Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Giá dịch vụ seo giá rẻ

Ngày tạo: 24/03/2021

Giá dịch vụ seo giá rẻBạn chưa biết giá dịch vụ SEO giá rẻ hiện nay như thế nào? Lợi ích và quy trình thực hiện của dịch vụ này ra sao? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé. 

1. Giá dịch vụ SEO giá rẻ

Gói 1

Gói 2

Gói 3

(GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT)

(GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT)

(GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT)

120 triệu/Năm

240 triệu/Năm

Liên hệ

MIỄN PHÍ SEO 1/THÁNG

MIỄN PHÍ SEO 1/THÁNG

MIỄN PHÍ SEO 1/THÁNG

150 từ khóa

300 từ khóa

500 từ khóa

Viết bài tin tức 500b/năm

Viết bài tin tức 1000b/năm

Viết bài tin tức 2000b/năm

Độ bao phủ thông tin 80%

Độ bao phủ thông tin 80%

Độ bao phủ thông tin 80%

Thời gian SEO 9 - 12 tháng

Thời gian SEO 9 - 12 tháng

Thời gian SEO 9 - 12 tháng

Nghiệm thu theo quý

Nghiệm thu theo quý

Nghiệm thu theo quý

Độ bao phủ thông tin toàn ngành

Độ bao phủ thông tin toàn ngành

Độ bao phủ thông tin toàn ngành

Cam kết Top 1-10 Google

Cam kết Top 1-10 Google

Cam kết Top 1-10 Google

Hoàn trả khi không đạt kết quả

Hoàn trả khi không đạt kết quả

Hoàn trả khi không đạt kết quả2. Lợi ích mà dịch vụ SEO giá rẻ mang lại+ Giúp tạo ra khách hàng tiềm năng

Đa số mọi người khi có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ nào đó thường có xu hướng lên Google để tìm kiếm. Và dịch vụ SEO giá rẻ chính là giải pháp giúp người làm kinh doanh có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất. 

Thông qua việc tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên Google, khách hàng có thể tìm đến bạn, chủ động liên hệ mà không cần phải chèo kéo, van nài như cách bán hàng truyền thống. Dĩ nhiên, khi khách hàng tự nguyện thì mọi thứ luôn dễ dàng hơn phải không nào? 

+ Đẩy mạnh phát triển thương hiệu

Công ty SEO giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển được thương hiệu một cách mạnh mẽ và bền vững. Gia tăng độ tin cậy và uy tín của Website trên công cụ tìm kiếm. Tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. 

3. Quy trình thực hiện dịch vụ SEO giá rẻBước 1: Xây dựng kế hoạch và phác thảo chiến lược SEO

Đầu tiên dịch vụ làm SEO sẽ tìm hiểu tổng quan ngành nghề, phân tích điểm mạnh, điểm yếu của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Tiếp đó sẽ chọn lọc từ khóa nào là điểm mạnh của sản phẩm, dịch vụ cần trú trọng. 

Đội ngũ nhân viên SEO sẽ tiến hành phân tích mã nguồn, cấu trúc links, cấu trúc điều hướng và nội dung của trang Web. Ngoài ra họ cũng sẽ đánh giá, phân tích các đối thủ cạnh tranh có mặt trong top 1 của công cụ tìm kiếm để có cái nhìn tổng quan nhất về mức độ cạnh tranh trong ngành.

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Tận dụng một số công cụ để phân tích từ khóa cụ thể và chính xác hơn, từ đó lựa chọn từ khóa hạt giống. Sau khi lựa chọn được list từ khóa các SEOer sẽ xắp xép từ khóa nào nên SEO trước, từ khóa nào nên SEO sau. Đồng thời cũng phân tích đối tượng, người dùng, vị trí vùng miền để đưa ra chiến lược SEO hiệu quả nhất. Không chỉ dừng lại ở việc phân tích từ khóa dựa vào Google, các SEOer còn phân tích từ khóa dựa vào hành vi tìm kiếm cụ thể của người dùng. 

Bước 3: Tối ưu hóa nội dung chuẩn SEO cho Website

Nội dung Website cần phải được tối ưu chuẩn SEO bao gồm bài viết hữu ích, từ khóa được phân bổ hợp lý, vị trí đặt các thẻ heading đảm bảo sự chính xác, xây dựng hệ thống liên kết link nội bộ chặt chẽ, đa dạng hóa Anchor text, tối ưu thẻ meta đầy đủ. Bước 4: Tối ưu Website chuẩn SEO (tối ưu Code Website)

Khi Website khách hàng chưa chuẩn SEO dịch vụ SEO giá rẻ sẽ bắt buộc phải thực hiện bước này. Web chưa tối ưu trên mobile sẽ được làm lại, phân tích code và tối ưu lại các mục như tiêu đề, mô tả, tag từ khóa để trang Web thân thiện và chuẩn SEO. Mọi việc đều sẽ được diễn ra dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của đơn vị làm SEO, mọi thứ sẽ được tối ưu các thuộc tính để phục vụ cho việc SEO. 

Bước 5: Xây dựng liên kết link nội bộ 

Dịch vụ SEO giá rẻ lên kế hoạch và triển khai xây dựng hệ thống backlink chất lượng cho Web của các doanh nghiệp. Thay vì tập trung vào số lượng thì đội ngũ SEOer sẽ tập trung vào chất lượng backlink nhiều hơn, điều này tăng độ uy tín của Web trên Google. 

Bước 6: Bao phủ rộng rãi trên mạng xã hội

Không chỉ đưa Web lên top, dịch vụ SEO giá rẻ còn giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, Pinterest,… giúp mức độ phủ sóng của doanh nghiệp càng lan rộng hơn.

Bước 7: Cập nhật thứ hạng từ khóa và thường xuyên báo cáo cho khách hàng

Dịch vụ SEO giá rẻ liên tục cập nhật thứ hạng từ khóa và gửi báo cáo cho khách hàng rõ ràng, minh bạch. Cập nhật liên tục hiệu quả của chiến dịch để khách hàng có thể theo dõi.

Bước 8: Duy trì thứ hạng từ khóa và lưu lượng truy cập Website

Khi đạt được thứ hạng ổn định, lưu lượng truy cập vào Website đạt mức cam kết trong gói dịch vụ SEO giá rẻ thì các SEOer sẽ tiến hành duy trì thứ hạng từ khóa. Từ đây bước 4 đến bước 7 sẽ liên tục được lặp đi lặp lại để giúp Website giữ được thứ hạng ổn định, bền vững. 

Với giá dịch vụ SEO giá rẻ và quy trình thực hiện bài bản thì tin rằng đây chính là lựa chọn xứng đáng dành cho các doanh nghiệp. Còn nếu có vấn đề gì chưa giải đáp được, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đầy đủ ngay. 

Thùy Duyên