Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Giá dịch vụ SEO tại TPHCM

Ngày tạo: 02/07/2021

Giá dịch vụ SEO tại TPHCMCông ty Trần Lê là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi sử dụng phương pháp độc quyền, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng dù là cá nhân, doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hay công ty vừa và lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án thành công mỹ mãn. 

1. Điểm mạnh của công ty Trần Lê+ Quy trình làm SEO bài bản, sáng tạo

Không giống với các dịch vụ SEO khác, công ty Trần Lê luôn phân tích nhu cầu và định hướng phát triển của doanh nghiệp từ đó mới xây dựng kế hoạch SEO đảm bảo bài bản, chặt chẽ, mang tính sáng tạo cao. 

+ Phương pháp SEO độc quyền

Nhờ đội ngũ chuyên gia giỏi, được đào tạo bài bản từ nước ngoài cộng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi đúc kết được phương pháp làm SEO độc quyền. Nhờ đó mà tỉ lệ thành công các dự án làm SEO tại công ty chúng tôi vượt trội hơn hẳn đối thủ. 

+ Công khai, minh bạch

Khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tại Trần Lê sẽ được báo cáo chi tiết hàng tuần, hàng tháng. Qua đó kiểm soát được tình trạng và tiến trình của dự án. 

+ Phát triển lâu dài, bền vững

Không nhận dự án đại trà, chúng tôi chọn lọc khách hàng có nhu cầu thực sự, góp phần phát triển giá trị đích thực, lâu dài và bền vững. 

2. Vì sao nên làm SEO Website?+ Trọn gói tất cả trong một

Khi sử dụng dịch vụ SEO, Website của bạn không chỉ được tối ưu SEO Onpage, Offpage mà còn được phát triển kênh Marketing Online vệ tinh. Từng bước xây dựng uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. 

+ Tiết kiệm chi phí

Thuê nhân viên SEO hay xây dựng đội ngũ SEO riêng của công ty mà không hoạt động hiệu quả, không quản lý tốt thì bạn có thể tốn rất nhiều tiền. Đó là chưa kể việc sử dụng các giải pháp quảng cáo khác. Trong khi đó, chỉ với vài chục triệu đồng dịch vụ SEO tại công ty Trần Lê có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đáng kể. 

+ Tự tin mở rộng kinh doanh

Không chỉ đem lại lợi ích về mặt nhận diện thương hiệu, dịch vụ SEO cũng giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện đúng lúc người dùng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Từ đó giúp họ tin tưởng, yên tâm hơn vào việc mua hàng, gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và khả năng mở rộng kinh doanh là rất lớn. 

3. Các loại dịch vụ SEO tại Trần Lê+ Dịch vụ SEO từ khóa

Đây là phương pháp tối ưu trang Web với bộ máy tìm kiếm của Google thông quá các từ khóa chính xác, đơn lẻ và riêng biệt. Tại công ty Trần Lê  đội ngũ nhân viên SEO sẽ phân tích và tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu mà khách hàng muốn SEO. Từ đó đem lại lợi ích như chuyển đổi cao, xây dựng thương hiệu,… với chi phí rất rẻ. 

+ Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là dịch vụ SEO sử dụng toàn bộ các phương pháp và kỹ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao để áp dụng vào dự án. Thông qua giải pháp này doanh nghiệp có thể sở hữu rất nhiều từ khóa lên top liên quan đến lĩnh vực của khách hàng thay vì chỉ một từ khóa. 

Phương pháp SEO tổng thể tại công ty Trần Lê khai thác đa kênh Digital Marketing cũng như Marketing Online vệ sinh để đem lại hiệu quả cao nhất. Nó giúp từ khóa lên top nhanh, nhiều và an toàn, đảm bảo sự bền vững dù Google có thay đổi thuật toán định kỳ đi chăng nữa. 

4. Quy trình dịch vụ SEO tại Trần Lê

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tìm hiểu

Công ty Trần Lê sẽ tiếp cận yêu cầu của khách hàng thông qua điện thoại, Email, Website,… Sau đó chúng tôi sẽ tìm hiểu sơ lược về doanh nghiệp, đưa ra chiến lược và định hướng phát triển sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Bước 2: Phân tích thị trường

Xem xét thị trường có chấp nhận dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh hay không, địa điểm và chân dung khách hàng của doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có thỏa mãn được người dùng hay không,…? Đội ngũ nhân viên tại Trần Lê đảm bảo phân tích tổng quan sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đầy đủ để có đánh giá khách quan nhất với thị tường.

Bước 3: Phân tích đối thủ

Sử dụng công cụ để phân tích đối thủ cạnh tranh trên môi trường Internet để đánh giá điều họ đã làm được và chưa được. Cụ thể như số lượng từ khóa của họ bao nhiêu, vị trí xếp hạng như thế nào, content chất lượng hay không, hệ thống backlink của đối thủ ra sao,…Bước 4: Nghiên cứu từ khóa

Tiến hành phân tích và nghiên cứu để đưa ra danh sách từ khóa làm SEO phù hợp nhất cho doanh nghiệp. 

Bước 5: Báo giá và ký hợp đồng

Làm báo giá và gửi cho khách hàng. Khi đã được chấp thuận sẽ tiến hành làm hợp đồng và ký kết với khách hàng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ càng điều khoản về quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. 

Bước 6: Triển khai dự án

Tiến hành làm SEO Web theo đúng quy trình, gửi báo cáo định kỳ để khách hàng có thể nắm được tiến độ dự án. Nếu chưa hiệu quả có thể linh hoạt thay đổi để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. 

5. Báo giá dịch vụ SEO tại Trần Lê

SEO CƠ BẢN

20 triệu VNĐ

 Phù hợp cho Startup, SME

 Mức độ cạnh tranh thị trường Dễ

 Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

 50 - 200 từ khóa độ cạnh tranh vừa

 Audit website chuẩn SEO miễn phí​

 Tối ưu Google My Business (maps)

 Quảng cáo truyền thông cơ bản

 Biên tập nội dung Website

 Cam kết trang 1 Google

 Cam kết KPI tối thiểu 50 - 70%

SEO TỔNG THỂ

30 triệu VNĐ

 Phù hợp Startup, SME ...

 Mức độ cạnh tranh thị trường Vừa

 Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

 100 - 1000 từ khóa độ cạnh tranh

 Thiết kế / Audit website chuẩn SEO Free

 Nghiên cứu từ khóa tốt nhất​

 Tối ưu Google My Business (maps)​

 Quảng cáo truyền thông nâng cao

 Biên tập nội dung Website toàn diện​

 Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh, social

 Cam kết trang 1 Google

 Cam kết KPI tối thiểu 70%

Gói cao cấp

50 triệu VNĐ

 Phù hợp doanh nghiệp thương hiệu lớn

 Mức độ cạnh tranh thị trường Khó

 Hợp đồng tối thiểu 12 tháng​

 500 - 3000+ từ khóa độ cạnh tranh

 Thiết kế / Audit website chuẩn SEO Free

 Nghiên cứu từ khóa tốt nhất​

 Tối ưu Google My Business (maps)​​

 Quảng cáo truyền thông toàn diện*

 Biên tập nội dung Website toàn diện​​

 Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh, social ...​

 Cam kết TOP 1 - 7

 Cam kết KPI tối thiểu 90%


Trên đây là giá dịch vụ SEO tại TPHCM. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay muốn nhận ưu đãi đặc biệt từ công ty Trần Lê thì hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi. Chắc chắn với dịch vụ và mức giá hấp dẫn của mình cũng tôi sẽ làm bạn hài lòng. 

Thùy Duyên