Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Khi nào nên dùng dịch vụ SEO?

Ngày tạo: 26/08/2021

Khi nào nên dùng dịch vụ SEO?



Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO? Có phải tất cả các website đều cần phải SEO hay không? Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này, hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lợi ích của dịch vụ SEO là gì?

SEO thực chất là một giải pháp marketing, quảng cáo online cho website. Vậy, giải pháp này mang lại những ưu điểm, lợi ích gì?

+ Hoàn thiện chất lượng website: Làm SEO chính là áp dụng các phương pháp để tối ưu hóa website theo các tiêu chí mà Google đề ra, mục đích chung của các tiêu chí đó là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nghĩa là, để được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thì website cần phải đáp ứng tốt về mặt chất lượng trải nghiệm người dùng, mang lại cho người dùng những giá trị tốt nhất. Nhờ quá trình tối ưu này, website có được chất lượng hoàn thiện hơn, từ đó thể hiện được uy tín của thương hiệu.

+ Tiếp cận đông đảo khách hàng online: Khi thiết kế website, mục đích của hầu hết chúng ta là nhằm tiếp cận đông đảo các khách hàng trên nền tảng internet. Thống kê cho thấy, có tới hơn 90% khách hàng hiện nay có thói quen tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà họ có nhu cầu sử dụng thông qua các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất chính là Google). Trong khi đó, SEO giúp website của bạn thăng hạng cao trên bảng kết quả của Google, từ vị trí này, website dễ dàng nhận được nhiều lượt click của khách hàng, thu về traffic lớn, đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội bán hàng hơn.



+ Tạo giá trị chuyển đổi: Khác với các đối tượng tiếp cận trên các phương tiện truyền thông khác, người dùng trên Google là những đối tượng có khả năng tạo chuyển đổi rất cao. Lý do là vì họ tìm đến Google và research thông tin khi trong đầu đã định hình rõ nhu cầu của mình, nói cách khác là đã có sẵn nhu cầu tìm hiểu thông tin, mua hàng rất rõ ràng. Chính vì vậy ngay khi tiếp cận được với website cảm thấy đủ độ tin tưởng, khả năng mua hàng là cực kỳ cao.

+ Tăng độ tin tưởng: Ngày nay, khách hàng hiểu rằng chỉ những website thực sự chất lượng, có uy tín mới được Google đề xuất tới người dùng. Chính vì vậy, nếu làm SEO thành công và được hiển thị ở vị trí top đầu, website của bạn sẽ được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao hơn, tâm lý ngần ngại khi mua hàng cũng sẽ được giảm bớt, khách sẽ ưu tiên chọn mua sản phẩm trên trang của bạn hơn so với các trang hiển thị ở phía sau.

2. Khi nào nên dùng dịch vụ SEO?

SEO web mang lại nhiều lợi ích, vậy khi nào nên dùng dịch vụ SEO? Câu trả lời là:

+ Khi website vừa được thiết kế xong: Đây là lúc website chưa được nhiều người biết đến, nội dung chưa được hoàn thiện, cũng chưa được Google index, chính vì vậy mà chúng ta cần sử dụng dịch vụ SEO website để vừa hoàn thiện chất lượng web, vừa giúp cho website được Google index sớm nhất và nhanh chóng có được thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm để tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.



+ Khi doanh số của bạn chưa được như kỳ vọng: Nếu doanh số của bạn chưa được như kỳ vọng, hãy nghĩ ngay tới việc sử dụng dịch vụ SEO để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Như đã phân tích ở trên, SEO giúp website doanh nghiệp tiếp cận chính xác các khách hàng có nhu cầu mua sắm cao, chính vì vậy mà cơ hội tạo chuyển đổi là cực kỳ lớn, doanh số chắc chắn sẽ được cải thiện.

+ Khi muốn kinh doanh online hiệu quả, bền vững: Trong bối cảnh mua sắm online và internet ngày càng phổ cập như hiện nay, nếu bạn muốn kinh doanh online nhưng lại bỏ qua các công cụ tìm kiếm (điển hình là Google) thì chắc chắn sẽ rất khó để tồn tại, phát triển. Lúc này, dịch vụ SEO là phương án cần gắn bó lâu dài để không ngừng hoàn thiện website, chiếm lấy vị thế cao nhất trong bảng kết quả tìm kiếm của Google để từ đó luôn quảng bá rộng rãi thương hiệu và tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng.

3. Nên chọn dịch vụ SEO nào?

Dịch vụ SEO Trần Lê với hơn 10 năm kinh nghiệm là một trong những đơn cử đáng tham khảo nếu bạn đang có ý định SEO website.
Ngoài bề dày kinh nghiệm được đúc rút trong suốt hơn 10 năm hành trình chinh phục Google, chúng tôi mang lại mức giá hợp lý cùng các cam kết để khách hàng luôn yên tâm nhất:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí

+ Duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận báo giá chính xác nhất.

ĐT