Trang chủ » Tư vấn »Thủ thuật làm SEO» Lợi ích và các gói dịch vụ SEO

Ngày tạo: 26/08/2021

Lợi ích và các gói dịch vụ SEODịch vụ SEO là gì? Lợi ích của dịch vụ SEO ra sao? Có các gói dịch vụ SEO nào phổ biến? Để giải đáp những thắc mắc này hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

1. Dịch vụ SEO là gì?

Đây là giải pháp Marketing Online giúp cho doanh nghiệp, công ty xây dựng được hình ảnh thương hiệu trên môi trường Internet, giúp tiếp cận lượng lớn người dùng truy cập thông qua công cụ tìm kiếm. Nhờ đó mà tăng cả khả năng quảng bá thương hiệu, thúc đẩy doanh thu bán hàng cao hơn cho doanh nghiệp. 2. Lợi ích của dịch vụ SEO Trần Lê

- Nâng cao thứ hạng của từ khóa và Website trên công cụ tìm kiếm Google, giúp bán hàng dễ dàng hơn. 

- Gia tăng lượng người truy cập vào Website, sự thay đổi đó sẽ thể hiện rõ rệt sau 6 đến 8 tháng thực hiện SEO. 

- Tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng, bền vững và đúng mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra. 

- Giúp phân loại nhu cầu tìm kiếm của người dùng truy cập vào trang Web, nắm rõ mục đích của họ là gì. Nhờ vậy mà doanh nghiệp dễ dàng triển khai được các kế hoạch Marketing đúng mục tiêu hơn. 

- Mở rộng thị trường tăng trưởng cho thương hiệu của doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng bá sản phẩm. 

- Xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp chuyên nghiệp, mức độ lan rộng nhanh chóng, tạo sự tin cậy tuyệt đối. 

- Giúp tăng doanh thu bán hàng, kiểm soát được chiến dịch kinh doanh. 

- Giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí từ 60 đến 70%, đảm bảo tính bền vững thứ hạng của từ khóa trên công cụ tìm kiếm. 

- Giảm thiểu tối đa các rủi ro mà doanh nghiệp bán hàng có thể gặp phải. 

3. Các gói dịch vụ SEO tại Trần Lê3.1. Dịch vụ SEO từ khóa

SEO từ khóa là dịch vụ SEO tập trung vào những từ khóa chính, từ khóa thương hiệu, từ khóa sản phẩm hay dịch vụ với số lượng từ 5 đến 20 từ.

+ Ưu điểm: Với dịch vụ này thời gian SEO lên top sẽ khá ngắn, chỉ từ 3 đến 4 tháng là có kết quả. Cũng vì vậy mà chi phí làm SEO từ khóa cũng rẻ hơn so với SEO tổng thể khá nhiều. 

+ Nhược điểm: Chỉ tập trung SEO các từ khóa chính, không làm từ khóa mở rộng nên tính ổn định không cao, hiệu quả bán hàng cũng thấp. 

3.2. Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là dịch vụ SEO mở rộng các từ khóa có liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cảu doanh nghiệp. Khối lượng từ khóa làm SEO ở giải pháp này có thể lên đến hàng ngàn từ khóa khác nhau. 

+ Ưu điểm: Nhiều từ khóa được lên top thì hiệu quả sẽ cao hơn, duy trì được sự lâu dài, ổn định. Người dùng khi đó cũng truy cập vào Website nhiều hơn, giúp quảng bá thương hiệu đến nhiều người và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với tính chuyển đổi cao, nội dung trên Web được update nhiều hơn. 

+ Nhược điểm: Cần thời gian thực hiện lâu hơn, trung bình từ 8 đến 12 tháng. Cũng vì thời gian thực hiện lâu mà chi phí làm SEO tổng thể cũng sẽ cao hơn. 

Tùy theo nhu cầu khác nhau mà mỗi doanh nghiệp đều lựa chọn một dịch vụ SEO khác nhau. Điều quan trọng là SEO không phải việc làm một sớm một chiều mà đó là việc làm lâu dài và liên tục. Dẫu vậy nó có ưu điểm hơn hẳn so với quảng cáo Google Adwords đó là ngưng làm SEO từ khóa không biến mất hay rớt hạng ngay lập tức như Google Adwords mà sẽ xuống từ từ. 4. Điểm khác biệt của dịch vụ SEO Trần Lê

- Công ty Trần Lê chỉ thu 50% chi phí khi ký hợp đồng, khi dự án đã được hoàn tất và toàn bộ từ khóa lên top như thỏa thuận thì mới thu số tiền còn lại. Trường hợp từ khóa không lên top công ty Trần Lê cam kết hoàn tiền khách hàng đã thanh toán. 

- Cam kết không sử dụng thủ thuật SEO mũ đen, an toàn cho Website. 

- Trang đích được tối ưu để đảm bảo tăng tỉ lệ chuyển đổi bán hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng content cuốn hút để tạo sức mạnh toàn diện cho tổng thể trang Web. 

- Phân tích hành vi người dùng tìm kiếm đầy đủ để có chiến lược làm SEO phù hợp, tiếp cận với số lượng lớn khách hàng. 

- Phân tích trải nghiệm của người dùng UX và giao diện của người dùng UI để có cách cải thiện tốt hơn. 

- Nghiên cứu lượng từ khóa tìm kiếm trong tháng để đưa ra bảng từ khóa làm SEO phù hợp. 

- Duy trì thứ hạng từ khóa trên top Google bền vững, lâu dài. 

- Luôn báo cáo kết quả chi tiết cho khách hàng để bạn có thể nắm rõ tình hình dự án. 

Bạn đang sở hữu một Website nhưng nó không mang lại doanh thu cho mình? Bạn đang cần tìm một dịch vụ SEO Website uy tín, chất lượng, đảm bảo không dùng thủ thuật SEO mũ đen? Vậy đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay liên hệ với công ty Trần Lê ngay hôm nay, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. 

Thùy Duyên