Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords

Ngày tạo: 08/01/2021

Lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google AdwordsĐể chạy quảng cáo Google Adwords có hai hình thức đó là cá nhân tự chạy và thuê công ty cung cấp dịch vụ. Trong đó, thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords vẫn được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn. Vậy nếu sử dụng dịch vụ này bạn cần lưu ý điều gì, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời đầy đủ hơn. 

1. Vì sao nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords?+ Tiết kiệm nhiều thời gian hơn

Là chủ của doanh nghiệp nếu bạn phải dành thời gian để xây dựng chiến lược chạy quảng cáo Google Ads thì sẽ không có thời gian cho các công việc khác. Điều này dường như lại càng bất khả thi hơn với các công ty mô hình lớn. 

Trong khi đó, sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để học hỏi, thử các cách khác nhau, rút kinh nghiệm để có những mẫu quảng cáo chất lượng nhất. Bởi dịch vụ chuyên nghiệp đã làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm, họ sẽ giúp bạn thực hiện tất tần tật mọi việc, đảm bảo tiết kiệm được quỹ thời gian của bạn tối đa. 

+ Đảm bảo hiệu quả cao hơn

Tại các công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords thường sẽ hội tụ đầy đủ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Cộng thêm việc được trang bị các công cụ hỗ trợ nên dễ dàng đạt được hiệu quả cao, chi phí thấp khi chạy quảng cáo. Họ sẽ giúp bạn lọc được đối tượng khách hàng tiềm năng, nhắm đúng đối tượng mục tiêu và tiết kiệm ngân sách khá lớn. 

2. Những lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads* Chuẩn bị sẵn những câu hỏi

Bạn cần đặt ra những câu hỏi để dễ dàng trao đổi hơn với dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords. Cụ thể như sau:

- Đơn vị đó đã từng chạy quảng cáo Google Ads cho công ty nào? Kết quả ra sao? Đây chính là câu hỏi cơ bản nhất để giúp bạn nắm rõ năng lực của đơn vị này ra sao. Tốt nhất nên ưu tiên các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực như làm đẹp, bất động sản, nội thất,… Bởi đây là những ngành lớn, đòi hỏi ngân sách chạy quảng cáo rất cao hoặc từng quảng cáo trong cùng lĩnh vực của bạn. 

- Khi chạy quảng cáo một thời gian mà không có hiệu quả thì có được hoàn trả tiền? Bạn cần phải làm rõ vấn đề này ngay từ ban đầu để tránh mất tiền oan. Thông thường các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads hiện nay đều đưa các chính sách này rõ ràng, điều khoản nghiệm thu đầy đủ ở trên hợp đồng. 

- Có cam kết thứ hạng trong top 3 hay không? Việc chạy quảng cáo nhưng nếu không nằm ở trong top đầu của kết quả tìm kiếm thì cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao. Do đó, bạn nên trao đổi kỹ với công ty làm quảng cáo Google Ads và hãy ưu tiên những công ty cam kết được điều này. 

* Chuẩn bị trước một số tài liệu

- Sản phẩm/dịch vụ: Là những sản phẩm, dịch vụ mà bạn cần xuất hiện trên mẫu quảng cáo. Tập trung vào những đặc điểm nổi bật của chúng. 

- Thị trường: Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords sẽ nghiên cứu thị trường trước khi chạy quảng cáo. Song có lẽ không ai hiểu rõ khách hàng mục tiêu và đối thủ bằng chính bản thân bạn. Vậy nên bạn hãy troa đổi với đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo về chân dung khách hàng bạn muốn nắm đến, liệt kê cụ thể, chi tiết về đối thủ trong lĩnh vực của bạn. + Doanh nghiệp: Các thông tin như khung giờ hoạt động của hộp thư chát, điện thoại cũng rất cần thiết để agency để lựa chọn khung giờ quảng cáo cho phù hợp. Tránh tình trạng chảy quảng cáo tràn lan 24/7 mà không có nhân viên trực trả lời khách hàng thì rất lãng phí. 

Bên cạnh đó bạn cũng nên chuẩn bị Website, landing page ở trong trạng thái tốt nhất để hỗ trợ việc chạy quảng cáo Ads. Song, bạn cũng không cần phải lo lắng nếu vấn đề này nằm ngoài chuyên môn của bạn. Chỉ cần liên hệ với công ty chạy dịch vụ quảng cáo, họ sẽ giúp bạn set up cũng như kiểm tra các yếu tố quan trọng trên Web để tạo nên dịch vụ quảng cáo thành công. 

Trên đây là những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords. Nếu bạn còn thắc mắc gì hay đang tìm kiếm một công ty chạy quảng cáo Google Ads uy tín, chất lượng, vậy hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay cho chúng tôi nhé. 

ĐT