Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO từ chuyên gia

Ngày tạo: 20/07/2022

Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO từ chuyên giaThay vì tự làm SEO hoặc sử dụng dịch vụ SEO giá rẻ thiếu chuyên nghiệp, vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ SEO đến từ các chuyên gia? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

1. Tiết kiệm chi phí, nhân sự

Muốn đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, doanh nghiệp phải chi một số tiền không nhỏ đầu tư nhân sự và tài nguyên (site vệ tinh, content, backlink…). Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thì việc đầu tư chưa chắc đã mang lại kết quả như ý muốn, hoặc giả có mang lại kết quả thì cũng sẽ mất rất nhiều thời gian, chưa kể vì không có kinh nghiệm nên dễ mắc sai lầm, tốn kém tiền bạc mà không mang lại hiệu quả.Dịch vụ SEO với các chuyên gia SEO hàng đầu, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và đã sẵn nhân sự, tài nguyên…  sẽ giúp bạn hoạch định chiến lược đúng đắn ngay từ đầu, tìm ra con đường SEO web nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

2. Tránh sai lầm

Tự làm SEO nếu không có kinh nghiệm, hoặc tuyển dụng nhân sự SEO nhưng không có đủ kiến thức để quản lý, giám sát. Cả 2 trường hợp trên đều dễ dẫn đến những sai lầm trong quá trình làm SEO. Sai lầm không chỉ phải trả giá về tiền bạc và thời gian, mà thậm chí còn khiến cho website bị phạt do vi phạm các tiêu chuẩn của Google, gây ra những ảnh hưởng trầm trọng tới hình ảnh, uy tín của thương hiệu. Trong trường hợp này, việc khắc phục sẽ rất khó khăn, tốn kém chi phí và đặc biệt là phải tìm được chuyên gia SEO có tâm, nhiều kinh nghiệm.

Do vậy, để tránh gặp sai lầm, tốt hơn hết là ngay từ đầu chúng ta nên đầu tư sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Các chuyên gia SEO với những am hiểu sâu sắc về Google, chiến lược SEO web… sẽ giúp mang lại kế hoạch SEO tốt nhất.3. Đảm bảo tính bền vững

Sử dụng dịch vụ SEO đến từ các chuyên gia, web sẽ được SEO lên Top nhờ đáp ứng tốt nhất các tiêu chí do Google đề ra. Chính vì vậy, thứ hạng sẽ không bị lung lay hay đe dọa mỗi khi Google cập nhật thuật toán, từ đó duy trì bền vững hơn.

4. Chuyên tâm kinh doanh

Khi đã thuê được chuyên gia SEO, có nghĩa là bạn sẽ không còn phải lo lắng cho vấn đề SEO web bởi mọi chuyện đã có chuyên gia lo liệu. Lúc này, chúng ta có thể hoàn toàn chú tâm cho công việc kinh doanh, cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng… để hợp sức giúp cho SEO nhanh có kết quả hơn, tạo chắc chắn tạo chuyển đổi.

5. Đơn vị cung vấp dịch vụ SEO chuyên gia tốt nhất

Nếu hiện tại bạn vẫn chưa biết nên dụng dịch vụ SEO của đơn vị nào, Trần Lê là một trong những tên tuổi có thể tham khảo.

Chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web với hàng trăm dự án SEO thành công lên Top 10 của Google. Hiện tại, Trần Lê đang là đối tác được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, tin cậy.

Với 15 năm trong nghề, chúng tôi đã có kinh nghiệm “thực chiến” SEO ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Thời trang, bất động sản, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, bao bì… Do vậy, dù doanh nghiệp bạn hoạt động ở bất cứ lĩnh vực nào, chúng tôi cũng luôn tự tin có sự am hiểu sâu sắc về ngành nghề của bạn, tâm lý tệp khách hàng mục tiêu… để từ đó hoạch đinh chiến lược SEO phù hợp, hiệu quả nhất.

Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google sau từ 3 – 6 tháng.

+ Duy trì bền vững, hỗ trợ duy trì hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng đầu.

+ Hỗ trợ phân tích web hoàn toàn miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Báo giá nhanh chóng, chính xác, cam kết không phát sinh.

+ Giảm 10% tổng giá trị hợp đồng nếu đồng ý gia hạn dịch vụ SEO.

+ Hỗ trợ thiết kế web chuẩn SEO miễn phí nếu sử dụng dịch vụ SEO trọn gói.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu lý do nên sử dụng dịch vụ SEO chuyên gia thay vì tự làm SEO. Để được tư vấn thêm hoặc nhận báo giá chính xác nhất, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT