Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Làm SEO uy tín tại tphcm

Ngày tạo: 11/06/2021

Làm SEO uy tín tại tphcmSEO hay Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đây được xem là một trong những giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay. Làm SEO giúp đẩy từ khóa và Website lên top cao nhất của công cụ tìm kiếm, từ đó giúp tiếp cận dễ dàng với khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội bán hàng và nâng cao doanh thu. Nếu bạn đang tìm dịch vụ SEO uy tín tại tphcm hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi sau đây nhé. 

1. Làm SEO có vai trò gì với Marketing OnlineMặc dù có nhiều công cụ Marketing Online khác nhau, tuy nhiên làm SEO vẫn rất được ưa chuộng bởi nó có vai trò to lớn như sau:

+ Về mặt chi phí

Ngân sách để đầu tưu cho SEO thường khá rẻ, phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau khi Website của bạn được tối ưu và lên top thì chỉ cần thêm một khoản chi phí khá nhỏ để duy trì thứ hạng là được. Không giống với chạy quảng cáo Google Ads bạn cần phải trả chi phí liên tục và khi hết ngân sách thì quảng cáo sẽ không còn hiển thị nữa. 

+ Dễ tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Lựa chọn Website nào là tùy thuộc vào việc dùng từ khóa của khách hàng. Cụ thể, khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ nào đó họ sẽ search từ khóa liên quan và công cụ tìm kiếm Google sẽ điều hướng đến Website. Khi trang Web được làm SEO tốt và nằm trên top cao của công cụ tìm kiếm thì khách hàng sẽ nhìn thấy và dẽ dàng truy cập vào. Mặc dù kết quả tìm kiếm cũng có hiển thị kết quả quảng cáo trả tiền, song những kết quả SEO tự nhiên vẫn được người dùng ưu tiên nhiều hơn. 

+ Tăng thêm lượng khách hàng trung thành

Công việc làm SEO là để trang Web thỏa mãn được các tiêu chí của bộ máy tìm kiếm. Mà các tiêu chí này thường hướng đến tiện ích dành cho người dùng truy cập vào Web. Vậy nên, làm SEO cũng sẽ giúp cho mọi người yêu thích và trở thành khách hàng trung thành với Website của bạn. 

+ Là chiến lược kinh doanh lâu dài, bền vững

Kinh tế phát triển, con người ngày càng bận rộn và không có nhiều thời gian đến cận nơi để tìm hiểu và mua món đồ mà mình cận. Vậy nên, việc tìm kiếm thông tin và mua sắm trên mạng dường như là một xu hướng tất yếu. Do đó, làm SEO được coi là chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị của bạn. 2. Địa chỉ làm SEO uy tín tại tphcm

Trần Lê là một trong những dịch vụ làm SEO uy tín tại tphcm, chúng tôi giúp khách hàng nâng cao thứ hàng của Website trên công cụ tìm kiếm, tăng lượng người truy cập và uy tín của trang Web. Chỉ cần 6 đến 8 tháng thứ hạng các từ khóa sẽ được thay đổi rõ rệt, lượng traffic vào Website cũng không ngừng tăng lên. Không những vậy khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như sau:

- Tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa. Công ty Trần Lê đưa ra chiến lược phù hợp, đầu tư làm SEO từ khóa đúng đắn, giúp doanh nghiệp có thể giảm thiểu chi phí Marketing Online khá lớn. 

- Toàn bộ trang Web đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, được xây dựng sức mạnh thực sự ở bên trong với những điểm chất lượng tốt, được Google đánh giá và dễ dàng gia tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm. 

- Website được chăm sóc toàn diện, lượng người truy cập tăng đều và ổn định.

- Khi Website được tối ưu chuẩn người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn. Đây chính là yếu tố quan trọng để thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi mục tiêu của Website.

- Tiếp cận nhanh và nhiều khách hàng mới hơn. Dễ dàng phân loại được khách hàng, nhắm đúng khách hàng mục tiêu. 

- Gia tăng nhận diện thương hiệu, khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu. 

- Giúp mở rộng thị trường nhanh chóng.

- Tăng doanh thu bền vững, kiểm soát được toàn bộ chiến dịch kinh doanh. Khi làm SEO tốt, Web được tối ưu thì sẽ giữ được vịc trí bền lâu. Dù bạn có ngừng đầu tư thì thứ hạng của Web cũng không lập tức bị mất mà chỉ bị tụt xuống sau các đối thủ mạnh mà thôi. 

3. Bảng giá làm SEO tại Trần Lê+ Gói 1

Giá: 250 Triệu

Thời gian thực hiện: 6 - 10 THÁNG

Số lượng từ khóa chính: 200 từ

Số lượng từ khóa phụ: 1000 – 2000

Cam kết: Có hoàn tiền khi không đạt kết quả.

Bảo hành: Bảo hành thứ hạng hai tháng

+ Gói 2

Giá: 350 Triệu

Thời gian thực hiện: 6 - 10 THÁNG

Số lượng từ khóa chính: 200 từ  - 400 từ

Số lượng từ khóa phụ: Hơn 2000 từ

Cam kết: Có hoàn tiền khi không đạt kết quả.

Bảo hành: Bảo hành thứ hạng hai tháng

+ Gói 3

Giá: Liên hệ

Thời gian thực hiện: 8 - 12 THÁNG

Số lượng từ khóa chính: Hơn 400 từ

Số lượng từ khóa phụ: Không giới hạn

Cam kết: Có hoàn tiền khi không đạt kết quả.

Bảo hành: Bảo hành thứ hạng hai tháng

4. Quy trình làm SEO cơ bản tại Trần Lê

Thông thường quy trình làm SEO cơ bản tại công ty Trần Lê sẽ gồm 3 bước như sau:

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa

Phân tích và lựa chọn đúng từ khóa chính là yếu tố quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình làm SEO. Từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi khác nhau, nếu chọn sai bạn vừa mất tiền, vừa mất công sức, thời gian mà không thu lại được kết quả gì. 

Với công ty Trần Lê bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn từ khóa làm SEO phù hợp. Dựa vào tình hình thức tế, mục tiêu của khách hàng và đối thủ cạnh tranh mà chúng tôi sẽ chọn lọc bộ từ khóa theo từng giai đoạn ngắn hạn, dài hạn khác nhau. Bước 2: SEO Onpage

Ở bước này việc xây dựng content được chú trọng khá nhiều. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu được vai trò của nội dung như thế nào trong các chiến dịch SEO, nó vừa hỗ trợ làm SEO vừa để tối ưu chuyển đổi đơn hàng. 

Bước 3: Link Building

Đây cũng là bước quan trọng trong việc làm SEO. Theo đó, nhân viên của chúng tôi sẽ xây dựng các liên kết nội bộ có ý nghĩa và liên quan mật thiết với từ khóa chính của trang Web. Chỉ khi nào thực hiện được điều đó thì chiến dịch SEO mới thành công. 

Làm SEO chính là nền tảng để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững ở hiện tại và trong tương lai. Lựa chọng công ty Trần Lê cũng chính là đối tác đáng tin cậy đảm bảo giúp bạn thành công khi làm SEO. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi nào?

Thùy Duyên