Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Giá thuê dịch vụ SEO hiện nay

Ngày tạo: 21/06/2023

Giá thuê dịch vụ SEO hiện nayGiá thuê dịch vụ SEO hiện nay là bao nhiêu? Nên thuê dịch vụ SEO nào để được đảm bảo hiệu quả tốt nhất với chi phí tối ưu nhất? Thông tin bài viết sau đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Giá thuê dịch vụ SEO hiện nay

Độ khó từ khóaGói 10 từGói 20 từ
Trung bình1.184.100 đ/từ888.000 đ/từ
Khó2.368.200 đ/từ1.776.000 đ/từ
Cực khó4.736.400 đ/từ3.552.000 đ/từ

2. Nên thuê dịch vụ SEO nào?

Hiện tại trên cả nước nói chung và tại TP HCM nói riêng có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO. Điều này một mặt đáp ứng tốt nhu cầu SEO web của đông đảo các doanh nghiệp, mang lại sự lựa chọn đa dạng, mặt khác khiến cho doanh nghiệp không khỏi băn khoăn, không biết đâu mới là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín nhất để có thể “chọn mặt gửi vàng”. Đặc biệt là trong bối cảnh có không ít dịch vụ SEO “mũ đen”, làm ăn chộp giật như hiện nay.
Trong tình huống này, lựa chọn an toàn nhất cho bạn là:

- Thuê dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm

Sở dĩ nói thuê dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm là phương án an toàn bởi trong bất cứ lĩnh vực nào, những nhà cung cấp dịch vụ dày dặn kinh nghiệm cũng thường chuyên nghiệp hơn so với các đơn vị non trẻ. Với nhiều năm thực tế tích kiến tạo dịch vụ, tích lũy kinh nghiệm, họ chắc chắn xây dựng và hoàn thiện được quy trình làm việc tối ưu nhất về cả thời gian lẫn chi phí. Không chỉ vậy, dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm còn nhanh nhạy và rành rõi hơn trong việc đối mặt, khắc phục các sự cố có thể xảy đến trong quá trình làm SEO để đưa ra phương án hài hòa nhất, không làm tổn hại tới khách hàng. Điều đặc biệt quan trọng hơn đó chính là kiến thức và sự am hiểu các thuật toán của Google để đưa ra bản kế hoạch hoàn hảo nhất.

- Ưu tiên dịch vụ SEO có bảng thành tích “dày cộp”

Lời khuyên thứ nhất là rất thiết thực. Tuy nhiên, số năm kinh nghiệm cần phải tỉ lệ thuận với thành tích đạt được. Có nghĩa là với nhiều năm “chinh chiến”, bằng kinh nghiệm của mình, dịch vụ SEO phải SEO lên Top được hàng trăm website, trong đó bao gồm các web thuộc nhiều lĩnh vực, có cả những lĩnh vực mang tính cạnh tranh cao, chẳng hạn như bất động sản, may mặc, du lịch, các ngành hàng tiêu dùng.

Đặc biệt hơn, hãy ưu tiên những dịch vụ SEO đã SEO thành công nhiều dự án có cùng lĩnh vực hoạt động với website của bạn. Đó chính là website của các đối thủ cùng ngành, cùng phân khúc. Trong trường hợp này, với những kiến thức về thị trường, khách hàng mục tiêu, dịch vụ/sản phẩm và đặc biệt là đối thủ, dịch vụ SEO sẽ mang lại cho bạn chiến lược hoàn hảo hơn nữa so với đối thủ để sẵn sàng “vượt mặt” thành công.

- Thuê dịch vụ SEO có báo giá và cam kết rõ ràng

Một trong những dấu hiệu cho thấy uy tín của dịch vụ SEO đó chính là đưa ra báo giá và cam kết rõ ràng ngay từ đầu để khách hàng tham khảo. Điều này giúp tránh phát sinh chi phí, bảo vệ tối đa quyền lợi cho bạn và đặc biệt là giúp bạn cân nhắc, chuẩn bị tài chính tốt hơn. Trong khi, các cam kết như hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng, thu sau hoàn toàn, duy trì miễn phí… giúp bạn an tâm hơn và thể hiện rõ trách nhiệm của dịch vụ SEO.- Ưu tiên dịch vụ SEO trọn gói

Các dịch vụ SEO cung cấp dịch vụ trọn gói là lựa chọn nên cân nhắc nếu bạn vẫn chưa sở hữu một website được tối ưu theo hướng chuẩn SEO. Họ sẽ thiết kế web, tối ưu chuẩn SEO và lên phương án SEO web từ A – Z, chi phí trọn gói nên cạnh tranh hơn, và bất cứ vấn đề nào liên quan tới web hay SEO đều sẽ được hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng, dứt điểm.

- Chỉ thuê dịch vụ SEO đưa ra kế hoạch chi tiết

Cuối cùng, chỉ nên đồng ý ký hợp đồng với những dịch vụ SEO đưa ra được bản kế hoạch chi tiết, có sức thuyết phục cao với thứ hạng và mốc thời gian rõ ràng, KPI cụ thể trong từng giai đoạn. 

Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí như vừa kể trên. Với hơn 15 năm uy tín trong nghề cùng hàng ngàn dự án SEO lên Top 10 thành công ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT