Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ marketing online uy tín

Ngày tạo: 29/12/2020

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ marketing online uy tínĐể quảng cáo thành công thương hiệu, sản phẩm của mình thì một trong những yếu tố có tính quyết định lớn nhất đó chính là phải chọn được dịch vụ marketing online uy tín, “tâm đầu ý hợp”. Nhưng, bằng cách nào?

1. Xem báo giáTrước tiên, hãy tham khảo bảng báo giá của dịch vụ marketing online. Khâu này sẽ giúp bạn xác định được rằng liệu dịch vụ đó có nằm trong khả năng tài chính của doanh nghiệp mình hay không? Nếu không, quyết định cuối cùng cần được đưa ra sau khi tìm hiểu kỹ hơn về các ưu điểm của họ.

Sẽ chẳng có một con số nào cụ thể được xác định ngay từ đầu cho chiến lược marketing của bạn. Bắt buộc chúng ta phải tham khảo, tìm hiểu nhiều Agency khác nhau về bảng giá, mức chi phí, cách tính phí của họ. Đừng ngần ngại gửi mail hoặc gọi điện xin báo giá lẫn Portfolio của họ.

2. Nhìn vào kinh nghiệm triển khai

Sau khi đã có được Portfolio của họ trong tay, hãy dành thời gian để tham khảo. Đây là cách đơn giản để bạn nắm được kinh nghiệm cũng như năng lực của dịch vụ đó.

Trước tiên, hãy xem xét xem trong các dự án mà họ đã thực hiện, có dự án nào thuộc lĩnh vực của bạn hay không? Nếu có thì đây là một ưu điểm bởi họ sẽ biết cách để tạo ra chiến dịch quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp của bạn sao cho phù hợp nhất với tâm lý khách hàng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian do trước đó, họ đã thực hiện nhiều nghiên cứu, phân tích về thị trường, người dùng, các đối thủ cũng như thực trạng của lĩnh vực đó.

Tuy nhiên chớ vội đánh đồng rằng những đơn vụ không/chưa có kinh nghiệm làm marketing online trong lĩnh vực của bạn là không phù hợp. Nếu Portfolio cho thấy sự đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực thì chứng tỏ, họ có thực lực. Đa dạng chính là một trong những dấu hiệu cho thấy họ đã quen với thách thức và sẵn sàng thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Gặp gỡ đội ngũTìm hiểu và có những đánh giá về các nhân viên trong đội ngũ của họ là một trong những việc cần thiết phải làm. Điều này cho bạn rõ, họ làm việc nhóm có thực sự ăn khớp, chuyên nghiệp? có sự gắn kết cao hay không? điều này chiếm tới 70% thành công của chiến lược nên chắc chắn bạn không được bỏ qua. Lưu ý là đừng nên ưu tiên những team dễ dàng làm quen, nói chuyện và hòa đồng. Thay vào đó hãy chọn những nhóm thực sự có kỹ năng và chuyên nghiệp.

4. Đánh giá khả năng giao tiếp

Ngày nay, trong hầu hết các lĩnh vực thì giao tiếp chính là chìa khóa của thành công. Do đó khi đang tìm kiếm option phù hợp, hãy tìm một Agency giao tiếp tốt với khách hàng của họ. Hãy ưu tiên chọn những đơn vị có file report rõ ràng và được giải trình từng chi tiết về những việc mà họ đang triển khai. Nếu là một đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để liên hệ với họ, tư vấn trực tiếp 24/24 để giải đáp các thắc mắc cho bạn.

5. Dịch vụ Marketing online tại Trần Lê

Đến với Trần Lê, các cá nhân và doanh nghiệp đều có thể lựa chọn được kênh làm marketing onlien phù hợp cho mục tiêu phát triển của mình với gói giá phù hợp nhất. Hiện Trần Le đang cung cấp các dịch vụ Marketing Online như sau:

Dịch vụ viết bài cho website

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Dịch vụ SEO web

Dịch vụ Google Adwords

Dịch vụ quảng cáo Marketing Online

Hoạt động dựa trên tôn chỉ lấy khách hàng làm trọng tâm, đánh giá thành công thông qua mức độ hài lòng của khách hàng và đặc biệt là với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, thu về giá trị tốt nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để nhận báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí.

ĐT