Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín

Ngày tạo: 17/08/2021

Dịch vụ SEO Website tổng thể uy tínNếu như dịch vụ SEO từ khóa không đảm bảo ổn định, bền vững thì dịch vụ SEO Website tổng thể lại đảm bảo giúp bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng. Vậy vai trò của dịch vụ SEO Website tổng thể ra sao? Quy trình làm dịch vụ SEO tổng thể như thế nào? Đâu là địa chỉ làm SEO uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất? Cùng tìm hiểu điều đó ngay trong bài viết sau đây.

1. Vai trò của dịch vụ SEO Website tổng thểSEO là giải pháp nhằm cải thiện thứ hạng của từ khóa và Website trên công cụ tìm kiếm, mà phổ biến nhất hiện nay chính là Google. Dịch vụ SEO Website tổng thể là tổng hợp các phương pháp tối ưu toàn bộ các yếu tố có liên quan đến trang Web để gia tăng thứ hạng Website trên công cụ tìm kiếm, đồng thời cũng mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vai trò của dịch vụ SEO Website tổng thể như sau:

- Với độ bao phủ từ khóa rộng rãi, SEO tổng thể giúp tối ưu được hàng trăm, hàng ngàn từ khóa. Qua đó giúp trang Web dễ lên top và cũng giữ thứ hạng được bền vững, ổn định. 

- Cung cấp nội dung đa dạng, giúp tăng hiệu quả SEO traffic, mở rộng lượng khách hàng truy cập với số lượng từ khóa lớn, content chất lượng. 

- Đây là giải pháp cho chiến lược SEO Marketing toàn diện. Giúp Website đảm bảo chất lượng ngay từ khi bắt đầu xây dựng, các vấn đề kỹ thuật chuẩn SEO, nội dung chất lượng mang lại giá trị lớn cho người dùng. 

- SEO tổng thể hiệu quả sẽ giúp các chiến lược SEO social, local, app hiệu quả hơn, giúp dễ kết nối và tăng hiệu quả Marketing. 

2. Quy trình dịch vụ SEO Website tổng thể

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Khách hàng liên hệ với dịch vụ SEO Website sẽ được tiếp nhận thông tin qua nhiều hình thức khác nhau như điện thoại, email, trao đổi trực tiếp. Lúc này, khách hàng sẽ nói rõ nhu cầu, mong muốn của mình và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tổng hợp đầy đủ các thông tin đó. 

Bước 2: Phân tích Website và đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ phân tích trang Web và đối thủ cạnh tranh, lên ý tưởng và phương án phù hợp cho chiếc lược SEO tổng thể.


Bước 3: Nghiên cứu bộ từ khóa

Sử dụng công cụ phân tích từ khóa của Google, đơn vị cung cấp dịch vụ SEO sẽ xây dựng bộ từ khóa bao gồm từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa dài, từ khóa ngắn,… Bộ từ khóa này cũng được phân tích dựa vào hành vi của người dùng và cả đối thủ cạnh tranh. 

Bước 4: Xây dựng content chất lượng

Content là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong SEO tổng thể. Dựa vào bộ từ khóa được xây dựng đội ngũ content sẽ tiến hành xây dựng nội dung mang lại giá trị, lợi ích cho người dùng để đăng tải lên Website chính và các Website vệ tinh. Đây chính là một cách để giúp thu hút được sự chú ý của cả người dùng và công cụ tìm kiếm.

Bước 5: SEO Onpage

Đây là công đoạn tối ưu cấu trúc trang Web, những vấn đề có liên quan đến code, hosting, các ứng dụng công cụ đo lượng, sitemap, cấu trúc Website,…

Bước 6: SEO Offpage

Bao gồm các công việc như xây dựng cấu trúc và hệ thống backlink trỏ về trang trủ và trang con. Các từ khóa chính làm anchor tex. 

Bước 7: Quảng cáo Website

Có nhiều hình thức quảng cáo Website khác nhau, trong đó quảng cáo Website trên kênh mạng xã hội là giải pháp lý tưởng và được nhiều người dùng truy cập nhất. 

Bước 8: Theo dõi và đánh giá kết quả SEO. Nếu chỗ nào chưa được thì sẽ thay đổi để cải thiện hiệu quả. 

3. Thuê dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín ở đâu?Công ty Trần Lê là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực SEO Website tổng thể. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn đưa ra giải pháp chất lượng, hiệu quả, giá tốt cho hầu hết khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

- Được tư vấn và lên phương án làm SEO tổng thể phù hợp với trang Web của từng doanh nghiệp riêng. Đồng thời chúng tôi cũng đưa ra mức giá hấp dẫn cho khách hàng. 

- Chiến lược SEO rõ ràng, khoa học, giúp từ kháo nhanh lên top, bền vững và bộ từ khóa SEO khổng lồ. 

- Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho chiến lược SEO, quảng cáo của doanh nghiệp, đồng thời cũng đảm bảo lượng khách hàng ổn định. 

- Bạn có thể giám sát được quá trình mà chúng tôi làm SEO Website, đánh giá hiệu quả của chiến dịch từng bước như thế nào. 

Hiện nay, số lượng trang Web ngày một gia tăng, vậy nên tính cạnh tranh của trang Web ngày càng trở nên khốc liệt. Chỉ những chiến lược SEO tổng thể, chuyên nghiệp, chất lượng phù hợp với từng Website, lĩnh vực thì mới đem lại hiệu quả tối ưu. Do đó, đừng chần chờ gì nữa mà hãy đến với công ty Trần Lê để được cung cấp dịch vụ SEO Web tổng thể uy tín, chất lượng số 1 hiện nay bạn nhé. 

Khắc Sử