Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Những cách tiếp cận khách hàng trong quảng cáo Google adwords

Ngày tạo: 10/07/2018

Những cách tiếp cận khách hàng trong quảng cáo Google adwordsQuảng cáo google adwords là một trong những phương pháp để đưa sản phẩm của bạn đến khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả. Thế nhưng, để quảng cáo hiệu quả thì ngoài có phương pháp đúng đắn thì cũng cần phải có chiến lược tiếp cận khách hàng thì sản phẩm, dịch vụ của bạn mới được nhiều người quan tâm và sử dụng. 

Thứ nhất, Những lợi ích chung của quảng cáo google
+ Quảng cáo Google là biện pháp giúp xây dựng và nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời kích thích sự quan tâm và thúc đẩy việc kinh doanh của bạn lên cao hơn. 

+ Ngoài ra, còn giúp bạn dễ dàng chạm tới nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu vào đúng thời điểm trên hầu hết các website. 

+ Với việc nắm được cơ hội này sẽ giúp bạn thành công hơn.


Thứ hai, Những cách tiếp cận khách hàng quảng cáo

+ Chiến lượt từ khóa
Để có thể đưa quảng cáo của bạn hiển thịt tốt trên các trang web thì từ khóa của bạn phải phù hợp với nhu cầu của người dùng, đạt được độ riêng biệt và ấn tượng với khách hàng khi xem mẫu quảng cáo. Như vậy, mới thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của bạn.

+ Nhận dạng khách hàng mục tiêu
Để quảng cáo của bạn đạt hiệu quả thì bạn phải xác định được khách hàng mục tiêu mà mình sẽ phục vụ. Nếu bạn không tìm được khách hàng mục tiêu thì chắc chắn bạn sẽ không đủ tài chính để có thể tiếp cận được tất cả những khách hàng truy cập internet.

+ Sở thích khách hàng
Hãy tìm hiểu sở thích khách hàng để có chiến thuật quảng cáo hiệu quả nhất. Bên cạnh, biết được sở thích của người dùng giúp quảng cáo của bạn không còn hiển thị linh tinh mà sẽ phù hợp với khách hàng mục tiêu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.


+ Nhóm đối tượng cụ thể
Đối tượng khách hàng truy cập quảng cáo được chia thành nhiều nhóm khác nhau, dựa vào đó bạn có thể đưa ra những chiến lược khác nhau để nhanh chóng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng và thu hút họ biết đến bạn.

+ Dựa trên khách hàng
Tùy vào sản phẩm mà bạn cung cấp cho đối tượng, giới tính và độ tuổi nào sẽ có cách hiển thị khác nhau vào đúng thời điểm mà họ tìm kiếm.

+ Có website cụ thể
Bạn cần phải có website cụ thể để khi quảng cáo của bạn xuất hiện trên google và khách hàng click chuột vào sẽ dẫn đến trang web của bạn.

Ngoài ra, khi bạn hiểu được khách hàng của mình là ai, tiếp theo bạn hãy nghĩ đến số tiền mà bạn muốn chi tiêu để tiếp cận họ bằng quảng cáo và các kết quả mong muốn cho chiến dịch của mình được thành công. Hiện nay, quảng cáo google adwords được đánh giá là phương pháp quảng cáo giúp mang lại thành công cao, nhưng bạn cũng cần phải nắm được những cách tiếp cận khách hàng trên thì sản phẩm, dịch vụ của bạn mới nhanh chóng được nhiều người biết đến nhé.

T.H