Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Lưu ý khi chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads

Ngày tạo: 11/05/2021

Lưu ý khi chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google AdsThay vì tự chạy quảng cáo Google Ads thì sử dụng dịch vụ của công ty chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn. Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đơn vị chạy quảng cáo Google thì hãy tham khảo một vài gợi ý sau đây. 

1. Lợi ích khi chọn dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads+ Tiết kiệm nhiều thời gian hơn

Là chủ doanh nghiệp, nếu bạn nhiều thời gian để tự mình chạy chiến dịch quảng cáo trên Google thì chắc chắn sẽ không có thời gian để quản lý những công việc khác, nhất là với công ty có quy mô lớn. Trong khi đó, dịch vụ quảng cáo Google sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc, tiết kiệm thời gian chăm lo vào những thứ khác. 

Ngoài ra, bạn cũng không cần phải tốn thời gian để học hỏi, thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau để rút ra giải pháp phù hợp với công ty của mình. Với dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp sẽ biết cách lựa chọn giải pháp nào tốt nhất cho bạn. 

+ Đảm bảo hiệu quả cao hơn

Tại các công ty quảng cáo Google luôn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều hỗ trợ khác. Do đó, đảm bảo quảng cáo của bạn luôn nằm ở vị trí cao mà giá lại hấp dẫn. Bên cạnh đó, họ có đủ kỹ năng và chuyên môn để lọc ra những khách hàng tiềm năng, nhắm đúng được tối tượng mục tiêu và tiết kiệm ngân sách. 

2. Những lưu ý khi thuê chạy quảng cáo Google Ads

* Chuẩn bị sẵn những câu hỏi

Khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads bạn nên chuẩn bị sẵn một số câu hỏi để thông qua đó đánh giá chất lượng, độ tin cậy của dịch vụ đó ra sao. Chẳng hạn như:- Công ty đó đã từng chạy quảng cáo Google cho những đơn vị nào? Kết quả ra sao? Đây chính là câu hỏi để chứng minh năng lực của họ rõ nhất. Bạn nên ưu tiên những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bất động sản, nội thất, vì đây là những linh vực lớn, phải đòi hỏi có chuyên môn cao mới thực hiện thành công. 

- Chạy quảng cáo Google Ads một thời gian mà không hiệu quả thì có được hoàn tiền không? Bạn cần làm rõ vấn đề này ngay từ đầu để tránh tiền mất tật mang. Đối với những đơn vị chuyên nghiệp họ luôn sẵn sàng làm rõ điều này với khách hàng và có ghi các điều khoản đầy đủ trong hợp đồng. 

- Có cam kết thứ hạng từ khóa trên tóp 3 không? Bởi nếu chạy quảng cáo nhưng từ khóa không nằm ở trên đầu trang tìm kiếm thì sẽ không mang lại kết quả như ý. Vì vậy, bạn nên hỏi rõ họ có thể làm được hay không và nên ưu tiên các đơn vị cam kết yếu tố này. * Chuẩn bị sẵn tài liệu

Để chạy quảng cáo Google Ads bạn cần cung cấp cho đơn vị cung cấp dịch vụ đầy đủ các thông tin gồm:

- Sản phẩm: Là những sản phẩm, dịch vụ bạn muốn hướng đến trong mẫu quảng cáo cũng như điểm nổi bật của chúng. 

- Thị trường: Đơn vị chạy quảng cáo Google phải nghiên cứu thị trường trước khi chạy quảng cáo. Tuy nhiên, người nắm rõ nhất khách hàng, đối thủ cạnh tranh không ai khác chính là bạn. Vì vậy, hãy cung cấp thông tin về điều này đầy đủ nhất để giúp dịch vụ quảng cáo Google Ads làm việc thuận lợi hơn. 

- Doanh nghiệp: Các thông tin như khung giờ hoạt động của hộp thư chát, trực điện thoại,… cũng phải được cung cấp đầy đủ để đơn vị làm quảng cáo Google lựa chọn khung giờ quảng cáo cho phù hợp. Tránh tình trạng quảng cáo 24/7 vừa tốn kém chi phí, vừa không có người trực trả lời khách hàng dẫn đến hiệu quả chiến lược kém. 

Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị Website, Landing pag ở trạng thái tốt nhất để hỗ trợ việc quảng cáo Ads. Nếu chưa có sự chuẩn bị này bạn nên trao đổi với dịch vụ quảng cáo Google Ads để được hỗ trợ tốt hơn. 

* Nội dung quảng cáo

Khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads thì bạn phải xây dựng được nội dung hấp dẫn. Tốt nhất hãy ưu tiên các công ty có thể đảm nhận được luôn việc content cho landing page bởi họ có thể nắm rõ được cách tối ưu content vừa chuẩn SEO vừa giúp làm nổi bật lên sản phẩm của bạn. 

* Ưu tiên đơn vị làm việc minh bạch

Các công ty chạy Google Ads chuyên nghiệp luôn cam kết về điều khoản nghiệm thu ở trong hợp đồng để tránh các tranh chấp không đáng có về sau. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưu tiên đơn vị nào sẵn sàng chia sẻ thông tin và toàn bộ quá trình làm việc của họ trong suốt chiến dịch như họ làm được gì, làm như thế nào, trong thời gian bao lâu,…3. Nên chạy quảng cáo Google Ads ở đâu?

Nếu bạn băn khoăn chưa biết dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads nào tốt nhất thì hãy liên hệ với công ty Trần Lê. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực giỏi chúng tôi luôn đưa ra giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách, đột phá doanh thu. 

Trải qua nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng. Không chỉ thực hiện chạy quảng cáo Google Ads, chúng tôi còn sẵn sàng chia sẻ với khách hàng giải pháp để Marketing Online hiệu quả nhất. Vì vậy, lựa chọn công ty Trần Lê để chạy quảng cáo Google Ads chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Lê Trinh