Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Làm sao biết được Công ty SEO chuyên nghiệp?

Ngày tạo: 07/05/2021

Làm sao biết được Công ty SEO chuyên nghiệp?Bạn đang tìm công ty SEO chuyên nghiệp để thực hiện chiến dịch SEO cho website của mình? Nhưng với người chưa có kinh nghiệm thì thật khó để phân biệt được đâu là công ty SEO chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết công ty Seo chuyên nghiệp để đặt niềm tin đúng chỗ nhé!

1. Tiêu chí đánh giá công ty SEO chuyên nghiệp

+ Số năm kinh nghiệm làm SEO

Hẳn những công ty SEO chuyên nghiệp nhận được sự tin tưởng và có nhiều hợp đồng mới có thể trụ được lâu và có bề dày kinh nghiệm lớn. Hầu hết mọi người đều có niềm tin lớn đối với những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hơn là những đơn vị mới chỉ hoạt động 1-2 năm. Theo kinh nghiệm, bạn nên hợp tác với những công ty SEO chuyên nghiệp có thâm niên trên dưới 10 năm được xem là ngưỡng an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần đánh giá thêm vài tiêu chí khác trước khi quyết định hợp tác.+ Quy mô công ty SEO

Công ty SEO chuyên nghiệp cũng sẽ thể hiện qua quy mô công ty, cơ sở vật chất, số lượng nhân sự, sự chuyên môn phòng ban…Mặc dù đây cũng chỉ là một yếu tố nhỏ, bởi thực tế cũng có rất nhiều công ty SEO chuyên nghiệp quy mô nhỏ, ít nhân sự, không phân phòng ban nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả SEO tốt. Vì vậy, bạn nên đánh giá thêm vài tiêu chí khác để đảm bảo chính xác nhất nhé.

+ Các dự án thành công mà họ đã thực hiện

Một công ty SEO chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng mới chắc chắn họ sẽ không ngần ngại show ra những sản phẩm mà họ đã từng thực hiện để thuyết phục bạn. Thông qua đó, dựa vào số lượng dự án, tên tuổi và mức độ lên Top của website sẽ giúp bạn có thể đánh giá được trình độ, khả năng SEO của họ như thế nào. Vì vậy, khi làm việc với công ty SEO bạn đừng ngại hỏi đến các dự án đã thực hiện để tránh gặp sai lầm đáng tiếc.+ Quy trình SEO cụ thể, minh bạch

Trung bình thời gian SEO lên Top sẽ mất tầm 6 tháng tùy vào từng website và từ khóa. Nếu công ty SEO cam kết lên nhanh trong vòng 1 tháng bạn hỏi kỹ và đề nghị họ làm rõ phương pháp SEO cho bạn nắm xem có hợp lý hay không. Bởi một số trường hợp công ty SEO “dối” bằng một số thủ thuật nhưng không bền vững, thậm chí còn mắc các thuật toán google làm ảnh hưởng đến website của bạn.

Bên cạnh, công ty SEO chuyên nghiệp phải có trách nhiệm gửi báo cáo kết quả SEO định kỳ cho khách hàng của mình. Thông thường, công ty chuyên nghiệp họ sẽ có công cụ đo lường chuyên biệt sẽ giúp xác định chính xác kết quả thứ hạng từ khóa website hiệu quả nhất.

+ Phong cách làm việc

Đã gọi là công ty SEO chuyên nghiệp thì nhất định quy trình làm việc phải chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận khách hàng, tư vấn và chăm sóc khách hàng trong và sau khi sử dụng dịch vụ. Phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ được đánh giá qua thái độ tư vấn tận tình, lắng nghe ý kiến của khách hàng, chi phí minh bạch, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, đúng deadline…Thông qua những tiêu chí này phần nào bạn sẽ đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó như thế nào.2. Quy trình SEO web chuyên nghiệp tại Công ty Trần Lê

Hơn 12 năm cung cấp dịch vụ SEO website chuyên nghiệp Công ty CNTT Trần Lê tự tin trong mọi chiến dịch SEO, đảm bảo mang lại kết quả SEO tốt nhất, chất lượng, uy tín đem đến sự an tâm và hài lòng với khách hàng.

Quy trình SEO website chuyên nghiệp tại Trần Lê được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ lắng nghe, niềm nở tiếp nhận yêu cầu, trao đổi thông tin và thống nhất với khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, từ đó đảm bảo làm hài lòng mọi nhu cầu của khách kể cả những vị khách khó tính nhất.

Bước 2: Phân tích, đánh giá tình trạng website

Đây là bước rất quan trọng, phân tích để tìm ra chiến lược phát triển SEO tốt nhất cho doanh nghiệp. Đồng thời, nghiên cứu từ khóa SEO tối ưu nhất để lên Top nhanh và vượt mặt cả đối thủ.Bước 3: Tư vấn lựa chọn từ khóa

Đội ngũ SEO chuyên nghiệp sẽ nghiên cứu, tư vấn bạn lựa chọn bộ từ khóa mấu chốt để SEO hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Bước 4: Báo giá và ký kết hợp đồng

Chúng tôi cam kết sẽ tối ưu thời gian SEO lên TOP nhanh nhất có thể, đảm bảo SEO lên Top đúng theo yêu cầu quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 5: Triển khai và báo cáo kết quả

Tiếp theo chúng tôi tiến hành SEO đẩy thứ hạng lên Top đúng như trong hợp đồng. Trong thời gian SEO chúng tôi sẽ báo cáo kết quả thường xuyên, bàn giao kết quả đúng thời hạn và đúng mục tiêu. Bên cạnh, quý khách có thể chọn gói duy trì thứ hạng giá để duy trì vị trí website trên công cụ tìm kiếm với chi phí cùng tương đối tiết kiệm nhé.

Công ty CNTT Trần Lê luôn thể hiện sự uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện chắc chắn sẽ đem đến sự an tâm cho mọi khách hàng. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 091 377 79 99

T.H