Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lợi ích dịch vụ SEO traffic

Ngày tạo: 22/11/2022

Lợi ích dịch vụ SEO trafficDịch vụ SEO Traffic mang lại những lợi ích gì cho website doanh nghiệp? Khi nào nên sử dụng dịch vụ SEO Traffic và đâu là nhà cung cấp đảm bảo uy tín?

1. Lợi ích của dịch vụ SEO Traffic

Dịch vụ SEO Traffic mang lại 4 giá trị vượt trội sau cho website của doanh nghiệp:

1.1. SEO traffic tăng lượng truy cập bền vững

Dịch vụ SEO Traffic là lựa chọn tối ưu cho các website khi muốn hình thành traffic một cách tự nhiên (traffic Organic). Tác dụng của các traffic Organic là giúp tăng cường nhận diện sản phẩm và thương hiệu, giúp cho sản phẩm và thương hiệu được lan tỏa mạnh mẽ hơn trên Google cũng như được nhiều người biết đến.

Một khi web hình thành được traffic Organic (các traffic đến từ các từ khóa bán hàng ngách hoặc từ khóa dạng thông tin liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà website đang cung cấp), thì sẽ tạo nền tảng, cơ sở cho việc SEO các từ khóa có tính cạnh tranh cao dễ dàng hơn, mở rộng thị trường tốt hơn và không bỏ lỡ khách hàng tiềm năng.1.2. Tăng nhận thức thương hiệu 

Dịch vụ SEO traffic giúp website hình thành được lượng traffic tự nhiên, điều đó cũng có nghĩa là thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bắt đầu được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Có thể ở thời điểm hiện tại, nhóm khách hàng này chưa tạo đơn hàng ngay lập tức ở lần tiếp cận đầu tiên, nhưng ngay lúc này, web cũng đã được được giá trị về nhận diện thương hiệu. 

Một khi đã tiếp cận, nhìn thấy website của bạn trước đó thì ở những lần tiếp cận sau, khi website của bạn cùng được xuất hiện với các web đối thủ cạnh tranh khác mà trước đó khách hàng chưa biết đến thì gần như chắc chắn là họ sẽ chọn website của bạn thay vì thực hiện mua hàng trên một website mà họ chưa từng biết đến.

1.3. Hoàn thiện website

dịch vụ SEO traffic giúp website của bạn được tối ưu, chuẩn hóa toàn diện về mặt kỹ thuật, từ đó biến website trở thành một kênh Marketing Online bền vững, mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi tìm hiểu thông tin, mua sắm trên website. Một website được tối ưu tốt còn giúp tạo nền tảng tốt nhất cho các hoạt động tiếp thị số khác, chẳng hạn như Google Ads, SEO từ khóa, Facebook Ads… một cách hiệu quả và bền vững.

2. Những website nào nên sử dụng dịch vụ SEO Traffic?

Dịch vụ SEO traffic là lựa chọn cần thiết cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp:

+ Sở hữu các website mới thành lập, chưa được khách hàng biết đến.

+ Sở hữu các website thành lập lâu nhưng chưa có traffic hoặc lượng traffic đạt được chưa như mong đợi.

+ Sở hữu các website hoạt động trong các lĩnh vực có tính cạnh tranh cao và rất cao.

+ Sở hữu các website hoạt động trong lĩnh vực không thể SEO từ khóa bán hàng (chẳng hạn như kinh doanh thuốc lá, rượu bia…).3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO Traffic của Trần Lê?

Trần Lê xứng đáng là lựa chọn của quý doanh nghiệp bởi chúng tôi đã có 15 năm kinh trong lĩnh vực SEO web – marketing online.

Với 15 năm uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chúng tôi đã SEO thành công hơn 3.000 website lên Top 10 trong bảng kết quả tìm kiếm của Google.

Trần Lê sở hữu đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, được đào tạo kiến thức chuyên ngành từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhân sự của Trần Lê luôn được đào tạo, nâng cao kiến thức liên tục, cập nhật nhanh xu hướng của thị trường cũng như mọi thay đổi trong thuật toán của Google để đưa ra các chiến lược SEO hợp thời, hiệu quả nhất.

Trần Lê cam kết mang lại lượng traffic cao, tự nhiên và bền vững cho doanh nghiệp, giúp nghiên cứu hành vi người dùng để cải thiện chất lượng traffic, thúc đẩy mở rộng tập khách hàng tiềm năng & tăng hiệu quả tiếp cận, từ đó nâng cao uy tín website, doanh nghiệp, tăng khả năng chốt đơn và mang về doanh thu thực cho doanh nghiệp.

Ngay bây giờ, nếu đang có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ SEO Traffic, muốn được tư vấn chiến dịch miễn phí, nhận báo giá chính xác… hãy nhấc máy lên và gọi cho Trần Lê: 0917 377 999.

ĐT