Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Kinh nghiệm đánh giá uy tín dịch vụ SEO

Ngày tạo: 08/03/2023

Kinh nghiệm đánh giá uy tín dịch vụ SEOKhi mà dịch vụ SEO nào cũng đều khẳng định mình là đơn vị uy tín, cam kết chắc chắn SEO web lên Top 10 Google thì khách hàng cần làm gì để nhận biết được, liệu cam kết đó có đáng tin hay không? Một vài chia sẻ về kinh nghiệm đánh giá uy tín dịch vụ SEO trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Xem xét kinh nghiệm của dịch vụ SEO

Bề dày kinh nghiệm là một trong những yếu tố mà bạn có thể dựa vào để đánh giá mức độ uy tín, năng lực của một dịch vụ SEO. Lý do là bởi, SEO web là một lĩnh vực khó, tính cạnh tranh rất cao. Do vậy để tồn tại và phát triển lâu dài trong lĩnh vực này, đòi hỏi các công ty SEO cần phải thực sự có năng lực, mang lại chất lượng dịch vụ tốt và hiệu quả cho khách hàng thì mới được tin tưởng và có tiền đề, đáp ứng điều kiện cần để tiếp tục phát triển. Ngược lại, những công ty SEO không có đủ thực lực thì chắc chắn sẽ sớm bị “chết yểu” trong môi trường đầy cạnh tranh như vậy. 2. Tham khảo bảng thành tích

Nếu một dịch vụ SEO đã được thành lập từ lâu, nhưng lại không có bề dày thành tích thì cũng không được coi là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm. Điều này thường tồn tại ở những công ty cung cấp cùng lúc nhiều dịch vụ khác nhau, vì kinh doanh nhiều mảng nên dù mảng dịch vụ SEO không thực sự vượt trội, doanh thu mang về không cao thì vẫn có thể tiếp tục hoạt động do có sự bù trừ qua lại.

Chính vì vậy, ngoài việc xem xét số năm kinh nghiệm, đừng bỏ qua việc tìm hiểu về thành tích của họ. Hãy chỉ tin tưởng nếu họ đã từng SEO thành công nhiều website, đặc biệt trong đó có nhiều đối tác lớn, trải rộng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Khảo sát thứ hạng website của dịch vụ SEO

Dù dịch vụ SEO có dùng lời quảng cáo hoa mỹ tới đâu nhưng lại không SEO được website của mình lên Top thì cũng không đáng để đặt lòng tin. Do vậy, hãy tự mình khảo sát, truy vấn về thứ hạng của website dịch vụ SEO trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Chỉ nên tin tưởng nếu website của họ được nằm trong Top 10 Google với các từ khóa có tính cạnh tranh cao như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO tốt nhất, dịch vụ SEO HCM…

4. Xem xét các cam kết của họSau khi tham khảo về thành tích, bước tiếp theo, hãy xem xét các cam kết mà họ đưa ra cho khách hàn. Một dịch vụ SEO thực sự có năng lực, uy tín chắc chắn sẽ không ngần ngại đưa ra các cam kết nhằm làm hài lòng khách hàng và thể hiện, khẳng định cho năng lực của mình. Theo đó, các cam kết đáng tin là: Thu sau hoàn toàn, hoặc hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí…

5. Xem xét bản kế hoạch SEO

Cuối cùng, một kinh nghiệm không thể bỏ qua để đánh giá chính xác uy tín, năng lực của dịch vụ SEO đó chính là yêu cầu họ lên bản kế hoạch SEO cụ thể cho website của bạn. Nếu thái độ của họ là nhiệt tình, sẵn sàng phân tích web miễn phí và lên bản kế hoạch SEO chi tiết, có tính thuyết phục cao, có KPI theo từng thời gian nhất định… thì đó là một đơn vị có năng lực, trách nhiệm và nhiệt huyết. 

Tuyệt đối nói không với những dịch vụ SEO chỉ đưa ra bản kế hoạch qua loa, sơ sài, có thể áp dụng chung cho mọi website bởi ngay từ đầu, họ đã không tâm huyết, không muốn bỏ thời gian và không muốn thuyết phục khách hàng cũng như chứng minh năng lực của mình một cách sống động nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được dịch vụ SEO đáng tin cậy. Để được tư vấn thêm, lên kế hoạch SEO miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT