào. Việc nâng cao chất lượng bài viết trên Website không chỉ liên quan đến yếu tố kỹ thuật mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng. Cần phải đảm bảo nội dung bài viết chứa các thông tin hữu ích, thú vị, pha trộn với các yếu tố sáng tạo để tăng sức hấp dẫn, thuyết phục của bài viết với người đọc. + Đẩy mạnh từ khóa

Lập bản đồ chiến lược từ khóa SEO chính là bước đầu tiên trong việc tối ưu hóa Website và nội dung của bạn. Khi SEO Website và từ khóa cần phải có mối liên quan đến đối tượng mục tiêu. Từ khóa thường sẽ là cụm từ hay từ cụ thể mà khách hàng tiềm năng hay khách hàng của bạn sử dụng để truy vấn trên công cụ tìm kiếm. 

Muốn biết từ khóa mà đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn tìm kiếm là gì bạn có thể theo dõi nguồn cấp dữ liệu tin tức xã hội, Google xu hướng, nắm bắt thông tin chi tiết, chủ đề thịnh hành và các hành vi của người dùng. Thông qua các công cụ hỗn trợ nghiên từ khóa như Explorer từ Moz, Ubersuggest, Keyword Tool,… để từ đó lựa chọn được từ khóa chính xác cho việc làm SEO hiệu quả nhất. 

+ Tạo liên kết

Tạo liên kết cũng là một vấn đề khá quan trọng trong SEO. Không chỉ có liên kết nội bộ mà cả liên kết ngoài, yêu cầu phải có sự liên quan chặt chẽ với sản phẩm, dịch vụ của Website bạn đang hoạt động, có như vậy tính hiệu quả mới cao được. + Xem xét sử dụng các URL ngắn hơn

Một chiến lược rất hiệu quả mà nhiều dịch vụ SEO đang áp dụng đó là dùng mô tả và các URL có liên quan đến từ khóa. Tuy nhiên, một số nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng, các URL có cơ hội xếp hạng cao hơn URL dài, vậy nên hãy cố gắng duy trì URL trên Website khoảng 5 từ.

+ Liên kết với mạng xã hội để quảng bá Website

Ở thời điểm hiện tại mạng xã hội đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ, có thể kể đến như Facebook, Google+, Youtube,… Đây là một môi trường tiềm năng thu hút lượng lón khách hàng mà bạn có thể tận dụng. Vậy nên, đây được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho dịch vụ SEO Website và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. 

3. Điểm khác biệt của dịch vụ SEO Trần Lê

+ Cung cấp gói dịch vụ SEO đa dạng

Công ty Trần Lê đưa ra các gói dịch vụ SEO đa dạng như SEO tổng thể, SEO từ khóa, SEO traffic, SEO audit,… Tùy theo nhu cầu cũng như mỗi khách hàng cụ thể sẽ được chúng tôi phân tích và đưa ra gợi ý lựa chọn gói dịch vụ nào cho phù hợp. Dù khách hàng lựa chọn gói dịch vụ nào cũng được hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ. 

+ Thực hiện SEO bởi nhân lực chuyên nghiệp

Chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực giỏi được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Việc thực hiện SEO dù là gói dịch vụ nào cũng đều đảm bảo đáp ứng tốt, bảo vệ tới mức tối đa theo nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ khách toàn diện, cung cấp dịch vụ chất lượng, giúp mục tiêu SEO Web hoàn thiện tốt nhất. + Thực hiện SEO Website đúng quy trình

Đúc kết từ kinh nghiệm thực tế, công ty Trần Lê xây dựng quy trình làm SEO đầy đủ, nghiêm ngặt, qua đó đảm bảo cải thiện được chất lượng và thứ hạng của trang Web một cách nhanh chóng. Với dịch vụ SEO tại Trần Lê bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, đồng thời cũng thu lại được kết quả như ý muốn. 

+ Chi phí dịch vụ SEO hợp lý

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá dịch vụ hợp lý nhất cho từng khách hàng. Mọi thông tin cũng được chia sẻ rõ ràng, chi tiết, minh bạch. Khách hàng có thể chủ động nắm rõ giá cả, quy tình thực hiện, các khoản chi phí thuộc những mục nào, qua đó cân đối tài chính sao cho phù hợp. 

Với những lợi ích trên, lựa chọn dịch vụ SEO Website tại Trần Lê là quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé. 

Khắc Sử