Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ seo website thu sau hoàn toàn

Ngày tạo: 27/01/2021

Dịch vụ seo website thu sau hoàn toànDịch vụ SEO website thu sau hoàn toàn là gì? Ưu điểm của loại dịch vụ SEO này là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Ngày nay, với sự ra đời của hàng loạt dịch vụ SEO, để chứng minh rằng mình là sự lựa chọn đáng tin cận, an tâm và hiệu quả nhất cho khách hàng thì nhiều dịch vụ SEO đã áp dụng hình thức thu sau hoàn toàn. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này.

1. Dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn là gì?

Trước nay, khi sử dụng dịch vụ SEO thì chúng ta thường phải đóng một khoản tiền nhất định sau khi ký hợp đồng, thường là khoảng từ 30 – 50% tổng giá trị hợp đồng, sau đó dịch vụ SEO mới tiến hành các bước SEO web. Khi web đã đạt được thứ hạng như thỏa thuận trong hợp đồng, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mới phải thanh toán nốt phần còn lại. 

Hình thức này là nhằm đảm bảo lợi ích cho phía dịch vụ SEO web, mang lại cho họ có một khoản kinh phí để “trang trải” cho những việc cần làm để đưa web lên Top Google, loại trừ trường hợp khách hàng phá bỏ hợp đồng. Tuy nhiên, về phía khách hàng thì nguy cơ bị “bùng tiền” hoặc đã bỏ ra một khoản nhưng SEO mãi không lên cũng là những nguy cơ rất dễ gặp. Chúng ta biết rằng, SEO là một công cuộc không hề dễ dàng gì vì mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau là rất lớn. Do đó việc chưa thể biết chắc trước kết quả nhưng đã phải bỏ ra một khoản phí nhất định chính là một trong những rào cản khiến cho khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp ngần ngại tiếp cận với SEO, băn khoăn nhiều hơn khi lựa chọn dịch vụ SEO cho mình. 

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng và nhằm tăng thêm tính thuyết phục, cạnh tranh, nhiều dịch vụ SEO ngày này cho ra đời gói dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn. Nghĩa là chỉ khi web được SEO lên vị trí như thỏa thuận trong hợp đồng thì khách hàng mới trả phí cho dịch vụ SEO. Trường hợp SEO không lên hạng, nghiễm nhiên phía doanh nghiệp sẽ không phải chi trả bất cứ khoản phí nào.

2. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn

Đa phần chúng ta vẫn nghĩ, với dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn thì chỉ khi thực sự tự tin vào năng lực của mình, chắc chắn mang lại hiệu quả thì phía cung cấp dịch vụ mới áp dụng hình thức thu sau hoàn toàn. Chính vì vậy nên việc lựa chọn đơn vị nào không phải là điều gì đó quá khó khăn hoặc cần phải cân nhắc kỹ.

Điều đó đúng. Nhưng mặc dù vậy, thời gian vẫn là thứ mà chúng ta vẫn phải bỏ ra vì dù sử dụng dịch vụ SEO nào đi chăng nữa thì việc bàn bạc, lập kế hoạch với phía nhà cung cấp dịch vụ vẫn là bước không thể bỏ qua nếu muốn đạt được hiệu quả.Đó chính là lý do vì sao, khi chọn dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn thì doanh nghiệp vẫn cần cân nhắc kỹ. Trong trường hợp này, bạn nên:

+ Chọn dịch vụ SEO uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Với bề dày kinh nghiệm của mình, dịch vụ SEO đó sẽ đảm bảo hơn về hiệu quả mang lại.

+ Chọn dịch vụ SEO đã từng thực hiện các dự án liên quan đến lĩnh vực của bạn. Điều này có nghĩa là trước đó, họ đã có những am hiểu nhất định về lĩnh vực cũng như tâm lý của khách hàng, có sẵn một “data” đầy đủ, giúp rút ngắn thời gian cho việc SEO web lên Top.

+ Chọn dịch vụ SEO cung cấp gói viết content chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Lý do là vì với SEO, content chính là yếu tố chủ đạo, quyết định tới thứ hạng sẽ đạt được cũng như chất lượng trải nghiệm mang lại cho người dùng, thể hiện uy tín, độ tin cậy của website. Chính vì vậy ngay từ lúc đầu bạn nên chọn dịch vụ SEO cung cấp gói viết content chuẩn SEO để mang lại cho website những bài viết đảm bảo chất lượng nhất.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin cần biết về dịch vụ SEO  thu sau hoàn toàn. Để được tư vấn thêm, nhận báo giá SEO Top 3, SEO top 5, SEO Top 10…. hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT