Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Dịch vụ website trọn gói giá rẻ

Ngày tạo: 20/03/2021

Dịch vụ website trọn gói giá rẻCó nên sử dụng dịch vụ SEO trọn gói hay không? Đây là thắc mắc của hầu hết các doanh nghiệp khi bước đầu tiếp cận với phương pháp marketing này. Để đi đến câu trả lời chính xác, phù hợp nhất thì trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của dịch vụ SEO trọn gói.

1. Dịch vụ SEO trọn gói bao gồm những gì?


Dịch vụ SEO trọn gói là một gói dịch vụ marketing online trên Google mà trong đó, các chuyên gia SEO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ A – Z: Thiết kế hoặc tái thiết kế website chuẩn SEO, cung cấp tên miền, hosting, đăng ký bảo mật SLL, viết nội dung cho website, quản trị web, SEO web… Tất cả nhằm giúp mang lại một website hoàn thiện nhất về mọi mặt, đáp ứng mọi tiêu chí mà Google đề ra để từ đó mang lại trải nghiệm chất lượng nhất cho người dùng, tạo nền tảng vững chắc để vươn lên thứ hạng dẫn đầu trên Google với các từ khóa liên quan.2. Ưu điểm của dịch vụ SEO website trọn gói?

Lý do vì sao dịch vụ SEO website trọn gói luôn được nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu và lựa chọn ngay từ những ngày đầu tham gia vào nền tảng kinh doanh online? Là vì hình thức SEO web này mang lại rất nhiều lợi ích:

+ Tạo nền móng vững chắc, chuyên nghiệp ngay từ đầu cho website:
Như đã trình bày ở phần định nghĩa về dịch vụ SEO website trọn gói thì khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ thiết kế website chuẩn SEO ngay từ đầu. 

Một website được thiết kế chuẩn SEO cũng chính là đã được tạo nền móng một cách vững chắc và toàn diện nhất, đạt chất lượng cao nhất. Hãy so sánh với việc nếu bạn không sử dụng dịch vụ SEO website trọn gói, website không được tối ưu ngay từ đầu thì về sau, việc làm SEO cũng như áp dụng các phương pháp marketing online khác sẽ rất khó khăn để thành công, bắt buộc phải tái thiết kế, sửa đổi lại website theo hướng chuẩn SEO. Đáng nói là việc tái thiết kế lại sẽ mất rất nhiều thời gian.

+ Làm SEO nhanh lên hạng: Với dịch vụ SEO website trọn gói, chúng ta được chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt ngay từ đầu, do đó tiến trình SEO sẽ diễn ra suôn sẻ hơn, không phải mất thời gian cho việc phân tích web, chỉnh sửa, tối ưu lại cấu trúc website hay xây dựng lại toàn bộ nội dung, đặt lại các tiêu đề…+ Dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh: Khi sử dụng dịch vụ SEO trọn gói thì bất cứ vấn đề nào xảy ra với website cũng sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ phát hiện và khắc phục một cách nhanh chóng. Trong trường hợp này, phía doanh nghiệp không cần phải liên hệ nhiều đơn vị khác nhau (host, tên miền, công ty thiết kế web) để được tháo gỡ từng vấn đề một.

+ Chi phí rẻ: So với việc sư dụng đơn lẻ từng dịch vụ để thiết kế web, cung cấp tên miền, hosting, SEO web…. Thì sử dụng dịch vụ SEO website trọn gói giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn. Doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá rẻ hơn kèm các ưu đãi khác, chẳng hạn như: Tặng tên miền, miễn phí nhập liệu, miễn phí duy trì thứ hạng, miễn phí hỗ trợ quản lý trang, xử lý các sự cố kỹ thuật…

3. Nên sử dụng dịch vụ SEO trọn gói nào?

Trần Lê là một trong những đơn vị mà doanh nghiệp có thể tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO trọn gói. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế web chuẩn SEO, SEO website, viết content chuẩn SEO… đã SEO trọn gói thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước với nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Ngay bây giờ, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết.


ĐT