Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO website lên Top

Ngày tạo: 25/08/2022

Dịch vụ SEO website lên TopDịch vụ SEO website lên Top là gì? Ưu nhược điểm ra sao và thời điểm nào thích hợp để sử dụng dịch vụ SEO website lên Top? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO website lên Top là gì?

Dịch vụ SEO website lêm Top, hay còn gọi là dịch vụ SEO website lên Top Google. Đây là một loại hình dịch vụ marketing online, giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google ở các vị trí giúp tiếp cận hiệu quả các khách hàng tiềm năng như: Top 10, Top 5, Top 3 hay Top 1.


 
Dịch vụ SEO website lên Top giúp web đạt được thứ hạng mong muốn trong bảng kết quả tìm kiếm của Google thông qua việc tối ưu web dựa trên các tiêu chí do chính Google đề ra. Các tiêu chí này không nằm ngoài mục đích cải thiện chất lượng trang web, giúp thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng Google, đồng thời mang lại cho họ chất lượng trải nghiệm tốt nhất về nhiều mặt. Tóm lại, SEO website là hoàn thiện web, đáp ứng các tiêu chí của Google để đổi lấy vị trí thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với các từ khóa liên quan.

2. Ưu điểm của dịch vụ SEO website lên Top 

Ưu điểm của dịch vụ SEO website lên Top so với các loại hình dịch vụ marketing khác hiện nay là:

2.1. Giúp hoàn thiện chất lượng website

Một trong những ưu điểm riêng biệt của dịch vụ SEO website so với các hình thức quảng cáo khác đó chính là giúp hoàn thiện chất lượng website qua từng ngày. Nếu như với các loại hình quảng cáo khác, nhà cung cấp dịch vụ sẽ chỉ giúp doanh nghiệp tạo ra các mẫu quảng cáo sao cho hấp dẫn nhất, thì với dịch vụ SEO website lên Top, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ giúp cải thiện trang web để đạt được chất lượng cao, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Đây chính là yếu tố cốt lõi mang lại tính thuyết phục cao, cũng như tạo tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất mà thường các hình thức quảng cáo khác sẽ bỏ qua, hoặc doanh nghiệp sẽ phải tự mình thực hiện. 

Một khi website có chất lượng trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất thì sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, dễ dàng tạo niềm tin và thuyết phục họ tạo đơn tốt hơn. Ngược lại, dù mẫu quảng cáo có hấp dẫn tới đâu nhưng khi truy cập vào trang, khách hàng nhận được trải nghiệm tệ, thông tin sai lệch… thì chắc chắn sẽ đánh giá thấp độ tin cậy của doanh nghiệp, tỉ lệ thoát trang là rất cao.

2.2. Giúp website tiếp cận đông đảo khách hàng mục tiêu


Dịch vụ SEO website giúp web đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đây, website sẽ tiếp cận với một lượng lớn khách hàng mục tiêu, tăng traffic hiệu quả.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi hiện nay, đa phần người tiêu dùng đều có xu hướng tìm kiếm trên Google về sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm, sau đó mới đi đến quyết định mua hàng. Các truy vấn mà họ thực hiện trên Google thường là để tìm hiểu về thông tin đặc điểm sản phẩm, địa chỉ cung cấp đảm bảo uy tín, giá rẻ… do vậy một khi lọt Top Google với các từ khóa liên quan, website chắc chắn sẽ tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng mục tiêu của mình.

2.3. Hiển thị tự nhiên, tính thuyết phục cao và mang lại hiệu quả tiếp thị cao

Ngoài khả năng giúp website tiếp cận chính xác đông đảo khách hàng tiềm năng, dịch vụ SEO website lên Top còn có ưu điểm riêng biệt là giúp website hiển thị hoàn toàn tự nhiên. Vị trí hiển thị mà website đạt được là do có nội dung hoàn thiện tốt, không liên quan tới các yếu tố quảng cáo, do vậy khách hàng sẽ có cảm tình hơn. Ngoài ra, được hiển thị trong Top của Google cũng sẽ mang lại hiệu quả tiếp thị cũng như tính nhận diện thương hiệu rất cao bởi website của bạn sẽ được hàng nghìn khách hàng biết đến.

3. Thời điểm thích hợp để sử dụng dịch vụ SEO website lên Top

Với những ưu điểm vượt trội như vừa phân tích ở trên, dịch vụ SEO website lên Top thích hợp sử dụng cho website ở mọi thời điểm, đặc biệt cần thiết khi website mới đi vào hoạt động, chưa được Google index, chưa được nhiều người biết đến. Thậm chí ngay cả khi website đã hoạt đọng ổn định và có được lượng khách hàng tốt thì vẫn cần tiếp tục SEO để cạnh tranh với các đối thủ của mình trên Google, không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ.
Mọi thông tin chi tiết, cần được hỗ trợ SEO web, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT