Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lựa chọn dịch vụ SEO uy tín tại HCM

Ngày tạo: 21/01/2022

Lựa chọn dịch vụ SEO uy tín tại HCMBạn đang cần tìm dịch vụ SEO có tâm, đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Một số thông tin được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Lợi ích của dịch vụ SEO là gì?

SEO là gì? Lợi ích của dịch vụ SEO là gì mà vì sao mọi doanh nghiệp đều muốn chọn SEO web là giải pháp marketing chủ lực cho website của mình? Dưới đây là câu trả lời cụ thể nếu bạn vẫn đang thắc mắc:

+ Hoàn thiện chất lượng website: SEO thực chất là một quy trình hoàn thiện website. Mục đích là giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi truy cập web. Đây cũng là tiêu chí quan trọng nhất mà Google đề, yêu cầu mọi website đều phải đạt được nếu muốn được đánh giá tốt và xếp hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này.Lợi ích của một website với chất lượng hoàn thiện nhất không chỉ mang lại cho khách hàng trải nghiệm “mượt nhất. Quan trọng hơn thế, mức độ chuyên nghiệp trên website còn giúp thể hiện, khẳng định uy tín của doanh nghiệp, tạo dựng lòng tin cũng như cảm tình nơi khách hàng, thuyết phục họ tạo đơn, mang tới tỉ lệ chuyển đổi.

+ Giúp website tiếp cận chính xác các khách hàng tiềm năng:
Dịch vụ SEO giúp SEO web lên Top Google với các từ khóa. Đó là những từ khóa mà khách hàng mục tiêu thường sử dụng để mô tả về điều mà họ tìm kiếm trên Google. Chính vì vậy, khi website đạt được thứ hạng cao thì sẽ tiếp cận chính xác các khách hàng mục tiêu. Đây đều là những khách hàng đã có sẵn nhu cầu mua sắm, tự họ chủ động tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Do vậy, khả năng mua hàng, tạo doanh thu là rất cao.

+ Tiếp thị sản phẩm và thương hiệu hiệu quả: Dịch vụ SEO giúp mang lại thứ hạng cao cho website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Tại các vị trí đầu bảng, website sẽ luôn lọt vào tầm nhìn của khách hàng khi họ tìm kiếm trên Google. Chưa kể, các web ở vị trí này đều có cơ hội nhận được rất nhiều click, thu về lượng traffic khổng lồ, từ đó tiếp thị thương hiệu hiệu quả tới đông đảo khách hàng. Ngay cả khi các phiên truy cập không tạo ra đơn hàng thì thương hiệu, sản phẩm, tên web cũng đã được khách hàng tham khảo, ghi nhớ.+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo: Nếu như với các hình thức quảng cáo khác, mẫu quảng cáo sẽ chỉ hiện thị khi chúng ta chi tiền cho nhà cung cấp dịch vụ. Ngay khi hợp đồng quảng cáo kết thúc, quảng cáo lập tức bị tắt. Hơn thế, với mỗi lần hiển thị, mỗi khung giờ, vị trí hiển thị đều được tính phí, chi phí là không giống nhau… thì với SEO sẽ khác hoàn toàn.

Sử dụng dịch vụ SEO, bạn sẽ phải chi trả một mức phí cố định ngay từ đầu, không phát sinh, không tính phí trên mỗi cú click. Đặc biệt, ngay cả khi hợp đồng SEO đã kết thúc thì web vẫn tiếp tục duy trì được thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm, tiếp tục mang lại lợi ích tiếp thị, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

2. Có những gói dịch vụ SEO nào?

Hiện nay khi có nhu cầu SEO web thì về cơ bản, bạn có 2 tùy chọn gói dịch vụ SEO là:

+ Dịch vụ SEO từ khóa: Là dịch vụ SEO giúp SEO website lên Top kết quả tìm kiếm thông qua một danh sách từ khóa nhất định, thường là chỉ SEO cho các trang sản phẩm, dịch vụ… Đây là gói dịch vụ SEO phù hợp cho những web mới, chưa có tiềm lực tài chính để SEO toàn bộ web, muốn nhanh chóng thu về traffic và tạo đơn hàng để có thêm chi phí duy trì kinh doanh để tiếp tục cạnh tranh.

+ Dịch vụ SEO tổng thể: Giúp SEO toàn bộ web với khối lượng từ khóa lên đến hành trăm từ, chính vì vậy mà chi phí sẽ cao hơn nhiều, cần nhiều thời gian để SEO lên Top hơn. Đây là lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp dồi dào về tài chính.

3. Dịch vụ SEO uy tín tại HCMTrần Lê là một trong những dịch vụ SEO uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Được thành lập từ năm 2008, chúng tôi đã bề dày kinh nghiệm trên 10 năm với hàng trăm dự án SEO thành công ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Đến với Trần Lê, khách hàng sẽ an tâm tuyệt đối với những cam kết như sau:

+ SEO web lên Top 10 chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Tư vấn, phân tích web hoàn toàn miễn phí.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Liên hệ 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT