Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Nâng cao uy tín thương hiệu nhờ dịch vụ SEO

Ngày tạo: 31/05/2023

Nâng cao uy tín thương hiệu nhờ dịch vụ SEONâng cao uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu chính là mong muốn, đồng thời cũng là nhiệm vụ bất khả kháng của moi doanh nghiệp khi muốn kinh doanh thành công. Một trong những cách hiệu quả nhất hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ SEO. Vậy, vì sao sử dụng dịch vụ SEO lại giúp nâng cao uy tín thương hiệu? cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ SEO là gì?Dịch vụ SEO là quá trình tối ưu hóa website, giúp website đáp ứng tốt các tiêu chí do Google đề ra trong việc nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng Google. Cụ thể, dịch vụ SEO sẽ áp dụng nhiều phương pháp để hoàn thiện chất lượng website, từ đó được Google đánh giá tốt và xếp hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng sử dụng các từ khóa liên quan tới nội dung của web để truy vấn.

Một khi được Google đánh giá tốt và xếp hạng cao, hiển thị ở những vị trí đầu trong bảng kết quả tìm kiếm của Google thì web sẽ có cơ hội đạt được lượng traffic tự nhiên rất cao, từ đó mang lại cơ hội tạo chuyển đổi, phổ rộng hình ảnh thương hiệu của mình.

2. Vì sao dịch vụ SEO giúp nâng cao uy tín thương hiệu?

Sử dụng dịch vụ SEO giúp web đạt được thứ hạng hiển thị cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng. Điều đó rất dễ hiểu. Nhưng vì sao có thể nói, sử dụng dịch vụ SEO cũng sẽ giúp tăng cương, nâng cao uy tín thương hiệu? Lý do là bởi:

- SEO giúp hoàn thiện website

Như đã nói ở phần 1, SEO chính là quá trình tối ưu, hoàn thiện chất lượng website dựa trên các tiêu chí do Google đề ra. Điều quan trọng là nếu doanh nghiệp sở hữu một website có độ hoàn thiện cao, mang lại chất lượng truy cập tốt, nội dung đặc sắc, giá trị, hình ảnh sống động, tốc độ load nhanh, dễ dàng thao tác, điều hướng…. thì chắc chắn sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm, niềm tin nơi khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp đó. Từ đây, web sẽ dễ dàng thuyết phục được khách mua hàng và quay lại vào lần sau khi có nhu cầu.

Ngược lại, nếu website có tốc độ load chậm, nội dung không được cập nhật thường xuyên, không đáng tin cậy… thì chắc chắn sẽ khó có thể tạo được ấn tượng tốt cũng như sự tin tưởng nơi khách hàng. Đó chính là lý do vì sao để khẳng định mạnh mẽ uy tín của thương hiệu thì làm SEO là điều cần thiết.- Khách hàng rất tin tưởng vào đề xuất tự nhiên của Google

Ngày nay, Google là công cụ tìm kiếm lớn, phổ biến nhất toàn cầu và tại Việt Nam với hàng triệu người dùng. Theo thống kê, có đến hơn 80% khách hàng ở mọi lĩnh vực đều có xu hướng tìm kiếm trên Google về sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn mua trước khi đưa ra quyết định. Điều đó cho thấy, Google đã trở thành “kim chỉ nam” cho hàng động mua hàng của đông đảo khách hàng, có sức mạnh điều hướng khách hàng tới với website của doanh nghiệp.

Điều đặc biệt hơn nữa đó chính là đa phần khách hàng đều chỉ sẽ tin tưởng vào các đề xuất hiện thị tự nhiên trên bảng kết quả của Google. Đây chính là các hiện thị đến từ kết quả của việc sử dụng dịch vụ SEO, khi mà web đã đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng do Google đề ra. Phần lớn khách hàng thậm chí còn bỏ qua cá hiển thị có gắn nhãn quảng cáo, và chỉ click vào hiển thị từ vị trí số 1 và cho tới số 3, hoặc 5. Đối với họ, các web được Google đề xuất đầu tiên là đáng tin cậy nhất. 

Trên đây chúng ta vừa cùng tìm hiểu lý do vì sao có thể khẳng định dịch vụ SEO giúp nâng cao uy tín thương hiệu. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ SEO. Để được hỗ trợ SEO web hiệu quả, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận và duy trì miễn phí, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay.

ĐT