Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Giá quảng cáo Google bao nhiêu?

Ngày tạo: 15/06/2021

Giá quảng cáo Google bao nhiêu?Bạn muốn chạy quảng cáo Google? Bạn chưa biết giá quảng cáo Google bao nhiêu, hay công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads nào là uy tín nhất? Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn điều đó.

 

1. Giá quảng cáo Google bao nhiêu?

Gói quảng cáo 01

5.000.000đ / tháng

Từ Khóa: Khách Chọn

Số từ khóa: 20-30 Từ Khóa

Hiển thị: 24/24h

Thời Gian: 1 Tháng

Khu Vực: Tùy Chọn

Vị Trí: Top 4 hoặc 7

Hỗ Trợ: Support Google

Gói quảng cáo 02

10.000.000đ / tháng

Từ Khóa: Khách Chọn

Số từ khóa: 30-60 Từ Khóa

Hiển thị: 24/24h

Thời Gian: 1 Tháng

Khu Vực: Tùy Chọn

Vị Trí: Top 4 hoặc 7

Hỗ Trợ: Support Google

Gói QC - 03

20.000.000đ / tháng

Từ Khóa: Khách Chọn

Số từ khóa: 60-120 Từ Khóa

Hiển thị: 24/24h

Thời Gian: 1 Tháng

Khu Vực: Tùy Chọn

Vị Trí: Top 4 hoặc 7

Hỗ Trợ: Support Google


2. Vì sao nên chạy quảng cáo Google?

- Quảng cáo Google giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu của mình, là những người có nhu cầu mua hay sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Thông qua các từ khóa mà khách hàng sử dụng để truy vấn bạn có thể hiểu được nhu cầu sản phẩm của họ và hiển thị quảng cáo đến họ. 

- Không chỉ có quảng cáo Google Adwods search từ khóa mà doanh nghiệp còn có thể nhắm đến đối tượng khách hàng chủ động hơn nhờ giải pháp quảng cáo Google Display Network. Qua đó giúp phân phối quảng cáo trực tiếp đến người dùng Internet có hành vi trong nhóm khách hàng tiềm năng. Chưa hết, Google còn có cho Remarketing hay còn gọi là tiếp thị lại cho những ai đã từng truy cập vào Website của bạn, từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi và phủ sóng thương hiệu. 

- Còn với Google Smart Shopping bạn có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu chính xác hơn, có thể tạo điểm nhấn cho việc quảng cáo như tên sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá cả,…

3. Các hình thức quảng cáo Google+ Quảng cáo Google Adwords

Đây là quảng cáo hiển thị trên trang tìm kiếm Google với 2 nhóm vị trí gồm top 4 (4 vị trí đầu tiên) và top 7 (3 vị trí cuối cùng). Khi người dùng sử dụng công cụ search để truy vấn từ khóa có liên quan thì quảng cáo sẽ xuất hiện. Đối với phương pháp này thì phí chỉ được tính khi người dùng click vào quảng cáo. 

+ Quảng cáo Google GDN

Google GDN là Google Display Network, đây là hình thức quảng cáo hiển thị của Google dạng banner hình ảnh, video, văn bản,… Quảng cáo này sẽ được phân phối trên các trang Web có lượng người truy cập lớn và liên kết với Google. Hai hình thức tính phí của phương pháp quảng cáo này là CPC hay CPM. 

+ Quảng cáo Google Shopping

Hay còn gọi là Google mua sắm. Đây là hình thức quảng cáo tương tự như quảng cáo Google Adwords, điểm khác biệt của nó là định dạng hiển thị có phần nổi bật hơn như tên shop, hình ảnh, giá,… Ngoài ra, quảng cáo cũng sẽ được phân phối ngẫu nhiên theo list danh sách. 

4. 3 hình thức báo giá quảng cáo Google

4.1. Hình thức trọn gói

+ Cách triển khai

Khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thống nhất từ khóa quảng cáo, khu vực cần hiển thị, vị trí hiển thị là top 4 hay top 7. Dịch vụ quảng cáo Google sẽ báo giá trọn gói 1 tháng bao nhiêu. 

+ Cam kết về KPI

Quảng cáo sẽ hiển thị 24/24h, đúng từ khóa, đúng khu vực và vị trí top. Cam kết không có bất kỳ phát sinh nào. 

+ Kiểm soát và thống kê

Khách hàng có thể kiểm tra từ khóa có hiển thị hay không bằng cách vào Google và search từ khóa đã đăng ký với đơn vị cung cấp dịch vụ. Sau đó kiểm tra xem quảng cáo đang nằm ở vị trí top nào. 

