Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Nhận diện dịch vụ SEO uy tín

Ngày tạo: 09/09/2022

Nhận diện dịch vụ SEO uy tín



Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, trong đó không ít dịch vụ kém năng lực, làm ăn chộp giựt, áp dụng các thủ thuật SEO mũ đen bất chấp nguy hại tới website khách hàng về sau. Vậy, làm thế nào để nhận diện được dịch vụ SEO uy tín? Đảm bảo SEO web hiệu quả và an toàn? Một vài chia sẻ kinh nghiệm nhận diện dịch vụ SEO uy tín dưới đây sẽ có ích cho bạn.

1. Dịch vụ SEO uy tín thường là những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, số năm kinh nghiệm thông thường sẽ là thước đo cho uy tín của nhà cung cấp dịch vụ. SEO cũng vậy. Hơn thế, SEO là một lĩnh vực vốn ngày càng có tính cạnh tranh rất cao. Muốn tồn tại và phát triển lâu dài trong lĩnh vực này vì thế cần thực lực, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn… thì mới có thể đảm bảo phần “thực” để vực phần “đạo”. Nói tóm lại, để tồn tại và tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực SEO web, dịch vụ SEO phải thực sự có năng lực, có nhiều hợp đồng và đạt nhiều thành công thì mới đảm bảo được tài chính để tiếp tục tồn tại, phát triển.



2. Chuyên nghiệp và tận tâm ngay từ khâu tư vấn ban đầu

Nếu là một dịch vụ SEO uy tín thì ngay từ khâu tiếp cận ban đầu, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của họ, được tư vấn hoàn toàn miễn phí, tận tâm với thái độ lịch sự, chu đáo và hòa nhã nhất. Thậm chí, dịch vụ SEO sẽ giúp bạn phân tích web hoàn toàn miễn phí để cho biết website của bạn cần hoàn thiện những gì, mạnh – yếu ở đâu… để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

3. Sẵn sàng lên kế hoạch SEO chi tiết và thuyết phục

Để thuyết phục khách hàng ký hợp đồng, đồng thời chứng minh thực lực ngay từ đầu, dịch vụ SEO uy tín sẽ sẵn sàng lên bản kế hoạch SEO chi tiết, trong đó thể hiện rõ các phương pháp sẽ áp dụng để SEO web của bạn lên Top, có các con số cụ thể, mốc thời gian cụ thể, KPI cụ thể… Ngược lại, nếu dịch vụ SEO không đưa ra bản kế hoạch hoặc bản kế hoạch qua loa, sơ sài thì bạn không nên tin tưởng.

4. Rõ ràng chi phí và các điều khoản ngay từ đầu

Khác với các dịch vụ quảng cáo khác, chi phí cho dịch vụ SEO là cố định từ đầu. Do vậy, một dịch vụ SEO uy tín, có năng lực sẽ dựa trên việc phân tích web, yêu cầu về thứ hạng từ khóa của khách hàng… để tính toán đưa ra chi phí hợp lý và cố định ngay từ đầu, đồng thời cam kết không phát sinh. Bên cạnh đó, hợp đồng cũng sẽ được soạn thảo với các điều khoản rõ ràng về trách nhiệm của dịch vụ SEO, đặc biệt sẽ nêu rõ các cam kết về:

+ Thời gian đạt thứ hạng cụ thể cho từng từ khóa.

+ Hoàn tiền nếu không đạt thứ hạng.

+ Hỗ trợ duy trì miễn phí.

+ Bàn giao lại toàn bộ tài nguyên đã thực hiện trên web trong quá trình SEO.



5. Sở hữu thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm Google

Tất nhiên rồi, một dịch vụ SEO thực sự uy tín và có năng lực thì phải chứng minh được điều đó bằng cách SEO thành công website của mình lên Top Google, bao gồm cả những từ khóa có tính cạnh tranh cao. 

Do vậy khi chọn dịch vụ SEO, để đánh giá chính xác hơn về uy tín, năng lực của họ thì bạn có thể tiến hành truy vấn thứ hạng của chính website họ trên Google với các từ khóa như: Dịch vụ SEO, dịch vụ SEO giá rẻ, dịch vụ SEO Top 10, dịch vụ SEO tự nhiên… nếu thấy website của họ được xếp hạng trong Top 10 với các từ khóa trên thì bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn. Ngược lại, cần cân nhắc kỹ hơn nữa nếu như dịch vụ SEO đó không SEO được web của mình lên Top với bất kỳ từ khóa liên quan nào.

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm để nhận diện dịch vụ SEO uy tín. Để được tư vấn thêm, hỗ trợ làm SEO hiệu quả, hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng và nhận báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 0917 377 999.

ĐT