Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO web an toàn

Ngày tạo: 23/11/2022

Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO web an toànHiện nay, bên cạnh những dịch vụ SEO uy tín, SEO web lên Top hoàn toàn tự nhiên, an toàn và duy trì bền vững, thì cũng có những dịch vụ SEO kém năng lực, thiếu uy tín, áp dụng các thủ thuật “bẩn” để đẩy web lên Top nhưng rớt hạng một cách nhanh chóng, nghiêm trọng hơn là khiến cho web bị phạt, mất uy tín. Vậy, làm thế nào để chọn được dịch vụ SEO web an toàn? Một số chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn.

1. Tìm hiểu kỹ về kinh nghiệm, năng lực của dịch vụ SEO

Trước khi đi đến quyết định ký hợp đồng với bất cứ dịch vụ SEO nào, bạn cần dành thời gian tìm hiểu thật kỹ về kinh nghiệm và năng lực của họ.

Nên ưu tiên những đơn vị đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và thể hiện được năng lực của mình một cách sống động, thuyết phục qua một bản thành tích “dày cộp” với hàng trăm dự án đã SEO thành công, bao gồm những website thuộc các lĩnh vực cạnh tranh như bất động sản, thời trang, du lịch… và sẽ tốt hơn nữa nếu như dịch vụ SEO đó đã từng SEO khá nhiều dự án là các website có chung lĩnh vực hoạt động với website của bạn.

Trong khâu này, cũng đừng bỏ qua việc tìm hiểu về năng lực đội ngũ nhân sự của dịch vụ SEO. Liệu dịch vụ SEO đó có được điều hành bởi những chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm?2. Không quên kiểm tra thứ hạng của dịch vụ SEO trên Google

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về số năm kinh nghiệm, thành tích của dịch vụ SEO, bước tiếp theo, chúng ta nên kiểm tra thứ hạng website của dịch vụ SEO đó trên Google. Đây chính là một trong những bằng chứng thuyết phục nhất cho năng lực SEO web của họ, bởi nếu thực sự có năng lực, họ sẽ tự SEO được website của chính mình lên Top Google. 
Để kiểm tra, bạn có thể sử dụng một số từ khóa liên quan đến dịch vụ SEO và truy vấn trên Google. Chẳng hạn như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO HCM, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO an toàn… nếu website của họ nằm trong Top 10 của Google và ở vị trí càng cao thì càng chứng tỏ năng lực rất đáng nể.3. Yêu cầu lên bản kế hoạch SEO chi tiết

Ngoài số năm kinh nghiệm, bảng thành tích hay thứ hạng của website trên Google thì bản kế hoạch SEO chi tiết cũng là một trong những yếu tố thể hiện rõ nhất cho uy tín, năng lực của dịch vụ SEO. Do vậy, hãy yêu cầu dịch vụ SEO lên bản kế hoạch để tham khảo. Nếu đó là một bản kế hoạch chi tiết, có sức thuyết phục với KPI cụ thể trong từng khoảng thời gian nhất định, nêu rõ các phương pháp cụ thể được áp dụng… thì bạn có thể yên tâm ký hợp đồng. 

Ngược lại, nếu bản kế hoạch là quá sơ sài, không có tính thuyết phục thì điều đó chứng tỏ họ không nhiệt huyết, không có tinh thần trách nhiệm ngay từ đầu, khả năng cao là sẽ áp dụng các thủ thuật bẩn để SEO web lên Top. Do vậy, trước những đơn vị này, tốt hơn hết là bạn nên “quay xe”.

4. Làm rõ các điều khoản trong hợp đồng

Hãy làm rõ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký để đảm bảo tố đa quyền lợi cho mình. Ví dụ, nếu SEO không thành công, dịch vụ SEO phải cam kết hoàn tiền 100%, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí để chứng minh thứ hạng đạt được là an toàn… Hãy chỉ ký hợp đồng khi mọi thứ đã được làm rõ ràng.

5. Liên hệ với dịch vụ SEO Trần Lê

Cuối cùng, để chắc chắn chọn được dịch vụ SEO an toàn, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Trần Lê là dịch vụ SEO đã có 15 năm uy tín trong nghề với hàng nghìn dự án SEO thành công trên hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn kế hoạch SEO chi tiết, an toàn nhất. Đặc biệt:

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Giảm tiếp 10% nếu đồng ý gia hạn hợp đồng SEO.

+ Tư vấn, hoạch định chiến lược SEO hoàn toàn miễn phí.

+ Phân tích web miễn phí.

+ Hỗ trợ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ.

Liên hệ để được tư vấn thêm và nhận báo giá chi tiết: 0917 377 999.

ĐT