Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO web an toàn

Ngày tạo: 22/12/2021

Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO web an toànLàm thế nào để chọn được dịch vụ SEO web an toàn, đảm bảo thăng hạng nhanh chóng và bền vững với chi phí tối ưu nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời.

1. Như thế nào là dịch vụ SEO web an toàn?


Dịch vụ SEO web an toàn hay còn được gọi là dịch vụ SEO web mũ trắng. Đây là dịch vụ SEO mà trong đó, các chuyên gia SEO sẽ áp dụng các thủ thuật để tối ưu hóa website với Google, dựa trên các tiêu chí mà công cụ này đề ra, đích đến là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi truy cập vào website đó. Dịch vụ SEO web mũ trắng hoàn toàn trái ngược với dịch vụ SEO mũ đen – chuyên áp dụng các thủ thuật bẩn để đánh lừa Google và người dùng nhằm đạt được thứ hạng cao một cách nhanh chóng. Tuy vậy thứ hạng đạt được sẽ không thể duy trì bền vững bởi không sớm thì muộn, các thuật toán hàng đầu của Google cũng sẽ phát hiện ra các thủ thuật bẩn đó, ngay lập tức “xóa sổ” website khỏi bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Việc xây dựng lại web để được Google index trở nên rất khó khăn.

2. Lợi ích mà dịch vụ SEO web an toàn mang lại cho doanh nghiệp

+ Gia tăng lưu lượng truy cập

Có thể nói, đây là một trong những lợi ích lớn nhất mà dịch vụ SEO an toàn mang lại cho doanh nghiệp. Theo đó, khi trang web được SEO thành công và đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google thì từ vị trí này, web sẽ nhận được rất nhiều cú click của người dùng bởi theo thói quen, người dùng sẽ chỉ click tham khảo các trang được đề xuất đầu tiên. Càng nhiều lượt truy cập, điểm chất lượng sẽ càng tăng và cơ hội tiếp cận, thuyết phục khách hàng càng lớn.

+ Tăng uy tín cho thương hiệu

Khách hàng luôn tin tưởng vào các website có thứ hạng cao trên Google bởi với họ, chỉ những website thực sự mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng mới được Google tin tưởng đề xuất, giới thiệu. Ngoài ra, để đạt được thứ hạng cao thì trong thực tế, website đó cũng phải trải qua quá trình tối ưu trải nghiệm cho người dùng về mọi mặt, do đó khi truy cập vào web và nhận được trải nghiệm tốt nhất, đúng ý nhất… thì chắc chắn khách hàng cũng sẽ đánh giá cao về mức độ uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp hơn.

+ Gia tăng lợi nhuận

Thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google do dịch vụ SEO an toàn mang lại sẽ giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đơn giản là bởi vì hiện nay, hầu hết các khách hàng có nhu cầu mua sắm bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ thực hiện tìm kiếm thông tin tham khảo trên Google. Nếu trang của bạn SEO thành công và được Google đề xuất tại các vị trí đầu bảng thì gần như chắc chắn sẽ nhận được click từ khách hàng, cơ hội gia tăng lợi nhuận vì thế là rất cao bởi đây đều là những khách hàng thực sự có nhu cầu và chủ động tìm đến website của bạn.3. Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO an toàn

Để chắc chắn chọn được dịch vụ SEO uy tín, an toàn thì dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý:

+ Cân nhắc kỹ các dịch vụ SEO giá rẻ

SEO thực sự là một lĩnh vực rất cạnh tranh, để SEO một website lên Top vì thế là điều không hề dễ dàng, cần khá nhiều thời gian và chi phí. Do vậy với các dịch vụ SEO đưa ra mức giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung kèm theo lời cam kết Top 1 thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Rất có thể họ sẽ sử dụng các thủ thuật bẩn để đánh lừa bạn và Google.

+ Cách thức phân tích từ khoá

Một dịch vụ SEO uy tín, an toàn sẽ luôn coi trọng quy trình lựa chọn từ khóa. Từ khóa được chọn lọc rất kỹ càng dựa trên việc nghiên cứu doanh nghiệp, website doanh nghiệp, website đối thủ, ngành hàng, thị trường… 

+ Các cam kết

Dịch vụ SEO an toàn tự tin vào năng lực của mình và thứ hạng có thể mang lại, đồng thời dám chịu trách nhiệm về việc họ làm. Do vậy, họ sẽ không ngần ngại đưa ra các cam kết như: Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí, lên Top sau 3 – 6 tháng…

Hi vọng rằng một số thông tin vừa được chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm, lựa chọn dịch vụ SEO. Để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT