Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Mách bạn cách chọn dịch vụ SEO an toàn

Ngày tạo: 21/08/2022

Mách bạn cách chọn dịch vụ SEO an toànLàm thế nào để chọn được dịch vụ SEO đảm bảo uy tín, an toàn nhất cho doanh nghiệp? Tránh được các dịch vụ SEO năng lực kém, SEO mũ đen, không có tâm gây mất thời gian, tốn kém chi phí và tổn hại tới website? Một số chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đi đến sự lựa chọn đúng đắn, an toàn nhất.

1. Xem kỹ profile của dịch vụ SEO

Trước khi có ý định hợp tác với bất kỳ dịch vụ SEO nào, bước đầu tiên mà chúng ta cần phải làm chính là tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị đó. Hãy xem kỹ profile xem họ đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm? Đã SEO thành công bao nhiêu dự án? Đội ngũ nhân sự ra sao? quy mô như thế nào? 

Tất nhiên là vẫn nên ưu tiên và sẽ vững tâm hơn nếu đó là một dịch vụ SEO đã có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều dự án và đặc biệt là có đội ngũ nhân sự hùng mạnh, được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ cao, bao gồm các chuyên gia SEO, đội ngũ content chuyên nghiệp…


2. Tham khảo các dự án đã thực hiện

Trong profile của dịch vụ SEO, hãy xem xét kỹ về mục các dự án đã thực hiện. Dựa trên danh sách các dự án đã thực hiện, hãy tự mình tìm hiểu và đánh giá xem trong danh sách đó có doanh nghiệp nào lớn không? dịch vụ SEO càng có nhiều dự án thành công, càng SEO được nhiều thương hiệu lớn thì càng chứng tỏ năng lực tốt. Một điều không được quên đó là yêu cầu dịch vụ SEO cung cấp danh sách từ khóa để tự mình kiểm chứng. Ngoài ra, hãy yêu cầu cung cấp các chứng cứ về việc dịch vụ SEO đã từng ký hợp đồng và làm SEO thành công cho doanh nghiệp đó.

3. Kiểm tra thứ hạng của dịch vụ SEO trên Google

Một dịch vụ SEO có năng lực, uy tín thì sẽ tự SEO được trang của mình lên Top 10 của Google với những từ khóa có tính cạnh tranh cao. Do vậy, một trong những cách để kiếm tra thực lực của họ một cách chính xác nhất đó chính là thực hiện tìm kiếm trên Google với các từ khóa như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO HCM, dịch vụ SEO có tâm, dịch vụ SEO an toàn, dịch vụ SEO Top 1… Ít nhất là dịch vụ SEO mà bạn tìm hiểu phải được xếp hạng trong Top 10 với 1 trong số các từ khóa có tính cạnh tranh cao như trên thì bạn mới nên cân nhắc đi đến việc ký kết hợp đồng.

4. Yêu cầu bảng kế hoạch SEO chi tiếtNgoài thứ hạng trên Google, bảng kế hoạch SEO mà dịch vụ SEO vạch ra cho website của bạn cũng sẽ chứng minh rõ nhất cho thực lực của họ. Để lên được một bản kế hoạch SEO chi tiết sẽ đòi hỏi rất nhiều tâm huyết, thời gian, công sức và đặc biệt là phải thực sự có năng lực thì mới có thể mang lại một bản kế hoạch SEO có tính thuyết phục cao.

Chính vì vậy, nếu là một dịch vụ SEO không có tâm, không có năng lực thì ngay từ đầu sẽ không thể dành thời gian, tâm huyết và cũng không có đủ khả năng để mang lại cho bạn một bản kế hoạch SEO có tính thuyết phục cao nhất. Đừng bỏ qua điều này, chắc chắn bạn sẽ chọn được dịch vụ SEO an toàn thông qua việc đánh giá bản kế hoạch SEO mà họ mang lại.

5. Hỏi về các cam kết của dịch vụ SEO

Cuối cùng, để đảm bảo an toàn cao nhất khi lựa chọn dịch vụ SEO, doanh nghiệp nên hỏi rõ về các cam kết của họ. Một dịch vụ SEO uy tín và có thực lực chắc chắn sẽ không ngần ngại đưa ra các cam kết hấp dẫn để chứng minh cho năng lực của mình, đồng thời thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình.

Thường thì các cam kết đó sẽ là hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng thỏa thuận, phân tích web và đề xuất kế hoạch SEO miễn phí, thu sau hoàn toàn, hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí sau khi SEO thành công…

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm cần thiết để chọn được dịch vụ SEO an toàn. Để được cam kết làm SEO hiệu quả, an toàn, nói không với SEO mũ đen… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO web, chúng tôi cam kết không làm bạn thất vọng: 0917 377 999.

ĐT