Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO

Ngày tạo: 15/11/2021

Lý do nên sử dụng dịch vụ SEOThay vì tự làm SEO, vì sao chúng ta nên sử dụng dịch vụ SEO? Dưới đây là những lý do thuyết phục, hãy tham khảo để có được quyết định đúng đắn nhất.

1. Được cam kết về thứ hạng

Nếu tự mình làm SEO, việc có đạt được kết quả hay không cực kỳ “hên xui”, đặc biệt là khi bạn chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này. Trong khi đó, SEO là một lĩnh vực rất cạnh tranh bởi ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đều SEO, do đó không dễ gì để SEO một trang web lên Top 10 của Google.
Khi sử dụng dịch vụ SEO (tất nhiên là các dịch vụ SEO uy tín), doanh nghiệp sẽ được cam kết về hiệu quả cũng như thứ hạng mang lại. Hầu hết các dịch vụ SEO uy tín, thực sự có năng lực đều đề ra thứ hạng cụ thể sẽ đạt được trong khoảng thời gian nhất định. Với các từ khóa không SEO lên thứ hạng như đã cam kết, dịch vụ SEO sẽ hoàn tiền 100%.2. Tối ưu thời gian và chi phí

Như đã nói, SEO là một lĩnh vực rất cạnh tranh, rất khó để SEO một trang web hay một từ khóa nào đó lên hạng. Cũng chính vì vậy, nếu tự mình làm SEO, chúng ta cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu, thử nghiệm, nghiên cứu từ khóa, đối thủ, vạch chiến lược, xây dựng content chuẩn SEO… chưa kể, không phải bất kỳ chiến dịch nào đã được vạch ra đều sẽ đến đích như ý muốn về cả thời gian lẫn thứ hạng, chúng ta dĩ nhiên sẽ phải trải qua rất nhiều thất bại. 

Quy trình tự làm SEO quả thực mang lại những trải nghiệm thú vị. Nhưng đổi lại, đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức. Trong khi đó hãy luôn nhớ rằng: “Thương trường là chiến trường”. Khi bạn đang “lần mò” với chiến dịch SEO tự túc thì đối thủ của bạn đã tăng tốc để về đích. Càng chậm trễ, cơ hội càng vuột mất vào tay đối thủ. Chính vì vậy chúng ta không có thời gian để do dự thêm. Bằng cách hợp tác ngay lập tức với một dịch vụ SEO uy tín, chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ được cam kết về thứ hạng đạt được trong thời gian ngắn nhất. Dịch vụ SEO có cả một đội ngũ hùng hậu, mỗi khâu trong quy trình SEO đều được “chuyên môn hóa” để đạt được hiệu quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, giúp tối ưu thời gian và chi phí hiệu quả.

Ngoài ra, so với Google Ads hay các hình thức quảng cáo khác thì ưu điểm riêng biệt của SEO chính là vẫn tiếp tục hiển thị cho dù chiến dịch quảng cáo đã kết thúc. Có nghĩa là ngay cả khi doanh nghiệp đã ngưng chi tiền cho dịch vụ SEO thì thứ hạng của web sẽ vẫn được duy trì, vẫn tạo tương tác và chuyển đổi, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing.

3. Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí

Để thuyết phục khách hàng cũng như chứng minh cho năng lực của mình thì ngày nay, hầu hết các dịch vụ SEO đều cam kết duy trì thứ hạng miễn phí sau khi SEO thành công. Điều này giúp cho website của bạn “tại vị” trên bảng kết quả tìm kiếm của Google lâu hơn, tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng mà không phải tốn kém thêm bất kỳ khoản phí nào.

4. Nên sử dụng dịch vụ SEO nào?

Không hề khó khăn để tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả, tối ưu thời gian và chi phí thì điều kiện tiên quyết chính là phải hợp tác được với dịch vụ SEO đảm bảo uy tín. Đó là lý do vì sao bạn nên hợp tác với Trần Lê.

Trần Lê là đơn vị chuyên về marketing online, trong đó dịch vụ SEO là một trong những dịch vụ mũi nhọn. Thành lập từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm, SEO thành công hàng trăm dự án trong hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết mang lại thứ hạng cao, bền vững cho website doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất trong thời gian sớm nhất.

Cam kết của Trần Lê:

+ 100% từ khóa lên Top 10 trong 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết: 0917 377 999.

ĐT