Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Nên chọn dịch vụ SEO nào tại TPHCM?

Ngày tạo: 17/04/2022

Nên chọn dịch vụ SEO nào tại TPHCM?Nên chọn dịch vụ SEO nào tại TP.HCM? Một số tiêu chí, gợi ý được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định và đảm bảo hiệu quả hơn.

1. Kinh nghiệm chọn dịch vụ SEO uy tín

TP.HCM là trọng điểm phát triển kinh tế của cả nước, nơi hội tụ rất nhiều doanh nghiệp với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, chính vì vậy tại nơi đây, các loại hình dịch vụ quảng cáo, truyền thông cho doanh nghiệp cũng phát triển rất rầm rộ, trong đó bao gồm dịch vụ SEO. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như vậy, doanh nghiệp nên đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất dựa trên một số kinh nghiệm như sau:

1.1. Chọn dịch vụ SEO có bề dày kinh nghiệm

Khi chọn dịch vụ SEO, để đảm bảo đạt hiệu quả với thứ hạng cao, bền vững, tiết kiệm thời gian… thì bạn nên ưu tiên những đơn vị có bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực SEO, đơn vị đó chắc chắn xây dựng cho mình một quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, giúp thăng hạng nhanh chóng, bền vững trong thời gian sớm nhất có thể. Đây là điều rất khó được đảm bảo ở những dịch vụ SEO còn ít năm kinh nghiệm, có quy mô nhỏ.1.2. Chọn dịch vụ SEO đã từng SEO nhiều dự án cùng lĩnh vực kinh doanh

Doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ profile năng lực của dịch vụ SEO mà mình định lựa chọn. Dĩ nhiên là vẫn nên ưu tiên những đơn vị có bảng thành tích đồ sộ với nhiều dự án khó đạt được thành công. Nhưng quan trọng hơn, bạn vẫn nên chọn những dịch vụ SEO mà trong bảng thành tích của mình, họ đã SEO thành công nhiều website có cùng lĩnh vực hoạt động với doanh nghiệp của bạn. Lý do là bởi với mỗi ngành nghề, lĩnh vực, phân khúc thì tệp khách hàng hướng đến là khác nhau, đặc điểm, nhu cầu thị trường cũng khác nhau. Khi muốn hoạch định chiến lược marketing hợp lý thì tùy vào từng lĩnh vực, dịch vụ SEO sẽ phải nghiên cứu, tìm hiểu về thị trường, khách hàng và sản phẩm. 

Việc làm này tốn khá nhiều thời gian, công sức lẫn sự am hiểu về thị trường và người tiêu dùng. Do vậy, một dịch vụ SEO đã SEO thành công nhiều website có cùng lĩnh vực hoạt động với bạn sẽ nhanh chóng hoạch định chiến lược phù hợp bởi họ đã nắm rõ thị trường, khách hàng và đặc biệt là điểm mạnh – yếu của các web đối thủ trong từng phân khúc, chiến lược SEO hoạch định cho website của bạn vì thế sẽ được đúc rút và xây dựng dựa trên kinh nghiệm thực tế có được từ những chiến dịch trước đó mà dịch vụ SEO đã áp dụng cho đối thủ.

1.3. Chọn dịch vụ SEO có báo giá chi tiết, minh bạch và hợp lý

Chi phí là yếu tố rất quan trọng, quyết định tới việc có nên thuê dịch vụ SEO đó hay không. Hãy chọn những dịch vụ SEO có báo giá chi tiết, rõ ràng ngay từ đầu và cam kết không phát sinh. Tất nhiên, mức giá mà họ đưa ra phải thực sự hợp lý với mặt bằng chung của thị trường, không quá rẻ vì khó đảm bảo chất lượng, nhưng cũng không quá chênh lệch một cách vô lý.

1.4. Chọn dịch vụ SEO thu sau hoàn toàn hoặc cam kết hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng thỏa thuậnNhững dịch vụ SEO có hình thức thanh toán thu sau hoàn toàn, chỉ nhận phí sau khi đã SEO thành công, hoặc những dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm cao hơn, đảm bảo hơn quyền lợi cho doanh nghiệp. Chỉ những dịch vụ SEO thực sự có uy tín, năng lực và đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết mới áp dụng chính sách thanh toàn và cam kết này.

1.5. Chọn dịch vụ SEO minh bạch về chiến thuật, báo cáo theo yêu cầu


Trước khi thực hiện chiến dịch SEO, dịch vụ SEO sẽ hoạch định đường đi nước bước cụ thể và diễn giải cho khách hàng hiểu, báo cáo kết quả khi khách hàng cần. Điều này giúp doanh nghiệp hiểu rõ về chiến lược sẽ áp dụng cho website của mình, đánh giá tính khả thi và đồng thời dễ dàng kiểm soát được xem liệu chiến lược marketing có đang đi đúng hướng hay không? có tiềm năng mang lại hiệu quả hay không.

2. Giới thiệu dịch vụ SEO Trần Lê

Qua những kinh nghiệm vừa chia sẻ ở trên, tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ SEO. Trong số đó, Trần Lê là thương hiệu đáng tin cậy bởi chúng tôi đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí vừa nêu trên:

+ Có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO.

+ Đã SEO thành công hàng trăm website ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

+ Cam kết SEO lên Top 10 với chiến dịch SEO mũ trắng, an toàn, rõ ràng và minh bạch.

+ Báo giá chi tiết, chính xác ngay từ đầu, cam kết không phát sinh.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Báo cáo kết quả bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu.

Liên hệ hotline: 0917 377 999 để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT