Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO thay vì tự SEO

Ngày tạo: 23/03/2022

Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO thay vì tự SEOKhi muốn SEO web thì chúng ta có 2 sự lựa chọn: thuê dịch vụ SEO hoặc tự làm SEO. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm hoặc muốn tiết kiệm thời gian, chi phí và chắc chắn đạt được hiệu quả như mong muốn thì thay vì tự làm SEO, chúng ta nên sử dụng dịch vụ SEO. Lý do là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tính chuyên nghiệp

 Để SEO web, chúng ta phải trải qua một quá trình với nhiều giai đoạn khác nhau, được lập ra một cách bài bản, khoa học, đòi hỏi kiến thức chuyên ngành cũng như sự am hiểu về cấu trúc web, các thuật toán của Google, xu hướng của khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy, rõ ràng rằng SEO không phải là công việc đơn giản. Ngược lại, rất phức tạp và khó khăn. Nếu là một người “ngoại đạo”, tự tìm hiểu để tự làm SEO thì chúng ta khó có thể bắt kịp các chuyên gia SEO đến từ các dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Đây là những người được đào tạo nhiều năm về SEO, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, cập nhật nhanh nhất và chính xác những thay đổi trong chính sách đánh giá, xếp hạng website của Google và đặc biệt là luôn nắm vững các phương pháp SEO tốt nhất. Do vậy, việc sử dụng dịch vụ SEO sẽ giúp bạn yên tâm rằng website của mình sẽ được tối ưu chuyên nghiệp, bài bản, đúng quy trình để đạt được thứ hạng cao và bền vững nhất.

2. Dịch vụ SEO mang lại hiệu quả cao 

Dịch vụ SEO là sự tổng hòa của đội ngũ chuyên gia SEO, đội ngũ content SEO, đội ngũ IT chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học, cùng với đó là bề dày kinh nghiệm lâu năm… sự tổng hòa của các nhân tố và yếu tố này sẽ đảm bảo hơn cho tính hiệu quả của chiến dịch SEO. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ SEO sẽ mang lại hiệu quả cao cũng như thứ hạng bền vững cho website của mình.

Khi tự làm SEO, với kiến thức hạn hẹp, kinh nghiệm non nớt, bạn chắc chắn sẽ khó có thể lường trước được những vấn đề rắc rối có thể xảy ra trong quá trình SEO, vô hình chung đẩy website vào con đường thất bại. Với dịch vụ SEO thì khác, nhờ kiến thức chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm thực tế, chuyên gia SEO sẽ giúp giải quyết, xử lý mọi thắc mắc phát sinh một cách nhanh chóng, triệt để để website đạt được các tiêu chí do Google đề ra, được xếp hạng cao và duy trì bền vững.3. Tiết kiệm thời gian

Như đã nói ở trên, SEO web là cả một quá trình với rất nhiều khâu, đòi hỏi kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm đến từ các chuyên gia SEO. Do vậy nếu không thực sự am hiểu về SEO và Google nhưng vẫn cố chấp tự làm SEO thì sẽ rất mất thời gian bởi bạn phải vừa làm vừa tìm hiểu, vừa COD web, vừa làm nội dung, vừa post bài lên diễn đàn, đi backlink… và đặc biệt là không biết cách lên kịch bản xử lý những rắc rối phát sinh… 

 Với dịch vụ SEO thì khác, các chuyên gia SEO đã am hiểu tường tận về Google, biết cách lên kế hoạch, chọn lọc từ khóa và hơn thế nữa, dịch vụ SEO tập hợp đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mỗi công việc đều sẽ được đảm nhận bởi một bộ phận chuyên môn hóa. Do vậy sẽ giúp website đạt được thứ hạng như mong muốn một cách nhanh chóng. Lời khuyên chân thành là thay vì bỏ thời gian, công sức và chi phí để làm một việc không phải chuyên môn của mình và không chắc có đạt được kết quả hay không… thì bạn nên sử dụng dịch vụ SEO để được phục vụ chuyên nghiệp nhất, chính họ sẽ là người chịu trách nhiệm từ A – Z cho quy trình SEO, còn bạn sẽ có thời gian, tâm sức hơn cho công việc chính của mình.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu những lý do nên sử dụng dịch vụ SEO thay vì tự làm SEO. Để được tư vấn kỹ hơn, nhận báo giá chi tiết dịch vụ SEO, đảm bảo lên Top 10 nhanh chóng và duy trì bền vững với chi phí cạnh tranh nhất… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT