Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Kinh nghiệm làm việc với dịch vụ SEO

Ngày tạo: 22/03/2022

Kinh nghiệm làm việc với dịch vụ SEOĐể lựa chọn được dịch vụ SEO uy tín, đảm bảo đạt thứ hạng như mong muốn, duy trì bền vững và chi phí hợp lý nhất thì việc tham khảo một số kinh nghiệm khi tiếp cận, tìm hiểu và thương thảo hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ là rất cần thiết. Những thông tin trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Khâu tìm hiểu, tư vấn

Với nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO ngày càng gia tăng thì hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO. Đứng trước sự lựa chọn đa dạng này, muốn đưa ra quyết định đúng đắn nhất thì bắt buộc chúng ta phải có sự tìm hiểu, sàng lọc một cách kỹ lưỡng ngay từ đầu.Trước tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về profile (hồ sơ năng lực) của doanh nghiệp. Nên ưu tiên lựa chọn những dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều dự án ở đa dạng lĩnh vực bởi với những đơn vị này, họ đã tích lũy được rất nhiều kỹ năng, từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàng gói dịch vụ phù hợp cho tới lên chiến lược, triển khai và báo cáo kết quả… mọi yêu cầu hay tình huống phát sinh đều sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất, không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Hãy chọn những dịch vụ SEO đã SEO thành công nhiều dự án cùng lĩnh vực kinh doanh với website của bạn bởi họ đã có sẵn tệp thông tin về đối thủ, thị trường, xu hướng thị trường, tâm lý người dùng… do đó sẽ giúp bạn lên được chiến lược hiệu quả hơn.

Trong quá trình được dịch vụ SEO tư vấn, bạn cũng nên để ý đánh giá thái độ, phong cách làm việc của họ xem có nhiệt tình, chuyên nghiệp hay không? Nếu thực sự là một đơn vị uy tín thì sự chuyên nghiệp sẽ thể hiện rõ ngay từ đầu.

2. Khâu báo giá

Khác với các hình thức quảng cáo khác, dịch vụ SEO không có mức giá ấn định chung cho tất cả các website. Tuy nhiên, con số sẽ là cố định và rõ ràng ngay từ đầu, không có phát sinh. Do đó, hãy yêu cầu một báo giá thật chi tiết để đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho mình và cân nhắc xem liệu đó có phải là con số phù hợp hay không? Cũng đừng quên việc tham khảo báo giá và so sánh báo giá đó dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như thời gian cam kết SEO lên Top, các dich vụ sau bán hàng…Hãy chọn những dịch vụ SEO có báo giá rõ ràng, cam kết không phát sinh, áp dụng hình thức thu sau hoàn toàn (chỉ thu phí sau khi SEO thành công lên thứ hạng đã thỏa thuận), hoặc hoàn tiền 100% cho những từ khóa không đạt thứ hạng như thỏa thuận, như vậy bạn sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi cho mình khi sử dụng dịch vụ SEO, tránh những rủi ro, mất thời gian và chi phí mà không được việc.

3. Khâu kiểm soát

Một dịch vụ SEO uy tín sẽ cài đặt giùm bạn các phần mềm theo dõi, báo cáo tiến độ và kết quả của chiến lược SEO. Ngoài ra, họ sẵn sàng báo cáo kết quả bất cứ lúc nào bạn yêu cầu. Khâu kiểm soát càng chặt thì càng đảm bảo hơn cho hiệu quả công việc, nếu có bất kỳ phát sinh hoặc nhận thấy chiến lược không mang lại hiệu quả, chúng ta có thể yêu cầu thay đổi chiến lược hoặc thậm chí là chấm dứt, bồi thường hợp đồng để tránh lãng phí thời gian, kinh phí.Với những chia sẻ kinh nghiệm trên đây, hi vọng bạn sẽ sớm tìm chọn được dịch vụ SEO uy tín cho mình, tự tin hơn khi làm việc với dịch vụ SEO. Nếu vẫn còn phân vân chưa thể đưa ra lựa chọn, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ SEO Trần Lê thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng hàng trăm dự án SEO thành công. Với đội ngũ chuyên gia SEO được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng, đội ngũ IT chuyên nghiệp, đội ngũ content sáng tạo… chúng tôi cam kết:

+ SEO web lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng.

+ Duy trì bền vững, hỗ trợ duy trì miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0917 377 999.

ĐT