Trang chủ » Tư vấn »Internet Marketing» Như thế nào là dịch vụ SEO an toàn?

Ngày tạo: 26/01/2022

Như thế nào là dịch vụ SEO an toàn?Như thế nào là một dịch vụ SEO đảm bảo an toàn? Mọi doanh nghiệp khi có ý định làm SEO đều phải nắm rõ câu trả lời để lựa chọn được đối tác uy tín nhất, giúp mang lại chiến lược marketing an toàn, hiệu quả và bền vững, tránh xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang”.

1. Như thế nào là dịch vụ SEO an toàn?

Dịch vụ SEO an toàn là một dịch vụ SEO có thể đảm bảo những tiêu chí sau đây:

+ SEO web mũ trắng

SEO mũ trắng là khái niệm trái ngược hoàn toàn với SEO mũ đen. Ngụ ý nói về tính trung thực khi sử dụng những thủ thuật để SEO web lên Top. Theo đó, những thủ thuật được dịch vụ SEO áp dụng để SEO web lên Top cần phải tuân thủ theo “luật chơi” của Google, tức là dồn sức để tối ưu chất lượng trải nghiệm trên web, hướng đến người dùng, thay vì dùng các thủ thuật nhằm đánh lừa người dùng lẫn Google. Vì tuân thủ đúng nguyên tắc do Google đề ra, mang lại trải nghiệm chất lượng cho người dùng, chính vì vậy thứ hạng đạt được nhờ SEO mũ trắng sẽ được duy trì bền vững, không bị tác động của sự thay đổi các thuật toán đến từ Google. Trong khi đó, nếu dịch vụ SEO sử dụng các phương pháp SEO mũ đen thì chắc chắn, website sẽ nhận được kết cục thảm hại khi bị Google phát hiện.

+ Lấy người dùng làm trọng tâm

Như những gì vừa đề cập ở trên, Google luôn coi trọng chất lượng của người dùng. Do đó công cụ này sẽ chỉ đánh giá tốt và xếp hạng cao các web lấy người dùng làm trọng tâm, tất thảy đều vì người dùng, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất trên website. Chính vì vậy, một dịch vụ SEO an toàn là khi chiến dịch của họ luôn hướng đến việc cải thiện chất lượng website. Đây cũng chính là con đường duy nhất để mang lại chất lượng trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Có thể kể đến một số dấu hiệu nhận biết cho một chiến lược SEO lấy người dùng làm trọng tâm như: Chú trọng việc xây dựng, cập nhật nội dung chất lượng, mới mẻ cho website (tất nhiên, nội dung phải đảm bảo tính liên quan tới sản phẩm/dịch vụ mà web đang kinh doanh); cải thiện cấu trúc trang để tạo thuận tiện tối đa trong các phiên truy cập; tăng tốc độ load…

+ Luôn cam kết duy trì thứ hạng bền vữngSự khác biệt của một dịch vụ SEO an toàn, uy tín so với dịch vụ SEO mũ đen đó chính là tính bền vững của thứ hạng đạt được. Với SEO mũ trắng, thứ hạng đạt được là hoàn toàn tự nhiên nên sẽ được duy trì bền vững. Trong khi đó, với SEO mũ đen, thứ hạng sẽ sớm bị tụt, thậm chí biến mất trên bảng kết quả tìm kiếm của Google khi bị phát hiện.

Tự tin với kết quả mang lại cũng như tính trung thực của mình, dịch vụ SEO an toàn sẽ không ngần ngại đưa ra cam kết về sự bền vững của thứ hạng đạt được, thậm chí là hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí. Đây cũng là cách để một dịch vụ SEO thuyết phục khách hàng và tỏ rõ uy tín, tinh thần trách nhiệm của mình.

2. Dịch vụ SEO Trần Lê

Dịch vụ SEO Trần Lê được thành lập từ năm 2008. Cho tới nay chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm. Lịch sử hơn 10 năm hình thành và phát triển đã phần nào minh chứng thuyết phục cho uy tín, an toàn của dịch vụ SEO do Trần Lê cung cấp. Bởi nếu không thực sự mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, dịch vụ của chúng tôi không thể tồn tại và tiếp tục phát triển trong một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao như SEO.

Trần Lê cam kết:

+ SEO web lên Top 10 sau từ 3 – 6 tháng.

+ 100% SEO mũ trắng.

+ Hỗ trợ duy trì thứ hạng miễn phí.

+ Hoàn tiền 100% nếu không đạt thứ hạng như thỏa thuận.

+ Tư vấn, phân tích web, phân tích đổi thủ, nghiên cứu từ khóa miễn phí.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline: 0917 377 999 để được tư vấn chi tiết hơn.

ĐT