Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Nên thuê dịch vụ SEO nào tại TPHCM?

Ngày tạo: 15/06/2023

Nên thuê dịch vụ SEO nào tại TPHCM?Nên thuê dịch vụ SEO nào tại TPHCM? Nếu đây là điều mà bạn đang thắc mắc khi có quá nhiều sự lựa chọn, hãy tham khảo ngay một số chia sẻ trong bài viết dưới đây để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

1. Thuê dịch vụ SEO có nhiều năm kinh nghiệm

Tại TPHCM, giữa rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO như hiện nay, lựa chọn an toàn nhất đó chính là chỉ nên tin chọn vào những dịch vụ SEO đã có bề dày kinh nghiệm, uy tín đã được khẳng định trên thị trường.

Với bề dày kinh nghiệm tích lũy được qua hàng trăm chiến lược SEO, tôi luyện qua nhiều sự cố, yêu cầu của khách hàng, dịch vụ SEO có thâm niên sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp, giải quyết nhanh gọn các vấn đề xảy ra (nếu có). Ngoài ra, cần nhớ rằng SEO là một lĩnh vực rất cạnh tranh. Do vậy một đơn vị có thâm niên trong nghề với hàng loạt dự án thành công chứng tỏ rằng họ thực sự có thực lực thì mới có thể cạnh tranh được với các đối thủ trong lĩnh vực của mình để tiếp tục tồn tại, phát triển thay vì bị đào thải.2. Thuê dịch vụ SEO có đội ngũ nhân sự chuyên môn hóa cao

SEO là quá trình tối ưu hóa website với rất nhiều công đoạn khác nhau. Nói cách khác, SEO là tập hợp các phương pháp giúp tối ưu hóa website, nâng cao chất lượng web cũng như trải nghiệm của người dùng để đẩy thứ hạng hiển thị của web lên cao trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Trong đó, mỗi giai đoạn, mỗi phương pháp đều đòi hỏi tính chuyên môn cao thì mới có thể đạt được hiệu quả tốt, bền vững. 

Đó là lý do nên ưu tiên chọn những dịch vụ SEO có đội ngũ nhân sự đông đủ cho mọi bộ phận, từ chuyên gia SEO, thiết kế web, content, cho tới seeding… ở mỗi giai đoạn, phương pháp, nhân sự đảm nhiệm càng có chuyên môn cao và dày kinh nghiệm thì sẽ càng đảm bảo hơn hiệu quả. Tránh chọn các dịch vụ SEO do các cá nhân cung cấp mà trong đó, các công đoạn đều được thực hiện bởi một người, như vậy khó có thể đảm bảo được kết quả.

3. Thuê dịch vụ SEO có điểm mạnh trong lĩnh vực của bạn

Mỗi dịch vụ SEO thường sẽ có những thế mạnh riêng ở một lĩnh vực khác nhau. Qua tìm hiểu các dự án đã thực hiện, bạn hãy ưu tiên chọn các đơn vị đã SEO thành công nhiều dự án lớn, là các web thuộc những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao (bất động sản, may mặc, du lịch…), đặc biệt ưu tiên những dịch vụ SEO đã SEO thành công nhiều website có cùng lĩnh vực hoạt động, thậm chí là cùng phân khúc với website của bạn.

Lý do cho sự ưu tiên này đó chính là bởi vì với những dự án đã thực hiện trước đó, dịch vụ SEO đã nắm rõ đặc điểm về thị trường, nhóm khách hàng mục tiêu, sản phẩm và đặc biệt là các đối thủ của bạn. Do vậy, họ sẽ không mất nhiều thời gian cho việc phân tích thị trường, người dùng, sản phẩm, đã có sẵn thông tin nền để nhanh chóng mang lại cho bạn một chiến lược hoàn hảo hơn, đồng thời tránh được những sai lầm như đã gặp với các dự án trước đó.

4. Thuê dịch vụ SEO đưa ra chiến lược và báo giá rõ ràngHãy chỉ nên tin tưởng các dịch vụ SEO sẵn sàng đưa ra cho bạn bản kế hoạch chi tiết, rõ ràng, có tính thuyết phục cao, kèm theo là báo giá minh bạch dựa trên những phương án đã đề ra trong bản kế hoạch đó. Điều này thể hiện cho tính chuyên nghiệp, rõ ràng và đặc biệt là thái độ nghiêm túc, tâm huyết với dự án của bạn.

5. Thuê dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền 100%

Cuối cùng, hãy chỉ tin tưởng ký hợp đồng nếu dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng như đã thống nhất trong hợp đồng. Đây là cam kết mà mọi dịch vụ SEO uy tín, thực sự có năng lực và đạo đức nghề nghiệp sẽ luôn chắc chắn với khách hàng.

Trần Lê là một đơn cử điển hình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng hàng trăm dự án thành công ở hơn 30 ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự tin cam kết:

+ SEO web lên Top 10

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng thỏa thuận.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết.

ĐT