Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Nên chọn dịch vụ SEO như thế nào?

Ngày tạo: 12/09/2022

Nên chọn dịch vụ SEO như thế nào?Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO, nhưng không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có đủ tâm và tầm để đưa web của bạn lên Top 10 một cách tự nhiên, an toàn và bền vững với chi phí hợp lý. Vậy nên chọn dịch vụ SEO như thế nào để có được lộ trình marketing hiệu quả, an toàn nhất cho website của mình? Một vài chia sẻ trong bài viết dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn.

1. Nên chọn dịch vụ SEO như thế nào?

Dưới đây là một số tiêu chí mà bạn có thể áp dụng khi cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO cho mình để đảm bảo có được quyết định đúng đắn nhất:

1.1. Ưu tiên những dịch vụ SEO có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm

Một dịch vụ SEO có uy tín và năng lực thì trước tiên, cần chứng minh được thực lực cũng như khẳng định được lời nói của mình là đáng tin khi SEO thành công website của mình lên bảng kết quả tìm kiếm của Google, ngay trong Top 5 với những từ khóa khó, có tính cạnh tranh cao. Ngược lại, nếu cứ thao thao rằng cam kết chắc chắn sẽ SEO web của khách hàng lên Top thành công nhưng ngay cả website của mình cũng không đạt được thứ hạng đáng nể thì tất nhiên, những cam kết đó rất đáng để nghi ngờ.

Chính vì vậy mà khi lựa chọn dịch vụ SEO, bạn hãy thực hiện truy vấn thứ hạng của website dịch vụ SEO với các từ khóa như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO an toàn, dịch vụ SEO có tâm… nếu website của ho nằm trong Top 10 của bảng kết quả tìm kiếm Google với các từ khóa trên thì bạn có thể an tâm, tin tưởng hơn về năng lực của họ.1.2. Đặc biệt cân nhắc những dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm, có bề dày thành tích

Bề dày kinh nghiệm tỷ lệ thuận với thành tích đạt được chính là một trong những dấu hiệu nhận diện chính xác về thực lực, uy tín của dịch vụ SEO. Ở bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, và đặc biệt là với những dịch vụ cạnh tranh cao, đào thải khắc nghiệt như SEO, để “sống” và phát triển với nghề lâu dài và đặt được thành tích thì chắc chắn, điều kiện cần chính là phải thực sự có năng lực. Do vậy, bạn có thể tin tưởng hơn vào những dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm và đã SEO thành công nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

1.3. Tin tưởng các dịch vụ SEO đưa ra được bản kế hoạch chi tiết

Nếu thực sự tâm huyết với một dự án nào đó và muốn chứng tỏ năng lực, thuyết phục khách hàng của mình thì dịch vụ SEO sẽ không ngần ngại việc lên kế hoạch SEO chi tiết để thuyết minh cho bạn, giúp bạn yên tâm, hình dung rõ về các đường đi nước bước để sớm đi đến thỏa thuận ký hợp đồng. Tất nhiên, đó phải là một bản kế hoạch chi tiết, có tính thuyết phục cao thay vì sơ sài, qua loa.1.4. Chọn dịch vụ SEO được điều hành bởi các chuyên gia SEO

Nếu đã quyết tâm làm SEO và mong muốn đạt được hiệu quả thì thay vì thuê các cá nhân làm SEO, bạn nên lựa chọn các dịch vụ SEO đến từ các công ty, được điều hành bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

2. Về dịch vụ SEO Trần Lê

Trần Lê là một trong những dịch vụ SEO uy tín và có tiếng tại Tp.HCM. Chúng tôi đã có thâm niên 15 năm trong nghề, SEO thành công hàng trăm website ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau lên Top 10 Google. 

Đội ngũ nhân sự của Trần Lê bao gồm các chuyên gia SEO được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng từ Mỹ, đội ngũ content sáng tạo và Dev chuyên nghiệp. Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 Google tự nhiên, an toàn chỉ sau từ 3 – 6 tháng.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí trong 3 tháng đầu.

Ngay bây giờ, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn: 0917 377 999.

ĐT