Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Kinh nghiệm SEO website lên top Google nhanh chóng

Ngày tạo: 12/06/2018

Kinh nghiệm SEO website lên top Google nhanh chóngDưới đây là kinh nghiệm SEO web lên top mà công ty SEO chúng tôi đã tích lũy được sau hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hy vọng một vài chia sẻ nhỏ này sẽ phần nào có ích cho bạn.

1. Từ khóa và mật độ từ khóaĐể xếp hạng website của bạn thì công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá nội dung chứa từ khóa trong title. Tuy nhiên, nếu title chứa từ khóa mà nội dung lại không có sự liên quan và không chứa từ khóa thì việc bạn làm là vô nghĩa, web thậm chí sẽ còn bị Google đánh giá thấp. Chính vì vậy, cần quan tâm đến việc sử dụng từ khóa và mật độ của từ khóa trên website.

Mật độ từ khóa tốt nhất trên một website nên đạt từ 2-5% tổng số từ trong trang, bao gồm cả cả category, tên menu.. không nên cố nhồi nhét từ khóa một cách vô thưởng vô phạt. Ngược lại, cần gieo một cách khéo léo, tự nhiên nhất có thể để vừa không làm ảnh hưởng đến chất lượng nội dung, vừa không làm người đọc khó chịu vì sự trùng lặp và cũng tốt hơn cho SEO.

2. SEO hình ảnhHình ảnh dùng trên web trước tiên cần được tối ưu hóa, tức là có sự liên quan tới nội dung, rõ nét nhất nhưng lại có kích thước nhẹ nhất để không làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang. Cụ thể, hình ảnh sử dụng trong bài viết nói riêng và website nói chung phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

+Sắc nét

+Liên quan tới nội dung

+Có chú thích, chú thích có từ khóa

+Phải được đặt tên file, tên file cũng nên chứa từ khóa

+Không sử dụng hình ảnh có bản quyền

+Nên khai báo kích thước hình ảnh bằng các thẻ width, height.

+Không dùng các hình ảnh dung lượng quá cao hoặc quá thấp.

3. SEO bố cục bài viết

Bài viết nên được chia thành từng đoạn, và mỗi đoạn cũng nên chứa từ khóa. Bạn có thể tạo kết cấu bố cục như sau:

-Tên bài viết

-Đoạn giới thiệu ngắn về bài viết (từ 3 – 4 dòng, trong đó bao gồm cả từ khóa. Đoạn giới thiệu này cần cho người đọc xác định được nội dung chính của bài, không dài dòng lan man)

- Đoạn 1 (Viết về sản phẩm với khoảng 4 – 6 dòng, cố gắng kèm theo hình ảnh)

- Đoạn 2 (viết tiếp về sản phẩm, khoảng 4 -6 dòng, nói rõ về ưu điểm, công dụng, điểm khác biệt của sản phẩm)

- Đoạn kết (kết bài kêu gọi hành động, nên chèn từ khóa đã sử dụng trên tiêu đề).

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm SEO web lên top Google nhanh chóng. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm SEO, thực hiện thành công chiến dịch SEO web cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất, tối ưu chi phí và thời gian nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRAN LE CORP.

111 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, HCM 

32 NO. 18St., Binh Tri Dong B Ward, Binh Tan, HCMC

Tel: (84.8) 6260 1272

Website: www.tranlegroup.com

Tax ID: 03 08 155 398

ĐT