Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Giá dịch vụ SEO

Ngày tạo: 23/03/2021

Giá dịch vụ SEOBạn đang muốn làm SEO Website? Bạn chưa biết giá dịch vụ SEO hiện nay như thế nào và có những hình thức SEO nào đang phổ biến nhất? Vậy hãy cùng khám phá điều đó ngay trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.1. Giá dịch vụ SEO

Gói Seo cơ bản

Gói Pro (hay dùng)

Gói Bussiness

15 triệu/ tháng

28 triệu/tháng

85  triệu/tháng

50-100 từ khóa

100-200 từ khóa

200-600 từ khóa

Lên bộ từ khóa triển khai

Lên bộ từ khóa triển khai

Lên bộ từ khóa triển khai

Tối ưu onpage website

Tối ưu onpage website

Tối ưu onpage website

Lên hệ thống kênh off page

Lên hệ thống kênh off page

Lên hệ thống kênh off page

Viết nội dung cho Web

Viết nội dung cho Web

Viết nội dung cho Web

Seo Fanpage

Seo Fanpage

Seo Fanpage

Seo Google Map

Seo Google Map

Seo Google Map

Seo hình ảnh

Seo hình ảnh

Seo hình ảnh

Duy trì thứ hạng

Duy trì thứ hạng

Duy trì thứ hạng

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng


2. Các loại dịch vụ SEO hiện nay trên thị trường

- Dịch vụ SEO từ khóa: Nghĩa là dịch vụ chọn ra từ khóa chính, những từ khóa có khả năng chốt sales cao để làm SEO. Tùy theo từng trường hợp khác nhau mà số lượng từ khóa có thể là 5 từ, 10 từ, 20 từ,…- Dịch vụ SEO tổng thể: Là ngoài việc SEO các từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao thì công ty SEO còn thực hiện SEO các từ khóa về brands, hướng dẫn, từ khóa ngách,… để gia tăng mức độ phủ sóng của Website trên công cụ tìm kiếm. Với dịch vụ SEO tổng thể này thì doanh nghiệp không chỉ có một vài từ khóa lên top mà số lượng từ khóa có thể lên đến hàng ngàn, hàng chục ngàn từ. Dĩ nhiên, khi đạt được kết quả như vậy thì chi phí làm SEO tổng thể cũng sẽ cao hơn nhiều so với SEO từ khóa. 

- Dịch vụ SEO top bền vững đa kênh: Đây là phương pháp SEO tập trung chủ yếu vào nội dung chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, thúc đẩy từ khóa lên top đúng tiến độ và bền vững. Kết hợp cùng phương thức quảng cáo Google Ads giúp gia tăng tỉ lệ chuyển đổi, tạo dựng thương hiệu Online, nói không với backlink bẩn, tools bẩn, content bẩn.

3. Quy trình thực hiện dịch vụ SEO

Bước 1: Phân tích và lên bộ từ khóa cho Website

Phân tích từ khóa là nhiệm vụ đầu tiên và cũng quan trọng nhất quyết định đến hiệu quả cuối cùng trong SEO. Theo đó, đội ngũ nhân viên SEO sẽ chọn lọc từ khóa dựa trên số lượng traffic lớn, từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao, từ đó đưa ra chiến lược SEO phù hợp nhất cho doanh nghiệp. 

Bước 2: Phân tích đối thủ cạnh tranh

Ông bà ta vẫn thương nói “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”. Trong SEO cũng vậy, muốn thành công bạn cần phải biết đối thủ của mình là ai, họ đã làm SEO như thế nào, điểm mạnh của họ ra sao để học hỏi và điểm yếu của họ như thế nào để khắc phục, tránh lặp lại sai lầm. Khi phân tích đối thủ cạnh tranh bạn sẽ giải đáp được thắc mắc vì sao Website của họ lên được top, còn Website của khách hàng bạn thì không, từ đó đưa ra chiến lược SEO phù hợp.Bước 3: Phân tích nội tại trang Web

Sau khi phân tích đối thủ của khách hàng thì chuyên viên SEO sẽ phân tích Website của khách hàng bao gồm Onpage và Offpage, từ đó xác định điểm mạnh, điểm yếu của Web. Đối với Web mới thì phải tiến hành tối ưu kỹ về cấu trúc trnag Web, giao diện Web, tốc độ Web, mức độ thân thiện của Web với những thiết bị di động và người dùng. 

Bước 4: Lên kế hoạch triển khai

Sau khi đã phân tích được đối thủ và nội tại trang Web, biết được Website của tối thủ mạnh yếu ở đâu, Website của khách hàng mạnh yếu chỗ nào thì dựa vào kinh nghiệm cũng như kiến thức của mình để triển khai phương án thực hiện, thời gian, nhân sự làm SEO Web một cách chi tiết nhất. 

Bước 5: Tối ưu Onpage và Offpage

Onpage và Offpage đều là những công việc quan trọng trong SEO Web. Thực hiện nó giúp người làm SEO xác định được việc phải tổ chức sơ đồ Web như thế nào, phải viết content gì, số lượng bài viết bao nhiêu, thời gian viết trong vòng bao lâu, tổ chức internail link như thế nào, xây dựng hệ thống Offpage ra sao để tương thích với kế hoạch,… 

Bước 6: Giám sát tiến độ và điều chỉnh kế hoạch khi cần

Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO luôn có kỹ thuật giám sát tiến độ thực hiện, theo dõi biến động của đối thủ cạnh tranh và cả công cụ tìm kiếm. Nếu thấy có gì đó vượt ra khỏi kế hoạch SEO thì phải phân tích ngay lập tức, tìm ra nguyên nhân và điều chỉnh lại để SEO đúng kế hoạch, đảm bảo kết quả đúng như cam kết. 

ĐT