Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lý do nên chọn dịch vụ SEO từ khóa

Ngày tạo: 13/01/2023

Lý do nên chọn dịch vụ SEO từ khóaLý do nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa thay vì SEO tổng thể hay các hình thức marketing online khác là gì? Để tìm thấy câu trả lời thuyết phục, hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?Dịch vụ SEO từ khóa là gói gói dịch vụ SEO mà trong đó, công ty SEO sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website dựa trên danh sách từ khóa nhất định và thường sẽ chỉ tối ưu hóa cho trang danh mục sản phẩm/dịch vụ hoặc tin tức thay vì là toàn bộ website.

Dựa trên việc phân tích web, sản phẩm/dịch vụ, nhóm khách hàng mục tiêu hướng đến, đặc điểm thị trường, đối thủ… dịch vụ SEO sẽ chọn lọc danh sách từ khóa hợp lý, kết hợp tối ưu cấu trúc web việc việc xuất bản các bài viết dựa trên danh sách từ khóa đã được chọn lọc. Muc đích là nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm trên Google thông tin về sản phẩm/dịch vụ mà website đang cung cấp. 

Nhờ vậy, website sẽ được Google đánh giá tốt, đề xuất tới người dùng Google tại các vị trí đầu tiên trong bảng kết quả tìm kiếm, từ đây tiếp cận chính xác và đông đảo khách hàng tiềm năng của mình, đồng thời quảng bá rộng rãi thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ đang cung cấp.

2. Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa?

Với nhu cầu quảng cáo website, đặc biệt là trên môi trường internet thì chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn về các hình thức marketing. Tuy nhiên trong số đó, SEO từ khóa vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, và nên là sự lựa chọn của bạn bởi những lý do sau:

2.1. Dịch vụ SEO từ khóa giúp website tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất giải thích vì sao bạn nên chọn dịch vụ SEO từ khóa đó chính là vì hình thức tiếp thị này giúp website của bạn tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, thay vì tiếp cận một cách “đại trà” và gượng ép khi chèn vào giữa nội dung người xem như là các hình thức quảng cáo khác.
Với SEO từ khóa, website sẽ được tối ưu và hiển thị ở Top đầu của bảng kết quả tìm kiếm Google khi khách hàng sử dụng các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà web đang cung cấp để truy vấn trên Google. Lưu ý rằng hành động tìm kiếm và click là hoàn toàn chủ động dến từ khách hàng mục tiêu – những người đã có sẵn nhu cầu tìm hiểu, mua hàng. Nhờ vậy, SEO từ khóa mang lại cơ hội tạo chuyển đổi rất lớn, đặc biệt là khi bạn sở hữu sản phẩm chất lượng và chi phí hợp lý.2.2. Dịch vụ SEO từ khóa giúp tiết kiệm chi phí

So với dịch vụ SEO tổng thể và hầu hết các hình thức marketing khác thì dịch vụ SEO từ khóa có chi phí thấp hơn, từ đây giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho khâu tiếp thị. Ngoài ra, thứ hạng hiển thị trên Google do SEO từ khóa mang lại có thể duy trì được lâu dài, ngay cả khi doanh nghiệp đã ngưng làm SEO. Trong khi với marekting, hiệu quả càng được duy trì lâu dài thì sẽ càng tiết kiệm được chi phí cho các chiến dịch mới.

2.3. Dịch vụ SEO từ khóa giúp tiếp thị web nhanh chóng, hiệu quả và bền vững

Với SEO từ khóa, website sẽ nhanh lên Top hơn so với việc SEO tổng thể bởi số lượng từ khóa cần SEO thường ít hơn, chỉ tối ưu mỗi tranh danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ, giúp web nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mục tiêu duy trì hiệu quả và bền vững.

3. Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Với những ưu điểm nổi bật như vừa phân tích ở trên, dịch vụ SEO từ khóa đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn tiếp thị website của mình đến đông đảo khách hàng mục tiêu. Cũng chính vì vậy, hiện có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp loại hình dịch vụ này. Trong số đó, Trần Lê chính xác là đối tác mà bạn đang kiếm tìm bởi chúng tôi:

+ Đã có 15 năm kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO.

+ Đã SEO thành công hàng nghìn website ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

+ Cam kết SEO web Top 10 an toàn, chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Hỗ trợ phân tích web, lên kế hoạch SEO miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0917 377 999 để được tư vấn thêm.

ĐT