Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lợi ích của dịch vụ SEO đối với doanh nghiệp

Ngày tạo: 27/09/2022

Lợi ích của dịch vụ SEO đối với doanh nghiệpLợi ích của dịch vụ SEO đối với doanh nghiệp là gì? Giải đáp được thắc mắc này, chúng ta sẽ hiểu vì sao ngày nay các doanh nghiệp lại chú trọng việc SEO web đến vậy. Hãy cùng Trần Lê tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiếp thị website nhanh chóng, hiệu quả

Các dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp được điều hành bởi những chuyên gia SEO nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự content chuẩn SEO chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp làm SEO nhanh đạt được hiệu quả hơn. Đạt được điều này không chỉ bởi họ đã quá tường tận về các thuật toán của Google, là chuyên gia trong lĩnh vực, mà còn vì họ đã có sẵn một quy trình SEO chuyên nghiệp, chỉ cần chờ được ký hợp đồng để khởi chạy. Quan trọng hơn, với kinh nghiệm của mình, các chuyên gia SEO giúp chọn lựa từ khóa chính xác, hoạch định chiến lược đúng đắn ngay từ đầu, tạo một “đường thẳng” để đi đến thành công nhanh chóng. Đây là sự khác biệt rất lớn so với việc doanh nghiệp từ học hỏi làm SEO (tự làm SEO khi chưa có kinh nghiệm rất dễ chọn sai từ khóa và nhiều sai lầm khác khiến cho doanh nghiệp tốn kém chi phí, thời gian).

2. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí

Khi tài chính và thời gian, nguồn nhân lực là không đủ để tự xây dựng đội ngũ SEO cho riêng mình, các doanh nghiệp thường đi đến lựa chọn sáng suốt: Thuê dịch vụ SEO từ các công ty Agency cung cấp dịch vụ này.

Phương án đầu tư xây dựng đội ngũ nhân sự SEO riêng cho công ty của mình sẽ đòi hỏi cần nhiều thời gian và chi phí. Bao gồm thời gian tìm hiểu, tuyển dụng, chi phí cho việc tổ chức tuyển dụng, lương, phúc lợi xã hội (bảo hiểm, khám chữa bệnh…). Chưa kể, doanh nghiệp sẽ không được đảm bảo liệu có đạt được kết quả như ý muốn hay không, và dù đạt được kết quả như ý muốn hay không thì chi phí vận hành “bộ máy” SEO là không đổi.

Với phương án thuê dịch vụ SEO từ các công ty agency, doanh nghiệp sẽ không phải mất chi phí cho các khoản bảo hiểm, phúc lợi, không phải trả lương hàng tháng cho một bộ máy khá “cồng kềnh” (SEOer, nhân viên content, dev…). Đặc biệt, các dịch vụ SEO đều sẽ cam kết đạt được Top như thỏa thuận. Trong trường hợp không SEO lên Top ở thứ hạng như thỏa thuận, dịch vụ SEO sẽ hoàn tiền 100% cho doanh nghiệp.

Có một điều mà doanh nghiệp cần biết là, với xu thế tìm kiếm thông tin và mua sắm dựa trên đề xuất của Google ngày càng phổ biến như hiện nay, càng chậm trễ có mặt trên Top Google càng đồng nghĩa với việc để mất khách hàng vào tay đối thủ. Do vậy thay vì tốn thời gian cho việc tuyển dụng nhân sự, tự tìm hiểu về SEO, đo lường hiệu quả… cách tốt hơn là doanh nghiệp nên hợp tác với các dịch vụ SEO chuyên nghiệp để được làm SEO ngay lập tức, rút ngắn thời gian đi đến thành công.3. Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp chú tâm hơn cho công việc kinh doanh

Với phương án thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể an tâm rằng việc SEO web đã được đảm trách, vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cùng với các cam kết thu sau hoàn toàn, hoặc hoàn tiền 100% khi không đạt thứ hạng thỏa thuận, báo cáo kết quả định kỳ… doanh nghiệp sẽ càng yên tâm hơn nữa để dành thời gian, nhân lực và tâm trí cho việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như khâu chăm sóc khách hàng, từ đó đạt được hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về những lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ phân tích web và hoạch định chiến lược SEO miễn phí… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

Với 15 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực SEO web cùng đội ngũ chuyên gia SEO hàng đầu, Trần Lê cam kết:

+ SEO web Top 10 chỉ trong vòng từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Hotline: 0917 377 999.

ĐT