Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO website thời trang

Ngày tạo: 29/09/2022

Dịch vụ SEO website thời trangVì sao nên SEO website thời trang? Nên lưu ý gì khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO? Nếu đang thắc mắc về những vấn đề trên, bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời cho mình.

1. Vì sao nên SEO website thời trang?

Hiện nay, nhu cầu mua sắm của khách hàng ở lĩnh vực thời trang là rất lớn. Trong đó, xu hướng chung chính là mua sắm online trên web, hoặc tìm kiếm thông tin trên Google trước khi đi đến quyết định chọn mua. Chính vì vậy, việc website thời trang được xuất hiện trong Top 10 bảng kết quả tìm kiếm của Google sẽ giúp web có cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng – những người chuyên có thói quen “Google” trước khi chọn mua sản phẩm.

Ngoài ra, việc sử dụng dịch vụ SEO cho website thời trang càng trở nên cấp thiết hơn nữa bởi:

* Hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay đều làm SEO


Kinh doanh trong thời điểm hiện tại, mọi doanh nghiệp đều hiểu rằng xu hướng chung của khách hàng đều là tìm kiếm và tiếp cận sản phẩm/dịch vụ thông qua Google và các kênh tìm kiếm khác. Do vậy, để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận họ, hầu hết mọi doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay đều chọn cách SEO web lên Top là phương án marketing cho website của mình. Trong xu thế chung này, nếu website của bạn vẫn chậm trễ trong việc SEO web thì có nghĩa, cơ hội bán hàng đã bị mất vào tay đối thủ.* SEO giúp website thời trang tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu


Người dùng có nhu cầu mua sắm quần áo hay các mặt hàng thời trang khác đều có xu hướng chủ động tìm kiếm thông tin thông qua Google. Nói cách khác, nguồn khách hàng mà web có thể tiếp cận được thông qua bảng kết quả tìm kiếm của Google đều chính xác là khách hàng mục tiêu, có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm mà website của bạn đang cung cấp. Như vậy, ngay cả khi không được chốt đơn, web vẫn thu về hiệu quả marketing ở góc độ tăng cường nhận diện thương hiệu.

* SEO giúp thể hiện uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp

SEO là quá trình tối ưu web, giúp cải thiện chất lượng trải nghiệm của người dùng khi truy cập web. Có nghĩa là khi được SEO, web sẽ trở nên chất lượng hơn, do đó trở nên đáng tin hơn và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

* SEO giúp tăng tỉ lệ chốt đơn

Như đã đề cập ở trên, các lượt tiệp cận thông qua bảng kết quả tìm kiếm của Google có tính chính xác rất cao. Việc tiếp cận những khách hàng đang có sẵn nhu cầu mua hàng chắc chắn sẽ mang lại tỉ lệ chốt đơn, tạo chuyển đổi rất cao cho doanh nghiệp.

2. Nên lưu ý gì khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website thời trang?


SEO website thời trang là việc làm cần thiết. Tuy nhiên để được làm SEO chắc chắn mang lại hiệu quả thì phải có sự hỗ trợ của đội ngũ SEO chuyên nghiệp đến từ các dịch vụ SEO uy tín. Vậy làm thế nào để chắc chắn chọn được dịch vụ SEO uy tín.

Câu trả lời là bạn nên:

2.1. Ưu tiên những dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm

Những dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm thường có thực lực và đặc biệt là họ đã xây dựng được quy trình làm việc tối ưu nhất thông qua nhiều dự án SEO khác nhau.2.2. Ưu tiên các dịch vụ SEO đã từng SEO thành công nhiều web thời trang

Chọn những dịch vụ SEO đã từng SEO thành công nhiều dự án về web thời trang sẽ giúp bạn có cơ hội hợp tác với đơn vị đã am hiểu về thị trường, lĩnh vực và tệp khách hàng, đối thủ của mình. Do vậy họ sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc hoạch định chiến lược, giúp bạn tối ưu thời gian hơn vì không phải mất thời gian nghiên cứu, tìm hiểu lĩnh vực, các tệp khách hàng…

2.3. Chọn dịch vụ SEO có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google

Hãy truy vấn trên Google với các từ khóa như: dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO an toàn, dịch vụ SEO HCM… và ưu tiên cân nhắc các dịch vụ SEO được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google bởi những đơn vị có thực lực sẽ tự SEO được web của mình lên Top tìm kiếm của Google với các từ khóa cạnh tranh.

2.4. Chọn dịch vụ SEO đưa ra bản kế hoạch chi tiết và thuyết phục

Chỉ nên hợp tác nếu dịch vụ SEO mà bạn tìm hiểu nhiệt tình và thực sự có tâm huyết trong việc lên kế hoạch SEO, trong đó thể hiện rõ các đường đi nước bước, các phương pháp sẽ được áp dụng để SEO web của bạn lên Top Google và đặc biệt là bản kế hoạch phải có sức thuyết phục cao.

ĐT