Trang chủ » Tư vấn »Hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả» Những điều cần biết khi chạy Adword giá rẻ

Ngày tạo: 27/12/2017

Những điều cần biết khi chạy Adword giá rẻĐể chắc chắn cho một chiến dịch quảng cáo từ khóa giá rẻ thành công, trước khi bắt tay tiến hành khởi chạy hãy lưu ý những điều dưới đây.

1. Lập kế hoạch rõ ràng và xác định mục tiêu, ngân sách Nếu muốn quang cao Adword gia re thì trước tiên, bạn cần hoạch định cho mình một kế hoạch với các đường đi nước bước cụ thể. Kế hoạch này cần được xây dựng dựa trên mục tiêu mà bạn đề ra và nguồn ngân sách có thể chi. Điều này sẽ giúp bạn luôn luôn bám sát vào mục tiêu và số ngân sách của mình, tránh tình trạng “đi đường vòng”, luẩn quẩn làm mất thêm thời gian và chi phí.

2. Phân tích đối thủ cạnh tranh

Đối thủ cạnh tranh của bạn là những công ty nào? điểm mạnh – yếu của đối thủ nằm ở đâu? Đó là những điều hết sức cần thiết mà bạn nhất định phải nắm để vượt qua họ.  Hãy lấy điểm yếu của đối thủ làm điểm mạnh của mình và lấy điểm mạnh của đối thủ để học hỏi, phát huy hơn. Đó là cách tốt nhất để ghi điểm trọn vẹn trong mắt người dùng và tăng doanh thu hiệu quả.

Một điều nữa mà bạn cần làm chính là đọc, xem xét thật kỹ mẫu quảng cáo Google Adword của đối thủ, chủ yếu là phân tích và học hỏi những điều hay mà họ đã làm được. Tuy nhiên không vì thế mà rập khuôn theo cách làm của họ, quảng cáo của bạn bắt buộc phải mới mẻ, hấp dẫn và bám sát khách hàng hơn.

3. Lên danh sách từ khóa

Từ khóa chính là những từ mà bạn sẽ được đấu thầu trên Google Adword. Đó đương nhiên phải là những từ có liên quan chặt chẽ đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Trước tiên, bạn có thể bắt đầu với các đề xuất của Google, tuy nhiên đừng dừng lại ở đó, hãy tiếp tục nghiên cứu và mở rộng thêm từ khóa phủ định, từ khóa tiêu cực với các công cụ hỗ trợ của Google.

4. Bắt đầu tạo quảng cáo

Khi viết mẫu quảng cáo, hãy lưu ý rằng, bạn đang viết cho khách hàng, dựa trên nhu cầu của khách hàng để viết, chứ không phải là viết cho chính bản thân mình. Nội dung và câu từ như thế nào thì sẽ được khách hàng để ý và click? Khách hàng đang cần điều gì? Hãy biểu đạt sao cho ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu nhất.

5. Đừng quên tìm hiểu và sử dụng Google Analytics Các dữ liệu mà Google Analytics cung cấp là rất hữu ích và cần thiết cho việc phân tích chiến dịch mà bạn đang áp dụng: nó có hiệu quả không? có được khách hàng đón nhận không? đã đi đúng hướng chưa và còn gặp phải những nhược điểm nào? người dùng đang làm gì trên website của bạn? họ quan tâm tới trang nào nhất? Họ đang tìm gì? ... từ nguồn dữ liệu này, chúng ta sẽ hoàn thiện hơn nữa chiến dịch của mình để thu về kết quả sớm, như ý muốn.

Cuối cùng, để được hỗ trợ chạy Adword giá rẻ hiệu quả, hãy liên hệ với Trần Lê ngay hôm nay! Với kinh nghiệm hơn 9 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hoạch định cho bạn một kế hoạch hoàn hảo nhất!


Đào Thơ