Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO website mới

Ngày tạo: 12/01/2023

Dịch vụ SEO website mớiVới các website mới thì việc sử dụng dịch vụ SEO là cực kỳ cần thiết để quảng bá rộng rãi tới sự tồn tại của nó đến với khách hàng. Một số chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt hơn cho việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ SEO cho website mới của mình.

1. Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ SEO cho web mới

Sử dụng dịch vụ SEO cho website mới là việc làm cực kỳ cần thiết và quan trọng. Cụ thể:

1.1. Giúp website được nhiều người biết đến

Một website vừa mới được hoàn thiện và đi vào hoạt động thì làm cách nào để được nhiều người biết đến? Có rất nhiều cách, nhưng sử dụng dịch vụ SEO là một trong những giải pháp tối ưu hơn cả bởi sẽ giúp cho website hiển thị trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đây được hàng triệu người dùng Google, đồng thời là khách hàng mục tiêu của mình biết đến. 

Có thể khẳng định, khó có phương pháp marketing web nào có thể thay thế và quan trọng như việc sử dụng dịch vụ SEO để tiếp thị website. Lý do là vì hiện nay, xu thế của khách hàng ở mọi lĩnh vực là đều sẽ sử dụng Google là “kim chỉ nam” cho mọi quyết định của mình, đặc biệt là trong mua sắm. Theo đó, khi phát sinh nhu cầu mua một sản phẩm nào đó, hoặc tìm hiểu một thông tin nào đó, họ sẽ sử dụng các từ khóa mô tả mong muốn của mình để tìm kiếm trên Google và click vào các kết quả hiển thị hàng đầu. 

Nói một cách ngắn gọn, dịch vụ SEO có tầm quan trọng rất lớn trong tiếp thị website bởi nó giúp đông đảo khách hàng sử dụng Google biết đến sự tồn tại của web.1.2. Giúp hoàn thiện chất lượng trải nghiệm của website

Khác với các hình thức quảng cáo khác, dịch vụ SEO không chỉ chú trọng đến việc tạo ra mẫu quảng cáo với content thu hút, mà còn giúp hoàn thiện website dựa trên các tiêu chí do Google đề ra. Các tiêu chí do Google đề ra không nằm ngoài mục đích giúp mang lại cho người dùng Google trải nghiệm tốt nhất, uy tín nhất ở mỗi phiên tìm kiếm, sau mỗi cú click. Do vậy, sử dụng dịch vụ SEO chính là doanh nghiệp đang hoàn thiện website của mình, từ đây thể hiện đươc mức độ chuyên nghiệp, uy tín của mình, gây ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng.

2. Chi phí SEO website mới là bao nhiêu?

Chi phí cho việc SEO website mới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Hiện trạng của web, thứ hạng muốn đạt được, mức độ cạnh tranh của từ khóa, số lượng từ khóa cần SEO… Do vậy mà dịch vụ SEO thường sẽ không đưa ra một con số cụ thể để áp dụng cho mọi website mà thay vào đó, thông qua bước phân tích web, lắng nghe mong muốn của doanh nghiệp, họ sẽ tiến hành báo giá với con số phù hợp.

3. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ SEO website mới

Sử dụng dịch vụ SEO cho website mới là rất cần thiết và quan trọng, thậm chí là cấp bách nếu không muốn bị đối thủ vượt xa và bỏ lỡ khách hàng. Vậy, làm thế nào để nhanh chóng tìm được dịch vụ SEO uy tín để bắt đầu ngay lập tức? Kinh nghiệm là:

+ Tìm kiếm và lựa chọn trên Google: những dịch vụ SEO có năng lực thật sự sẽ tự SEO được website của mình lên Top Google với các từ khóa liên quan và có mức độ cạnh tranh cao. Do vậy để tìm được dịch vụ SEO đáng tin cậy, bạn có thể sử dụng các từ khóa như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO HCM… để tìm kiếm trên Google, lựa chọn cho mình danh sách các đối tác có thể tin tưởng và tiếp tục cân nhắc.+ Tìm hiểu về kinh nghiệm, hồ sơ năng lực của dịch vụ SEO: Dựa trên các chọn lọc ở Top đầu với các từ khóa vừa tìm kiếm, chúng ta sẽ tiếp tục đánh giá và đưa ra lựa chọn sau khi tìm hiểu về kinh nghiệm, hồ sơ năng lực của dịch vụ SEO đó. Nếu họ đã có nhiều năm kinh nghiệm, SEO thành công nhiều dự án… thì bạn có thể yên tâm hơn để tiếp tục tìm hiểu.

+ Đánh giá bản kế hoạch: Để yên tâm hơn về năng lực của dịch vụ SEO, hãy yêu cầu họ lên bản kế hoạch SEO chi tiết sẽ sử dụng để áp dụng cho website của bạn. Nếu cảm thấy bản kế hoạch rõ ràng, có sức thuyết phục cao… thì có thể yên tâm đi đến quyết định ký hợp đồng.

ĐT