Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch Vụ Tư vấn SEO Chuyên Nghiệp TPHCM và Hà Nội

Ngày tạo: 13/04/2018

Dịch Vụ Tư vấn SEO Chuyên Nghiệp TPHCM và Hà NộiMarketing Online không những giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo mà còn có thể nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Trong các hình thức Marketing Online, SEO web được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn bởi khả năng tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến người dùng một cách tự nhiên, hiệu quả và an toàn. Nếu bạn chưa hình dung SEO web là gì, thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao thì có thể tham khảo những chia sẻ của dịch vụ tư vấn SEO dưới đây. 

Tư tưởng chiến lược SEO của chúng tôiTư tưởng chiến lược SEO của chúng tôi là nhắm đúng khách hàng mục tiêu, mang khách hàng đến với bạn và duy trì lượng khách hàng ổn định. Cùng với đó, chúng tôi không đơn thuần SEO để website lên top, mà mục đích cuối cùng là quảng bá thương hiệu của bạn đến đông đảo người dùng để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng lâu dài và bền vững. 

Chiến thuật, kỹ thuật SEO của chúng tôi- Trước khi triển khai và thực hiện SEO, chúng tôi luôn có sự định hướng khoa học, chuyên nghiệp bằng cách phân tích kỹ lưỡng thị trường cũng như đối thủ. Việc này không chỉ giúp quá trình SEO diễn ra thuận lợi (nên dùng thủ thuật nào, bỏ thủ thuật nào; thủ thuật nào dùng trước, thủ thuật nào dùng sau) mà còn đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí khi thực hiện SEO. Mọi thủ thuật SEO của chúng tôi đều “trong sạch”, đảm bảo không vi phạm thuật toán của Google. 

- Mọi chiến thuật, kỹ thuật SEO của chúng tôi đều thông minh, sạch sẽ, không áp dụng bất cứ thủ thuật bẩn nào để đảm bảo an toàn với thuật toán Penguin của Google. Cần nói thêm về thuật toán Penguin. Đây là thuật toán đánh mạnh vào những website dùng SEO mũ đen (trùng lắp nội dung, spam từ khóa, mua bán backlink,…) để làm giảm thứ hạng, thậm chí là loại bỏ những website này ra khỏi kết quả tìm kiếm.

- Với SEO web, tuyệt đối không bỏ qua vai trò của từ khóa bởi từ khóa là yếu tố quyết định tính thành công của chiến dịch. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi luôn đặc biệt chú trọng vào việc nghiên cứu từ khóa để đảm bảo chọn được từ khóa chính xác nhất.

Việc chọn từ khóa rồi SEO web cũng giống như việc thiết kế rồi xây nhà. Nếu bản thiết kế sai, ngôi nhà sẽ không bao giờ hoàn thành, muốn hoàn thành, phải mất nhiều thời gian, chi phí để sửa chữa. Một số sai lầm các SEO-er thường mắc phải khi nghiên cứu và chọn lọc từ khóa là:

 

Nghiên cứu và chọn từ khóa được cho là tối quan trọng trong SEO web. 

+ Từ khóa quá cạnh tranh: Từ khóa cạnh tranh không phải lúc nào cũng tốt bởi khi có quá nhiều đối thủ cùng SEO từ khóa này thì cơ hội để bạn lọt vào top 10 là rất khó. Nếu đã SEO mà ít nhất không lọt vào top 10 thì coi như lãng phí, mất trắng vì hầu hết người dùng không có xu hướng chuyển sang trang 2 kết quả tìm kiếm. Chúng tôi thì không như vậy. Chúng tôi luôn tư vấn và gợi ý khách hàng sử dụng từ khóa “vừa sức mình” để giành cơ hội lot top. 

+ Từ khóa dễ lên top, thu hút người truy cập nhưng không bán được hàng: Đây là hệ quả của việc các SEO-er chỉ chú trọng lượng truy cập mà bỏ qua nhu cầu thực sự của người truy cập. Ví dụ: Bạn kinh doanh máy giặt ở TP.HCM mà SEO-er chỉ sử dụng từ khóa “máy giặt” để SEO, kết quả là website lọt top, thu hút nhiều lượng truy cập nhưng lại đến từ người dùng ở Hà Nội, và đương nhiên, bạn không thể bán được hàng. 

- Và cuối cùng, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình làm SEO. Bởi chúng tôi hiểu, số tiền khách hàng phải trả cho dịch vụ SEO của chúng tôi là đến từ doanh thu bán hàng nhờ hoạt động Marketing Online mang lại, nghĩa là nguồn thu của khách hàng cũng là nguồn thu của chúng tôi. 