4.2. Hình thức click

+ Cách triển khai

Quảng cáo theo click nghĩa là khách hàng sẽ đưa ra yêu cầu về danh sách từ khóa, khu vực và vị trí hiển thị. Lúc này đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo sẽ báo giá tiền trên một click chuột vào quảng cáo là bao nhiêu. 

+ Cam kết KPI

Cam kết hoàn thành đủ số lượng click khách hàng đăng ký, đúng khu vực và vị trí top theo cam kết ban đầu. 

+ Báo cáo mỗi ngày

Khách hàng cung cấp địa chỉ email, chúng tôi sẽ cài đặt để Google gửi thông báo hàng ngày cho bạn qua Email, đảm bảo sự minh bạch 100%. 4.3. Hình thức trọn gói

+ Cách triển khai

Lúc này khách hàng sẽ nói rõ nhóm dịch vụ chính cần quảng cáo, khu vực cần quảng cáo, vị trí top muốn hiển thị, ngân sách quảng cáo cho một tháng là bao nhiêu,… Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google sẽ phân tích và đưa ra đề xuất tốt nhất, tiến hành thực hiện, theo dõi và tối ưu quảng cáo. Khách hàng phải trả phí dịch vụ quảng cáo tùy theo ngân sách quảng cáo, thông thường là 10%.

+ Cam kết KPI

Cam kết sử dụng đủ và minh bạch ngân sách quảng cáo, tối ưu quảng cáo để mang lại giá thầu cũng như hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 

+ Báo cáo

Khách hàng cung cấp Email, dịch vụ quảng cáo Google sẽ cài đặt để Google gửi trực tiếp báo cáo mỗi ngày qua Email, đảm bảo 100% minh bạch. 

5. Lợi ích khi chạy quảng cáo Google tại Trần Lê

- Công ty Trần Lê với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, quảng cáo Google Adwords. Đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng chục ngàn dự án quảng cáo Google lớn nhỏ cho các doanh nghiệp, tất cả đều đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

- Đội ngũ nhân viên tại công ty Trần Lê được đào tạo bài bản, chuyên sâu, xây dựng chiến lược quảng cáo phù hợp, giúp giá thầu quảng cáo cho khách hàng luôn tối ưu nhất, tiếp cận được với những loại hình quảng cáo mà các đơn vị khác không thể thực hiện được. 

- Chúng tôi luôn cam kết hoàn tiền nếu như thực hiện sai hợp đồng hoặc không đạt KPI đã cam kết trong hợp đồng. 

6. Quy trình quảng cáo Google tại Trần Lê

Bước 1: Tư vấn & báo giá

Khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ quảng cáo Google Adwords, cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ, từ khóa muốn chạy quảng cáo, khu vực, vị trí muốn hiển thị. Công ty Trần Lê sẽ phân tích và đưa ra đề xuất bảng giá sao cho phù hợp nhất. 

Bước 2: Hợp đồng & thanh toán

Thống nhất hợp tác, hai bên tiến hành ký hợp đồng với các điều khoản dịch vụ, qua đó đảm bảo quyền lợi cho cả hai. Tiếp theo, khách hàng sẽ thanh toán trước 50% phí dịch vụ, 50% còn lại sẽ được thanh toán khi nghiệm thu hợp đồng. Bước 3: Tạo nội dung quảng cáo

Trước khi khởi tạo chiến dịch, đội ngũ content tại công ty Trần Lê sẽ hỗ trợ xây dựng quảng cáo chất lượng, phù hợp với từng hình thức quảng cáo như Adwords, Display Network, Shoping, Remarketing.

Bước 4: Setup quảng cáo

Khởi tạo chiến dịch quảng cáo Google theo yêu cầu của khách hàng cũng như kỹ thuật chuyên sâu của công ty Trần Lê. Chúng tôi đảm bảo quảng cáo luôn hoạt động ổn đinh, hiệu quả, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng. 

Bước 5: Đo lường & báo cáo

Các chuyên viên công ty Trần Lê luôn đo lường hiệu quả để tối ưu quảng cáo Google. Báo cáo thông kê được gửi đến cho khách hàng hàng tuần, hàng tháng.

Như vậy qua bài viết này bạn đọc có thể hiểu rõ giá quảng cáo Google bao nhiêu? Vì sao nên sử dụng dịch vụ này và đâu là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu còn điều gì làm bạn thắc mắc nhé. 

Thùy Duyên