Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Giá dịch vụ SEO bao nhiêu?

Ngày tạo: 05/08/2021

Giá dịch vụ SEO bao nhiêu?Sử dụng dịch vụ SEO được coi là giải pháp hữu hiệu nhất giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng lớn mà không bị giới hạn phạm vi địa lý. Tuy nhiên, khác với các dịch vụ thông thường, dịch vụ SEO không có mức giá niêm yết cố định, tùy theo từng trường hợp mà giá làm SEO sẽ có sự khác biệt. 

1. Vì sao cần dịch vụ SEO?Trong thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ mà mình cần trên mạng Internet trước rồi mới đưa ra quyết định. Vậy nên, nếu bạn sở hữu một trang Web mà nó có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì sẽ dễ dàng tiếp cận được với khách hàng, gia tăng lợi nhuận tối đa. 

Bạn có thể hình dung được mỗi ngày có đến hàng trăm, hàng triệu ngàn người sử dụng công cụ tìm kiếm để search thông tin sản phẩm, dịch vụ mà bạn cũng cấp. Nếu như trong danh sách kết quả đó chỉ toàn đối thủ mà không có trang Web của bạn thì số lượng khách hàng bạn đánh rơi quả là một con số khổng lồ. Thậm chí, con số ấy còn không ngừng tăng nhanh nếu như bạn không triển khai dịch vụ SEO cho Website kịp thời và hợp lý. 

Vì thế, công ty Trần Lê ra đời và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín, chất lượng, là giải pháp lý tưởng dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp để giúp khách hàng có thể giải quyết được mọi vấn đề. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thực hiện công việc Marketing để thu hút khách hàng, duy trì hoạt động kinh daonh của doanh nghiệp tồn tại lâu dài và phát triển bền vững hơn. 

2. Lợi ích của dịch vụ SEO là gì?- Dịch vụ SEO giúp nâng cao thứ hạng Website trên Google thông qua cac từ khóa tiềm năng để bán hàng, cung cấp dịch vụ ở trên Internet. 

- Giúp gia tăng lượng khách hàng truy cập tự nhiên cũng như tỷ lệ khách hàng liên hệ qua trang Web. Chỉ sau 3 đến 6 tháng thực hiện bạn sẽ thấy kết quả thay đổi ra sao. 

- Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của Website. 

- Tiếp cận với lượng khách hàng mới nhanh chóng. 

- Dễ dàng phân loại nhu cầu tìm kiếm của người dùng, khách hàng, từ đó dễ dàng triển khai các kế hoạch Marketing đúng với mục tiêu quan tâm, đáp ứng được tốt nhu cầu của người dùng. 

- Cho phép doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng thị trường khi có nhu cầu quảng bá. 

- Xây dựng thương hiệu uy tín.

- Giúp doanh nghiệp có thể bán hàng và kiểm soát được chiến dịch kinh doanh. 

- Có thể tiết kiệm được thời gian từ 50 đến 60% vì sự bền vững mà phương pháp SEO mang lại. 

3. Điểm khác biệt của dịch vụ SEO Trần Lê

Công ty Trần Lê với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm SEO, quảng cáo Google Adwords. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi, có nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực chuyên gia như Marketing, truyền thông. Đặc biệt, nguồn nhân lực này cũng đã làm việc trong ngành suốt nhiều năm qua, luôn không ngừng nghiên cứu, tìm ra phương pháp để hỗ trợ khách hàng thực hiện dự án thành công. 

Hiện nay, công ty Trần Lê đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ SEO cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng là cá nhân hay tổ chức lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng thanh công 100% và sẽ bồi thường rõ ràng nếu kết quả không đạt được đúng như thỏa thuận ban đầu. 

Điều mạnh của dịch vụ SEO Trần Lê còn ở chỗ chúng tôi nhận làm SEO bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào. Nhiều năm qua chúng tôi khẳng định được chất lượng dịch vụ mà mình mang lại, cung cấp đến khách hàng giải pháp tối ưu nhất.4. Giá dịch vụ SEO tại Trần Lê

+ Gói cơ bản

Giá: 200-300 triệu

Từ khóa chính: 01-150 Từ khóa chính

Từ khóa phụ: 500 – 1000 từ khóa ngách

Hỗ Trợ: SEO Local - Google Map

Backlinks: Có baclinks

Lượt truy cập: > 5000 Người/Tháng

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Hợp đồng SEO: 8 - 10 tháng

+ Gói Medium


Giá: 300-450 triệu

Từ khóa chính: 150 đến 200 Từ khóa chính

Từ khóa phụ: 1500 từ khóa ngách

Hỗ Trợ: SEO Local - Google Map

Backlinks: Có baclinks

Lượt truy cập: > 8000 Người/Tháng

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Hợp đồng SEO: 8 - 10 tháng

+ Gói Premium

Giá: Liên hệ

Từ khóa chính: Hơn 300 Từ khóa chính

Từ khóa phụ: Không giới hạn

Hỗ Trợ: SEO Local - Google Map

Backlinks: Có baclinks

Lượt truy cập: Liên hệ trực tiếp

Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Hợp đồng SEO: 12 tháng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn nắm rõ giá dịch vụ SEO hiện nay bao nhiêu và đâu là dịch vụ SEO uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu còn điều gì làm bạn thắc mắc. 

Thùy Duyên