Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Lý do nên thuê dịch vụ quảng cáo Google Ads thay vì tự chạy

Ngày tạo: 23/04/2023

Lý do nên thuê dịch vụ quảng cáo Google Ads thay vì tự chạyKhi có nhu cầu chạy quảng cáo Google Ads cho website của mình, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và setup quảng cáo bởi Google có các mục hướng dẫn rất chi tiết. Tuy nhiên, lời khuyên là thay vì tự setup, doanh nghiệp nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads chuyên nghiệp. Vậy lý do là gì? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Tiết kiệm thời gian, công sức

Mong muốn của tất cả các doanh nghiệp khi tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của mình là làm sao để đạt được hiệu quả sớm nhất, tối ưu thời gian và công sức nhất bởi ngoài việc tiếp thị, có rất nhiều vấn đề khác doanh nghiệp cần phải quan tâm để đảm bảo sự vận hành của công ty. Để đạt được mong muốn này thì khi chạy quảng cáo Google Ads, doanh nghiệp nên chọn thuê dịch vụ chuyên nghiệp.Mặc dù như đã nói, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tìm hiểu, setup và chạy quảng cáo Google Ads bởi Google đã có những hướng dẫn rất chi tiết. Tuy nhiên dẫu sao, các hướng dẫn đó cũng chỉ là về mặt lý thuyết. 

Thực tế, mức độ cạnh tranh trong quảng cáo Google Ads là rất lớn, do vậy nếu muốn đạt được hiệu quả thì cần bề dày kinh nghiệm, sự am hiểu về Google Ads. Việc tự chạy khi không có hiểu biết, không có kinh nghiệm lẫn chuyên môn chắc chắn sẽ rất mất thời gian và công sức. Đó chính là lý do vì sao nên thuê các công ty agency chuyên nghiệp thay vì tự mình đảm nhiệm công việc này.

2. Tiết kiệm chi phí

Khi thuê dịch vụ quảng cáo Google Ads, doanh nghiệp sẽ không chỉ tiết kiệm được thời gian và công sức mà còn tối ưu hiệu quả về mặt chi phí. Lý do là bởi doanh nghiệp sẽ không phải dành thời gian công sức, chi phí cho việc tìm hiểu về Google Ads, thử nghiệm nhiều lần để cho ra chiến dịch hoàn chỉnh, phù hợp nhất.

Khi thuê dịch vụ, công ty agenct sẽ thay doanh nghiệp làm tất cả các khâu, từ A – Z. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của mình, công ty agency sẽ tiến hành các khâu một cách nhanh chóng, từ đó tối ưu thời gian và chi phí tốt hơn.3. Hiệu quả được đảm bảo

Như đã nói, để đạt được hiệu quả với Google Ads thì đòi hỏi người setup quảng cáo không chỉ về mặt kinh nghiệm, mà còn là năng lực, chuyên môn bởi đây là lĩnh vực hiện có mức độ cạnh tranh rất cao. Do vậy, các công ty agency với kinh nghiệm và chuyên môn cùng sự am hiểu về hình thức tiếp thị này sẽ mang lại cho bạn mẫu quảng cáo hấp dẫn, hiệu quả, tiếp cận đúng lúc khách hàng cần.

4. Được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp từ các chuyên gia

Thuê công ty agency chuyên nghiệp để chạy quảng cáo Google Ads, bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều so với việc tự mình mày mò bởi họ đã có nhiều kinh nghiệm được đúc rút từ thực tế triển khai nhiều dự án, chiến dịch ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, trước dự án của công ty bạn, họ cũng đã từng setup quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp là đối thủ trực tiếp của doanh nghiệp bạn. Các chiến dịch trước đó được xem như là những lần “tập dượt” để giờ đây, họ sẽ càng có thêm kinh nghiệm để tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và mang lại cho bạn chiến dịch hiệu quả nhất.

Như vậy là vừa trên đây, chúng ta đã cùng tham khảo, tìm hiểu những lý do nên thuê công ty agency chạy quảng cáo Google Ads thay vì tự chạy. Hi vọng những chia sẻ này sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả với chi phí tối ưu nhất, sớm đạt được hiệu quả nhất để tiếp thị thành công sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng mục tiêu… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay. Với hơn 15 uy tín trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google Ads, Trần Lê cam kết sẽ mang lại cho bạn chiến dịch hiệu quả nhất, tối ưu chi phí và thời gian nhất.

ĐT