Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lợi ích của dịch vụ SEO đối với doanh nghiệp

Ngày tạo: 27/08/2022

Lợi ích của dịch vụ SEO đối với doanh nghiệpLợi ích của dịch vụ SEO đối với doanh nghiệp là gì? Vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp chú trọng đẩy mạnh việc sử dụng dịch vụ SEO cho website của mình như vậy? Thắc mắc trên của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO giúp tối ưu website doanh nghiệp

Một trong những lợi ích khác biệt mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp đó chính là giúp tối ưu website.

Nếu như khi sử dụng các hình thức quảng cáo khác, doanh nghiệp thường sẽ chỉ được nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo giúp tạo ra các mẫu quảng cáo hấp dẫn, giúp mẫu quảng cáo hiện thị ở vị trí, khung giờ mà doanh nghiệp mong muốn… không quan tâm tới chất lượng website, thì với dịch vụ SEO, doanh nghiệp không những sẽ được cam kết SEO web lên Top Google, hiển thị ở vị trí đắt giá, mà còn được hỗ trợ tối ưu hóa, hoàn thiện website để mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.Điều này là rất quan trọng bởi dù mẫu quảng cáo về website, doanh nghiệp của bạn có hấp dẫn tới đâu đi chăng nữa nhưng nếu website có nội dung dở tệ, trải nghiệm, thiết kế thiếu chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không có được lòng tin nơi khách hàng. Traffic vì thế du có thể tăng mạnh nhưng tỷ lệ thoát trang chắc chắn rất cao và không thể tạo ra chuyển đổi. Ngược lại, với dịch vụ SEO, website sẽ được chăm sóc, hoàn thiện tốt để duy trì traffic ổn định, tạo tin tưởng, cảm tình nơi khách hàng, gián tiếp thúc đẩy chốt đơn.

2. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Các tìm kiếm đến từ Google đều xuất phát từ tâm thế chủ động của người dùng, khi họ muốn tìm kiếm về điều mà họ quan tâm. Dịch vụ Seo giúp website đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, và từ vị trí này, web sẽ tiếp cận chính xác với những khách hàng này, những người trong tâm thế hoàn toàn chủ động và đã có sẵn nhu cầu mua hàng. Đây là lợi ích khác biệt so với các cách quảng cáo hiển thị chèn vào giữa nội dung mà người dùng đang xem, xác suất chính xác là không cao.

3. Tiếp thị thương hiệu rộng rãi và hiệu quả

Chúng ta biết rằng Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất, phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu người dùng. Chính vì vậy, một khi đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng và mang lại hiệu quả tiếp thị rộng rãi.

4. Tiết kiệm chi phí marketing online


Dịch vụ SEO giúp SEO web tự nhiên, duy trì thứ hạng bền vững, lại không tính phí dựa trên lượt click, do vậy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing một cách hiệu quả. 

5. Khẳng định uy tín thương hiệu, gia tăng chuyển đổiNhư đã nói, dịch vụ SEO giúp tối ưu website, mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nói cách khác, SEO web giúp hoàn thiện website, một doanh nghiệp sở hữu một website chuyên nghiệp, tối ưu tốt tất nhiên sẽ thể hiện được mức độ uy tín và chuyên nghiệp của mình trong mắt đối tác và các khách hàng. 

Ngoài ra, vì các lượt tiếp cận đến từ vị trí hiển thị trên Google do dịch vụ SEO mang lại là rất chính xác, do vậy mà tỉ lệ chuyển đổi là rất cao bởi đây đều là những khách hàng đang có sẵn nhu cầu mua hàng.

Như vậy thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về những lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp. Để được tư vấn, hoạch định chiến lược SEO miễn phí, hiệu quả, duy trì lâu dài… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chiến lược SEO hiệu quả, tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian để tiếp cận chính xác nhất với khách hàng mục tiêu của bạn. Đặc biệt, Trần Lê cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu tiên.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá chính xác: 0917 377 999.

ĐT