Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Giá dịch vụ SEO tổng thể

Ngày tạo: 23/03/2021

Giá dịch vụ SEO tổng thểSEO tổng thể là gì? Giá dịch vụ SEO tổng thể hiện nay ra sao? Quy trình báo giá như thế nào? Vì sao nên lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể? Để giải đáp những thắc mắc này hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi bạn nhé. 

1. SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là một chiến lược SEO dựa vào việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Qua đó tối ưu và cấu trúc lại Website chuẩn SEO, giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và thân thiện với công cụ tìm kiếm, hỗ trợ Google thu thập nội dung dễ dàng và chuẩn xác nhất. Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể thì Website sẽ được cải thiện về chất lượng và uy tín trong mắt công cụ tìm kiếm. Nhờ vậy mà trang Web nhanh chóng lên top với khối lượng từ khóa rất lớn, thậm chí vượt khỏi sự mong đợi của khách hàng. Trong khi SEO từ khóa có nhiều rủi ro thì SEO tổng thể được coi là giải pháp thay thế vô cùng hiệu quả. 

2. Giá dịch vụ SEO tổng thể

Gói 1

Gói 2

Gói 3

Chi phí/ tháng

Chi phí/ tháng

Chi phí/ tháng

14,900,000 VNĐ

27,900,000 VNĐ

39,000,000 VNĐ

<200 từ khóa

200 – 500 từ khóa

>500 từ khóa

Thời gian lên top: 6-9 tháng

Thời gian lên top: 8-10 tháng

Thời gian lên top: 10-12 tháng

Tối ưu cấu trúc website

Tối ưu cấu trúc website

Tối ưu cấu trúc website

Tối ưu onpage

Tối ưu onpage

Tối ưu onpage

Viết nội dung chuẩn seo và đăng website

Viết nội dung chuẩn seo và đăng website

Viết nội dung chuẩn seo và đăng website

Nghiệm thu theo tháng hoặc quý

Nghiệm thu theo tháng hoặc quý

Nghiệm thu theo tháng hoặc quý

Cam kết >=30% top 5

Cam kết >=50% top 5

Cam kết >=50% top 5

Cam kết 100% top 10

Cam kết 100% top 10

Cam kết 100% top 10

Hợp đồng 12 tháng

Hợp đồng 12 tháng

Hợp đồng 12 tháng


3. Quy trình báo giá dịch vụ SEO tổng thể

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng có nhu cầu SEO tổng thể và liên hệ với dịch vụ SEO thì các nhân viên tư vấn sẽ đưa ra lời khuyên, giúp khách hàng lựa chọn được gói SEO phù hợp với từng doanh nghiệp. Đối với khách hàng có thể gửi yêu cầu thông qua Email, Facebook, Zalo, gọi điện thoại hoặc đến văn phòng trực tiếp. 

Bước 2: Tư vấn SEO

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng bộ phận phân tích và tư vấn sẽ đánh giá tình trạng trang Web của doanh nghiệp. Đánh giá mức độ cạnh tranh trên thị trường. Thực hiện xong công ty SEO sẽ liên hệ với doanh nghiệp để tư vấn cũng như đưa ra định hướng chiến lược, báo giá sơ bộ làm SEO tổng thể và những kết quả mà khách hàng sẽ nhận được là gì. Bước 3: Lập bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch SEO

Sau khi tư vấn và định hướng chiến lược ở bước trên thì bộ phận phân tích và tư vấn của công ty SEO sẽ lập bảng giá chi tiết dịch vụ SEO với kinh phí được thỏa thuận ở hai bên. Đồng thời cũng xây dựng kế hoạch sơ bộ để triển khai SEO.

Bước 4: Ký hợp đồng và thực hiện SEO

Khi khách hàng đã đồng ý với bảng dự toán chi phí SEO và kế hoạch triển khai SEO thì công ty SEO sẽ làm hợp đồng cam kết giữa hai bên. Hợp đồng được ký đội ngũ SEOer sẽ tiến hành thực hiện SEO đúng như thỏa thuận. 

4. Vì sao nên chọn SEO tổng thể?- Dịch vụ SEO tổng thể giúp Website đạt được thứu hạng cao với hàng ngàn từ khóa lên top bên cạnh những từ khóa đã được cam kết top 3, top 5.

- Công ty SEO tổng thể không sử dụng thủ thuật để thao túng kết quả tìm kiếm, vì thế mà thứ hạng của từ khóa luôn bền vững theo thời gian. 

- Chi phí làm SEO cũng linh hoạt, được thanh toán thành nhiều đợt tùy theo thỏa thuận giữa công ty SEO và khách hàng, qua đó giúp giảm tải gánh nặng tài chính. 

- Khách hàng được cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt kết quả như thỏa thuận. 

Trên đây là giá dịch vụ SEO tổng thể và những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO này. Còn thắc mắc gì hay đang cần tìm một công ty SEO tổng thể uy tín, chất lượng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé. 

Thùy Duyên