Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Nâng cao thứ hạng website hiệu quả với dịch vụ SEO

Ngày tạo: 24/02/2023

Nâng cao thứ hạng website hiệu quả với dịch vụ SEOKhi muốn thăng hạng website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google với hàng trăm từ khóa thì sử dụng dịch vụ SEO là phương án tối ưu nhất. Với dịch vụ SEO, doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ có được chiến lược marketing tốt nhất, hiệu quả nhất. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO là gì?


Dịch vụ SEO là dịch vụ marketing online, tập hợp các phương pháp giúp tối ưu hóa nội dung của trang web, giúp website nhận được đánh giá cao của Google lẫn người dùng Google. Nhờ vậy, được đề xuất ở những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm với các từ khóa liên quan, khi khách hàng tiềm năng sử dụng các từ khóa đó để truy vấn trên Google.2. Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO là gì?

Sử dụng dịch vụ SEO, website của doanh nghiệp sẽ được tối ưu tốt nhất, đạt được thứ hạng cao trên Google, cũng như xuất hiện “đúng người, đúng thời điểm”, ngay khi khách hàng sử dụng các từ khóa liên quan để truy vấn trên Google, từ đây, dịch vụ SEO mang lại những lợi ích cực kỳ khó chối từ cho doanh nghiệp:

2.1. Tiết kiệm tối đa chi phí: 

Dịch vụ SEO là một hình thức quảng cáo dựa trên việc xuất bản các nội dung có giá trị tham khảo, hấp dẫn, đủ sức để chiếm được sự quan tâm, tín nhiệm từ phía khách hàng mục tiêu. Điều đặc biệt là sự quan tâm từ phía khách hàng mà dịch vụ SEO mang lại cho web không mang tính chất “thời vụ”, mà rất bền vững, “lôi kéo” và giữ chân khách hàng bằng các nội dung có giá trị. Nhờ vậy, thứ hạng đạt được do SEO có thể duy trì bền vững. Hơn thế, các click đến từ SEO là hoàn toàn miễn phí thay vì tính phí trên từng lượt như Google Ads. Một khi được SEO thành công lên Top thì web sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào khách hàng tìm kiếm mà không bị tính phí.

Thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tới 70% chi phí so với việc sử dụng các hình thức quảng cáo khác.

2.2. Phát triển thương hiệu

Việc web đạt được thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm Google một cách tự nhiên nhờ sử dụng dịch vụ SEO sẽ giúp mang lại hiệu quả tiếp thị, phát triển thương hiệu rất lớn. Google có tới hàng triệu người dùng, và xu hướng của phần đông khách hàng ở khắp mọi lĩnh vực hiện nay là đều tìm kiếm về sản phẩm mà họ quan tâm thông qua Google. Do vậy, một khi web đạt được thứ hạng cao thì sẽ trở nên phổ biến hơn, được nhiều người biết đến.

2.3. Hỗ trợ phân tích khách hàng

Dịch vụ SEO hỗ trợ doanh nghiệp rất hiệu quả trong việc đánh giá, phân tích khác hàng, từ đó hiểu hơn về khách hàng mục tiêu của mình để phát hiện, khoanh vùng nhóm khách hàng tiềm năng cần hướng tới, thay đổi, tùy chỉnh sản phẩm đáp ứng tốt tiêu chí tìm kiếm, mong muốn của khách hàng.2.4. Tăng chất lượng trải nghiệm cho người dùng

Trong quá trình thực hiện tối ưu web, dịch vụ SEO phải tiến hành việc cấu trúc trang web theo hướng hoàn thiện nhất, làm mới nội dung liên tục… nhằm mang lại cho người dùng Google trải nghiệm hài lòng nhất. Do vậy, sử dụng dịch vụ SEO chính là cách để hoàn thiện website tốt hơn mỗi ngày.

2.5. Tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp


Một khi thứ hạng website của doanh nghiệp được hiển thị tự nhiên ở vị trí đầu bảng của Google thì không chỉ được nhiều khách hàng biết đến, mà còn xây dựng sự tin tưởng trong khách hàng bởi đối với họ, chỉ khi thực sự uy tín, website mới được Google xếp hạng cao cũng như đề xuất tới người dùng. Minh chứng là hiện nay, người dùng Google thậm chí có xu hướng bỏ qua các hiển thị gắn nhãn quảng cáo để chỉ click vào các website hiển thị từ vị trí số 1 cho tới số 3 trong bảng kết quả của Google.

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu về dịch vụ SEO – phương án marketing hiện được nhiều doanh nghiệp tin chọn nhất hiện nay. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ làm SEO hiệu quả, giá rẻ, cam kết hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng… hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT