Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO website bán hàng uy tín

Ngày tạo: 31/10/2022

Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO website bán hàng uy tínĐể tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng mục tiêu, SEO web bán hàng là việc mà chắc chắn doanh nghiệp cần phải làm. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được dịch vụ SEO website bán hàng uy tín giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này như hiện nay? Nếu bạn đang băn khoăn, lúng túng trong việc đưa ra quyết định, hãy tham khảo một số chia sẻ về kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO uy tín ngay sau đây.

1. Ưu tiên dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm

Khi không chắc chắn rằng dịch vụ SEO nào sẽ uy tín, tốt hơn, bạn nên ưu tiên đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Lý do là vì SEO là một lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao, chính vì vậy để tiếp tục tồn tại, phát triển và tích lũy kinh nghiệm qua nhiều năm là không hề dễ dàng, điều này sẽ chỉ có các công ty SEO thực sự có năng lực, uy tín với khách hàng thì mới có thể làm được. Ngoài ra, một dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm sẽ chuyên nghiệp hơn trong việc nắm bắt và đáp ứng mong muốn của khách hàng. Qua nhiều năm thực chiến, họ đã tiếp xúc, phục vụ nhiều nhóm khách hàng khác nhau, qua đó nhanh nhạy hơn trong việc làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ SEO cũng đã xây dựng được cho mình một quy trình SEO chuyên nghiệp, tối ưu thời gian và chi phí nhất để giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian nhất.

2. Chọn dịch vụ SEO đã từng thành công với nhiều dự án cùng ngành

Khi tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ SEO, bạn không được phép bỏ qua việc tham khảo các dự án mà họ đã thực hiện. Dịch vụ SEO có bảng thành tích càng dày thì càng đáng nể. Ngoài ra, nên ưu tiên lựa chọn nếu trong bảng thành tích của họ có nhiều website thuộc lĩnh vực, ngành hàng với website của bạn. 

Lý do là bởi vì khi họ đã thực chiến và thành công với web của các đối thủ thì đồng nghĩa, họ đã nắm rất rõ về đối thủ của bạn, nhu cầu của thị trường, xu hướng tìm kiếm thông tin của nhóm khách hàng tiềm năng… chính vì vậy mà khâu tìm hiểu, phân tích đối thủ, sản phẩm, thị trường, khách hàng… sẽ không còn mất nhiều thời gian. Quan trọng hơn, từ những chiến lược SEO đã thành công trước đó, họ sẽ có được nhiều kinh nghiệm quý để mang lại cho bạn chiến lược SEO tốt hơn.

3. Kiểm tra thứ hạng của dịch vụ SEO trên GoogleKhi tham khảo, lựa chọn dịch vụ SEO, đừng quên việc kiểm tra thứ hạng của dịch vụ SEO trên Google. Một dịch vụ SEO chỉ thực sự có năng lực nếu như họ đã SEO thành công chính website của mình. Do vậy, hãy sử dụng các từ khóa liên quan, có tính cạnh tranh cao như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO uy tín, dịch vụ SEO HCM… để tìm kiếm trên Google và chỉ nên tin tưởng nếu như website của dịch vụ SEO đó nằm trong Top 10 của Google.

4. Đánh giá kế hoạch SEO chi tiết

Trước khi ký hợp đồng, hãy yêu cầu dịch vụ SEO cung cấp bản kế hoạch SEO chi tiết. Với bản kế hoạch SEO được cung cấp, hãy đánh giá về độ thuyết phục cũng như khả năng thành công. Trong bản kế hoạch, dịch vụ SEO cần phải nêu rõ các phương pháp sẽ áp dụng để SEO web lên Top. Với những gì đã vạch ra, bạn hãy đánh giá tính khả thi xem như thế nào?

5. Làm rõ về các cam kết và báo giá

Để đảm bảo quyền lợi cho mình và rõ ràng trách nhiệm của cả hai bên, tốt hơn hết nên yêu cầu dịch vụ SEO làm rõ các thỏa thuận, cam kết và thể hiện chi tiết trong hợp đồng. 

Các cam kết nên có là:

+ Hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Không phát sinh chi phí.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để chọn được dịch vụ SEO website bán hàng uy tín. Để được tư vấn thêm, phân tích web miễn phí, lên bản kế hoạch SEO chi tiết miễn phí và báo giá chính xác… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT