Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Làm SEO

Ngày tạo: 13/06/2021

Làm SEOLợi ích của việc làm SEO đối với doanh nghiệp là gì? Muốn làm SEO thành công thì cần lưu ý những gì? Bảng giá làm SEO hiện nay? Những thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời.

1. Bảng giá làm SEO

Độ khó từ khóa

Gói 10 từ

Gói 15 từ

Gói 20 từ

Gói 30 từ

Trung bình

1.184.100 đ/từ

987.405 đ/từ

888.000 đ/từ

789.345 đ/từ

Khó

2.368.200 đ/từ

1.974.810 đ/từ

1.776.000 đ/từ

1.578.690 đ/từ

Cực khó

4.736.400 đ/từ

3.949.620 đ/từ

3.552.000 đ/từ

3.157.380 đ/từ


Lưu ý: 

+ SEO càng nhiều từ khóa thì đơn giá mỗi từ trên cùng mức độ sẽ giảm dần.

+ Cam kết SEO lên Top trong vòng từ 3 – 6 tháng, tùy độ khó từ khóa

+ Hoàn tiền 100%  nếu không đạt thứ hạng theo thỏa thuận

+ Bảo hành thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu tiên sau khi SEO thành công lên Top.


2. Định nghĩa về SEO, lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp

Làm SEO là gì? Là tập hợp hàng loạt công việc nhằm tối ưu hóa website, giúp website doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà Google đề ra, từ đó được xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng – khách hàng sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn. 

Ý nghĩa của việc làm SEO là một khi thỏa mãn các tiêu chí do Google đề ra, website đồng thời được cải thiện cao về mặt chất lượng, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, từ đó gầy dựng niềm tin, thúc đẩy mua hàng tạo ra chuyển đổi.

Như đã nói, làm SEO là bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, nhưng tựu chung lại thì có 3 trọng tâm chính là: SEO on-site, SEO on-page, SEO off-page. Sự kết hợp của 3 công việc này sẽ giúp cho nội lực của website đươc cải thiện mạnh mẽ.* Lợi ích của làm SEO đối với doanh nghiệp:

+ Website được tối ưu tốt hơn

Ở trên đã đề cập, SEO chính là tổng hợp các việc làm giúp tối ưu hóa nội lực của website. Các thành phần trên web như: sitemap, tốc độ, URL, các thẻ, dung lượng hình ảnh, độ dài tiêu đề, code language đều được cải thiện để đáp ứng tốt các yêu cầu của Google, từ đó, chất lượng website cũng được hoàn thiện hơn.

Song song với đó, website được cải thiện sẽ giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng bởi: Tốc độ tải nhanh chóng, đầy đủ các tính năng tiện ích để khách hàng có thể thực hiện bất kỳ hành động, thao tác nào một cách dễ dàng. Điều này giúp cho khách hàng ở lại với web của bạn lâu hơn để tìm hiểu và chọn mua sản phẩm, giảm tỉ lệ thoát trang.

+ Tăng cơ hội bán hàng

Ở thời điểm hiện tại và chắc chắn là cả trong tương lai, đa số người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào đều nghĩ ngay đến việc “lên” Google để tìm kiếm các thông tin về thứ mình cần. Lúc này, họ sẽ sử dụng các từ, cụm từ mô tả sản phẩm, mong muốn của mình lên Google. Lúc này, nếu web được làm SEO tốt sẽ hiển thị tại các vị trí đầu tiên trong bảng kết quả trả về của Google, vị trí càng cao thì càng thu hút sự chú ý của khách hàng và được họ click vào tìm hiểu, tham khảo. 
Phân tích trên cho thấy khi làm SEO, bằng cách lựa chọn các từ khóa sát với nhu cầu tìm hiểu của khách hàng, SEO sẽ giúp website của bạn tiếp cận chính xác những đối tượng thực sự đang có nhu cầu mua hàng, đây chính là những lượt truy cập có khả năng tạo doanh thu rất cao.+ Doanh nghiệp khỏe hơn khi khách hàng chủ động tìm kiếm đến mình


SEO là một hình thức marketing và cũng như bao hình thức khác, mục đích là giúp doanh nghiệp quảng cáo được sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Nhưng điểm khác biệt và đồng thời cũng là ưu điểm lớn nhất chính là khách hàng sẽ tiếp cận một cách chủ động thay vì bị động hay thậm chí là “cưỡng ép”, nhảy xổ vào giữa chương trình, nội dung mà khách hàng đang quan tâm như là trên truyền hình, phát thanh hay các kiểu quảng cáo Pop-up trên các trang web lớn. 

Có nghĩa là, khi khách hàng có nhu cầu, tự họ sẽ sử dụng từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn mua để tìm kiếm trên Google, và tự họ click vào website của bạn để tìm hiểu, chọn mua. Tỉ lệ chuyển đổi vì thế cao hơn rất nhiều, hiệu quả quảng cáo cũng tốt hơn do đây hoàn toàn là sự chủ động từ phía khách hàng -  những người đã định hình rõ mục đích, nhu cầu của mình.

3. Làm SEO như thế nào để đạt được thành công?

+ Làm cho website chuẩn SEO: Nếu website của bạn đã được thiết kế chuẩn SEO với một cấu trúc đáp ứng tốt các yêu cầu của Google thì thật tốt, bạn đã có một xuất phát điểm thuận lợi. Tuy nhiên nếu như web vẫn chưa sở hữu cấu trúc chuẩn SEO thì việc trước tiên cần làm chính là tái cấu trúc để đáp ứng các tiêu chí do Google đề ra trước khi tiến hành bất cứ việc gì.

+ Xuất bản nội dung một cách đều đặn:
Như đã nói thì làm SEO bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, nhưng đây chính là công việc quan trọng nhất, có tính chất quyết định nhất. Một khi được xuất bản nội dung mới đều đặn, đảm bảo chất lượng thì website sẽ có được nội lực mạnh mẽ, được Google lẫn người dùng đánh giá cao, tin tưởng và vươn lên vị trí dẫn đầu, đặc biệt là duy trì thứ hạng cao một cách bền vững.

+ Tìm ngay cho mình một công ty SEO uy tín: Khi không có đủ thời gian cho việc làm SEO thì thay vì tự tìm tòi hãy giao nhiệm vụ này cho một công ty SEO uy tín. Nếu bạn càng chậm trễ trong việc làm SEO thì càng bị đối thủ bỏ xa. 

Trần Lê với gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi đã SEO thành công hàng trăm web lên Top 10 Google, với bề dày kinh nghiệm, sự thấu hiểu về Google trong suốt 14 năm, chắc chắn Trần Lê sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

ĐT