Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lợi ích của dịch vụ SEO trọn gói

Ngày tạo: 30/05/2023

Lợi ích của dịch vụ SEO trọn góiDịch vụ SEO trọn gói là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi muốn tạo nền tảng marketing tốt nhất cho website ngay từ đầu. Vậy, dịch vụ SEO trọn gói là gì? Những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp? Nếu đang thắc mắc, hãy cùng tìm lời giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO trọn gói là gì?

Dịch vụ SEO trọn gói là gói dịch vụ SEO mà trong đó, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp từ A – Z để đưa web lên Top Google, từ khâu thiết kế web chuẩn SEO, xây dựng nội dung web cho tới tạo backlink, chăm sóc web… Nói tóm lại, với dịch vụ SEO trọn gói, những gì khách hàng cần làm chỉ là phối hợp cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, nói rõ mong muốn và chờ để nghiệm thu kết quả.2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO trọn gói

Sử dụng dịch vụ SEO trọn gói giúp doanh nghiệp đạt được rất nhiều lợi ích, tiêu biểu nhất là:

- Tiết kiệm chi phí

Với website của mỗi doanh nghiệp, để gia nhập cuộc chơi kinh doanh online một cách chuyên nghiệp thì điều kiện cần đầu tiên đó chính là phải thiết kế website. Tiếp theo đó là tối ưu web, chăm sóc, SEO web để được hiển thị ở vị trí cao nhất trong bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Điều đó có nghĩa là, nếu muốn làm SEO hiệu quả thì trước tiên phải thiết kế website, điều đặc biệt, website đó phải được thiết kế chuẩn SEO thì mới tạo được nền tảng vững chắc nhất cho hoạt động SEO về sau. Với cấu trúc và nội dung đều được tối ưu, chuyên nghiệp, việc làm SEO về sau sẽ thuận lợi hơn. 
Chính vì lẽ đó, khi có ý định SEO web, việc sử dụng dịch vụ SEO trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn thay vì thuê công ty thiết kế web riêng, sau đó thuê dịch vụ SEO riêng. Lý do là bởi dịch vụ SEO trọn gói luôn áp mức giá hấp dẫn nhất cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, đáng nói là việc thuê công ty thiết kế web nếu không đáp ứng chuẩn SEO sẽ phải tối ưu lại, vừa mất thời gian, vừa tốn kém chi phí. 

- Tối ưu thời gian

Sử dụng dịch vụ SEO trọn gói giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian, nhanh chóng thăng hạng và đạt được hiệu quả như ý muốn bởi được hỗ trợ từ A – Z bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có sự phân công chuyên môn hóa sâu sắc, trảnh phạm phải sai lầm gây tốn kém chi phí và mất thời gian sửa chữa. Đây chính là một trong những lý do giải thích vì sao ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO trọn gói thay vì thuê dịch vụ đơn lẻ hoặc tự làm SEO.- Được chăm sóc và hỗ trợ tối đa

Sử dụng dịch vụ SEO trọn gói, doanh nghiệp sẽ được hưởng chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất bởi từ khâu thiết kế web, thuê hosting, thuê tên miền, xây dựng nội dung web cho tới đưa web lê Top đều được thực hiện bởi một dịch vụ. Chính vì vậy, khâu chăm sóc luôn được đảm bảo hơn. Khi xảy ra bất kỳ sự cố nào với website, với thứ hạng hiển thị… đều chỉ cần liên hệ với duy nhất một đơn vị, thay vì mất thời gian xác nhận xem lỗi đó là do bên thiết kế web hay do SEO web, hay không biết gọi cho đơn vị nào để được hỗ trợ khắc phục, thậm chí là chây ì, đổ lỗi cho nhau.

3. Dịch vụ SEO trọn gói giá rẻ, uy tín

Doanh nghiệp đã bị thuyết phục bởi những lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại? Hãy liên hệ với Trần Lê để được tư vấn và hỗ trợ tối đa, hiệu quả.
Trần Lê là dịch vụ SEO đã có trên 15 năm uy tín với hàng nghìn dự án SEO trọn gói thành công. Với độ ngũ nhân sự chất lượng cao, chuyên môn hóa từng khâu, chúng tôi cam kết:

+ Thiết kế web chuẩn SEO miễn phí.

+ Đưa web lên Top 10 Google, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Bảo hành website trọn đời.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

ĐT