+ Chúng tôi tư vấn chiến lược SEO Onpage thông qua việc định hướng nội dung, mang đến những nội dung chất lượng, hữu ích cho người dùng. 

+ Tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi CRO: Là những công việc nhằm gia tăng tỷ lệ người dùng trở thành khách hàng trong tổng số người truy cập vào website. Muốn làm được điều này, bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì trải nghiệm người dùng khi lướt web là rất quan trọng. 
 


Tối ưu hóa CRO nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy doanh thu và lợi nhuận. 

Chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược thiết kế web chuẩn SEO (từ cấu trúc đến nội dung) cũng như kết hợp SEO với các hình thức Marketing Online khác, nhất là quảng cáo Google Adwords để tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (CRO) và thúc đẩy doanh thu, lợi nhuận. 

CRO là viết tắt của cụm từ Conversion Rate Optimization (tối ưu hóa chuyển đổi) là công việc làm tăng tỷ lệ số người trở thành khách hàng trên tổng số người vào website. Với nhiều năm nghiên cứu UX cùng với kinh nghiệm làm thực tế trên nhiều khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách tăng lượng khách hàng chỉ với những thay đổi nhỏ trên website.

Quy trình làm SEO của chúng tôiBước 1: Nghiên cứu website

Quá trình làm việc ban đầu với khách hàng, chúng tôi sẽ tập trung vào nghiên cứu hiện trạng website (nếu website chưa chuẩn SEO thì sẽ tư vấn giải pháp thiết kế, nâng cấp phù hợp), sản phẩm, dịch vụ khách hàng đang cung cấp, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Trên cơ sở đó, đề ra chiến lược và thời gian thực hiện cho phù hợp. 

 
Phân tích đối thủ cạnh tranh là một trong những việc làm đầu tiên trước khi bắt tay vào làm SEO. 

Bước 2: Lập kế hoạch SEO

Quan trọng nhất trong bước lập kế hoạch SEO chính là nghiên cứu và chọn từ khóa. Ngoài những từ khóa mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ gợi ý thêm những từ khóa hiệu quả khác. Sau 1 - 3 ngày lập kế hoạch SEO, chúng tôi sẽ gửi bản kế hoạch chi tiết đến khách hàng, nếu có gì điều chỉnh, khách hàng nêu yêu cầu để chúng tôi xử lý và đi đến thống nhất kế hoạch.

Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ SEO

Mọi điều khoản được quy định cụ thể trong hợp đồng, bao gồm những công việc chúng tôi phải làm, mức phí khách hàng phải thanh toán theo từng giai đoạn,… 2 bên có nghĩa vụ tuân thủ và thực hiện.

Bước 4: Thực hiện chiến dịch SEO

Đây là bước “hiện thực hóa” kế hoạch SEO. Khi khách hàng thanh toán phí khởi tạo, chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện kỹ thuật SEO đúng như bản kế hoạch mà chúng tôi đã gửi trước đó. Và cứ như vậy đến khi hoàn thành chiến dịch.
 


Mọi bước trong kế hoạch đều được triển khai thực hiện toàn diện để đạt hiệu quả SEO cao nhất. 

Bước 5: Bàn giao chiến dịch

Khi website đã lên top tìm kiếm đúng như yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao và kết thúc hợp đồng. 

Dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôiNgoài dịch vụ SEO web, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn SEO với từng chiến lược cụ thể để khách hàng lựa chọn, nhất là những khách hàng không có kinh nghiệm hoặc tài chính không đủ mạnh, không có khả năng đầu tư vào chiến lược SEO tổng thể, SEO trọn gói. Các dịch vụ này bao gồm:

Tư vấn nghiên cứu từ khóa, lập bộ từ khóa tối ưu

Tư vấn kế hoạch và phương pháp viết nội dung chuẩn SEO

Tư vấn tối ưu Onpage toàn trang web

Tư vấn xây dựng backlink

Tư vấn giải pháp đo lường và đánh giá hiệu quả SEO

Tư vấn SEO Audit

Tư vấn xử lý khủng hoảng SEO

Tư vấn phần mềm SEO

Tư vấn đánh giá đơn vị dịch vụ làm SEO

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng và uy tín của chúng tôi, chúng tôi cam kết các dịch vụ đều chất lượng, chuyên nghiệp và bài bản. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0917.377.999 để được tư vấn và báo giá cho từng loại dịch vụ.