Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Dịch vụ SEO website thương mại điện tử

Ngày tạo: 26/11/2022

Dịch vụ SEO website thương mại điện tửSEO gần như là lựa chọn không thể tách rời của các website thương mại điện tử bởi để tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng mục tiêu trên Google (công cụ tìm kiếm lớn nhất thể giới hiện nay), thì cùng với Google Ads, SEO chính là chìa khóa mở lối, dẫn đường. Đó chính là lý do vì sao hiện nay, mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử đều đầu tư sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp cho website của mình.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sự cần thiết cũng như những lợi ích của dịch vụ SEO website thương mại điện tử. Đồng thời, tìm kiếm cho mình đối tác cung cấp dịch vụ SEO uy tín nhất.

1. Lợi ích của dịch vụ SEO website thương mại điện tử

Dịch vụ SEO giúp website thương mại điện tử đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, từ đó mang lại những lợi ích cực kỳ hấp dẫn:

1.1. Mở rộng và nâng cao uy tín cho thương hiệu

Có thể nói, SEO chính là cách tốt nhất để nâng cao, phổ biến uy tín thương hiệu của doanh nghiệp trên môi trường internet.

Theo kê, có tới hơn 90% khách hàng ở mọi lĩnh vực hiện nay đều có xu hướng tìm kiếm trên Google về sản phẩm/dịch vụ hoặc kiến thức mà họ đang quan tâm trước khi đi đến quyết định chọn mua. Có nghĩa, phần lớn khách hàng đều thông qua “cầu nối” Google để tìm đến sản phẩm/dịch vụ mà họ mong muốn.

Dịch vụ SEO giúp website thương mại điện từ đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Nghĩa là bất cứ lúc nào, chỉ cần khách hàng sử dụng từ khóa liên quan để tìm kiếm trên Google thì website cũng sẽ được xuất hiện, tiếp cận với khách hàng. Điều quan trọng hơn nữa, các website hiển thị đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm luôn được khách hàng đánh giá cao hơn về mức độ uy tín.


Không riêng gì khách mua thông thường, các đối tác làm ăn khi tìm hiểu về thương hiệu của bạn cũng sẽ tiến hành tìm kiếm trên Google. Nếu trang web của bạn được hiển thị trên trang nhất Google, họ sẽ tin tưởng hơn và đi đến quyết định hợp tác làm ăn với doanh nghiệp của bạn.

1.2. Thu về traffic lớn, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng

Như đã nói, đa số khách hàng hiện nay đều tìm kiếm trên Google và có xu hướng lựa chọn 10 kết quả đầu tiên trong trang 1. Dịch vụ SEO giúp website của bạn xuất hiện trên trang đầu, do vậy sẽ mang lại lượng traffic rất lớn. Điều quan trọng hơn, các traffic này đều là khách hàng tiềm năng, những người đã có sẵn nhu cầu mua hàng. Chính vì vậy, khả năng tạo đơn hàng là rất lớn nếu website của bạn làm tốt phần hình ảnh, nội dung, chính sách tư vấn, bán hàng…1.3. Hiệu quả dài hạn, tối ưu chi phí online marketing

Dịch vụ SEO website thương mại điện từ mang lại hiệu quả kinh doanh cho website của bạn mỗi ngày, trong khi bạn sẽ không phải trả phí cho từng lượt click. Có nghĩa là với thứ hạng đạt được trên Google, ngay cả khi mỗi ngày website thu về hàng nghìn lượt truy cập, hàng trăm đơn hàng… thì bạn cũng sẽ không bị tính phí.

Ngoài ra, thứ hạng đạt được do SEO sẽ duy trì lâu dài và tiếp tục miễn phí, không biết mất ngay lập tức khi hợp đồng kết thúc như các loại hình quảng cáo tính phí khác. Do vậy sẽ càng giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí marketing tốt hơm.

2. Dịch vụ SEO website thương mại điện tử tại Trần Lê

Trần Lê là đơn vị đã có 15 năm uy tín trong lĩnh vực SEO web. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều nhãn hàng, website thương mại điện tử… với những cam kết hấp dẫn như:

+ SEO web lên Top Google chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Phân tích web, hoạch định chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn và nhận báo giá chính xác: 0917 377 999.

ĐT